🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joraa Kaiya Thatti Paadunga Chords

G♭m
ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்
A
Bm
இஸ்ரவேலின் பரிசுத்
D♭m
தத பாடுங்
G♭m
க (2)
Bm
துதிக்கு பாத்திரர்
D♭m
கனத்திற்கு பாத்திரர்
D
மகிமைக்கு பாத்திரர் நீர்
D♭m
தானையா (2)
G♭m
ஜோரா, ஜோ
D♭m
ரா, ஜோரா
D
கைய தட்டி பா
G♭m
டுங்க
Bm
இஸ்ரவேலின் பரிசுத்
D♭m
தர பாடுங்
G♭m
G♭m
நீதிமான் கள் துதிக்கும் போது
G♭m
வெற்றி கொண்டாட்டம் பெருகுதுங்க (2)
A
நீதிமான்கள்
E
பெருகும்போது
G♭m
பட்டணமெல்லாம் களிகூ
E
ருதே (2)
G♭m
G♭m
உன்னதமான கர்த்தரையே
D♭m
உயர்த்தி
E
பாடிடுவோம்
G♭m
– (2)
Bm
மகிழ்ந்து பாடி கொ
D♭
ண்டாடுவோம்
G♭m
G♭m
நமது தேவன் பெரியவரும்
G♭m
ஸ்தோத்தரிக்கத் தக்கவரும் (2)
A
தமது மகிமையி
E
ன் பிரசன்னத்தால்
G♭m
பர்வதம் மெழுகுபோல் உருகி
E
டுதே – (
G♭m
2)
– உன்னதமான…
G♭m
நமது தேவன் எழுந்தருளி
G♭m
சத்துருக்களை சிதறப்பண்ணி (2)
A
சீயோனுக்கு த
E
யை செய்து
G♭m
சிறையிருப்பை திரு
E
ப்பிடுவார்
G♭m
(2)
– உன்னதமான…
G♭m
ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்
A
Joraa Kaiya Thatti Paadunga
Bm
இஸ்ரவேலின் பரிசுத்
D♭m
தத பாடுங்
G♭m
க (2)
Isravaelin Parisuththatha Paadunga (2)
Bm
துதிக்கு பாத்திரர்
Thuthikku Paaththirar
D♭m
கனத்திற்கு பாத்திரர்
Kanaththirku Paaththirar
D
மகிமைக்கு பாத்திரர் நீர்
D♭m
தானையா (2)
Makimaikku Paaththirar Neerthaanaiyaa (2)
G♭m
ஜோரா, ஜோ
D♭m
ரா, ஜோரா
D
கைய தட்டி பா
G♭m
டுங்க
Joraa, Joraa, Joraa Kaiya Thatti Paadunga
Bm
இஸ்ரவேலின் பரிசுத்
D♭m
தர பாடுங்
G♭m
Isravaelin Parisuththara Paadunga
G♭m
நீதிமான் கள் துதிக்கும் போது
Neethimaan Kal Thuthikkum Pothu
G♭m
வெற்றி கொண்டாட்டம் பெருகுதுங்க (2)
Vetti Konndaattam Perukuthunga (2)
A
நீதிமான்கள்
E
பெருகும்போது
Neethimaankal Perukumpothu
G♭m
பட்டணமெல்லாம் களிகூ
E
ருதே (2)
G♭m
Pattanamellaam Kalikooruthae (2)
G♭m
உன்னதமான கர்த்தரையே
Unnathamaana Karththaraiyae
D♭m
உயர்த்தி
E
பாடிடுவோம்
G♭m
– (2)
Uyarththi Paadiduvom – (2)
Bm
மகிழ்ந்து பாடி கொ
D♭
ண்டாடுவோம்
G♭m
Makilnthu Paati Konndaaduvom
G♭m
நமது தேவன் பெரியவரும்
Namathu Thaevan Periyavarum
G♭m
ஸ்தோத்தரிக்கத் தக்கவரும் (2)
Sthoththarikkath Thakkavarum (2)
A
தமது மகிமையி
E
ன் பிரசன்னத்தால்
Thamathu Makimaiyin Pirasannaththaal
G♭m
பர்வதம் மெழுகுபோல் உருகி
E
டுதே – (
G♭m
2)
Parvatham Melukupol Urukiduthae – (2)
– உன்னதமான…
– Unnathamaana…
G♭m
நமது தேவன் எழுந்தருளி
Namathu Thaevan Eluntharuli
G♭m
சத்துருக்களை சிதறப்பண்ணி (2)
Saththurukkalai Sitharappannnni (2)
A
சீயோனுக்கு த
E
யை செய்து
Seeyonukku Thayai Seythu
G♭m
சிறையிருப்பை திரு
E
ப்பிடுவார்
G♭m
(2)
Siraiyiruppai Thiruppiduvaar (2)
– உன்னதமான…
– Unnathamaana…

Joraa Kaiya Thatti Paadunga Chords Keyboard

G♭m
joraa Kaiya Thatti Paadung
A
ka
Bm
isravaelin Parisuth
D♭m
thatha Paadung
G♭m
ka (2)
Bm
thuthikku Paaththirar
D♭m
kanaththirku Paaththirar
D
makimaikku Paaththirar Neer
D♭m
thaanaiyaa (2)
G♭m
joraa, Jo
D♭m
raa, Joraa
D
Kaiya Thatti Paa
G♭m
dunga
Bm
isravaelin Parisuth
D♭m
thara Paadung
G♭m
ka
G♭m
neethimaan Kal Thuthikkum Pothu
G♭m
vetti Konndaattam Perukuthunga (2)
A
neethimaankal
E
perukumpothu
G♭m
pattanamellaam Kalikoo
E
ruthae (2)
G♭m
G♭m
unnathamaana Karththaraiyae
D♭m
uyarththi
E
paadiduvom
G♭m
– (2)
Bm
makilnthu Paati Ko
D♭
nndaaduvom
G♭m
G♭m
namathu Thaevan Periyavarum
G♭m
sthoththarikkath Thakkavarum (2)
A
thamathu Makimaiyi
E
n Pirasannaththaal
G♭m
parvatham Melukupol Uruki
E
duthae – (
G♭m
2)
– Unnathamaana…
G♭m
namathu Thaevan Eluntharuli
G♭m
saththurukkalai Sitharappannnni (2)
A
seeyonukku Tha
E
yai Seythu
G♭m
siraiyiruppai Thiru
E
ppiduvaar
G♭m
(2)
– Unnathamaana…

Joraa Kaiya Thatti Paadunga Chords Guitar


Joraa Kaiya Thatti Paadunga Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்