🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar in C Scale

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே
செல்லுத்துவோம் கனமும் மகிமையுமே
அற்புதமே தம் அன்பெமக்கு – அதை
அறிந்தே அகமகிழ்வோம் – அதை
அறிந்தே அகமகிழ்வோம்
ஜெய கிறிஸ்து முன் செல்லுகிறார்
ஜெயமாக நடத்திடுவார்
ஜெயக் கீதங்கள் நாம் பாடியே
ஜெயக் கொடியும் ஏற்றிடுவோம்
ஜெயம் அல்லேலூயா அவர் நாமத்திற்கே
ஜெயம் அல்லேலூயா அவர் நாமத்திற்கே
தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேன்
திக்கற்றோராய் விட்டு விடேன்
என்றுரைத் தெம்மை தேற்றுகிறார்
என்றும் வாக்கு மாறிடாரே
என்றும் வாக்கு மாறிடாரே
-ஜெய
மேய்ப்பனில்லாத ஆடுகட்கே
நானே நல்ல மேய்ப்பன் என்றார்
இன்ப சத்தம் பின் சென்றிடுவோம்
இன்பப் பாதை காட்டிடுவார்
இன்பப் பாதை காட்டிடுவார்
-ஜெய
சத்துருவின் கோட்டைத் தகர்ந்தொழிய
சத்தியம் நித்தியம் நிலைத்தோங்
சாத்தானின் சேனை நடுங்கிடவே –துதி
சாற்றி ஆர்ப்பரிப்போம்
சாற்றி ஆர்ப்பரிப்போம்
-ஜெய
கறை, திரை முற்றும் நீங்கிடவே
கர்த்தர் நம்மை கமுவிடுவார்
வருகையில் எம்மை சேர்க்கும்வரை
வமுவாமல் காத்துக் கொள்வார்
வமுவாமல் காத்துக் கொள்வார்
-ஜெய

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
செல்லுத்துவோம் கனமும் மகிமையுமே
Selluththuvom Kanamum Makimaiyumae
அற்புதமே தம் அன்பெமக்கு – அதை
Arputhamae Tham Anpemakku – Athai
அறிந்தே அகமகிழ்வோம் - அதை
arinthae Akamakilvom - Athai
அறிந்தே அகமகிழ்வோம்
Arinthae Akamakilvom

ஜெய கிறிஸ்து முன் செல்லுகிறார்
Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar
ஜெயமாக நடத்திடுவார்
Jeyamaaka Nadaththiduvaar
ஜெயக் கீதங்கள் நாம் பாடியே
Jeyak Geethangal Naam Paatiyae
ஜெயக் கொடியும் ஏற்றிடுவோம்
Jeyak Kotiyum Aettiduvom
ஜெயம் அல்லேலூயா அவர் நாமத்திற்கே
Jeyam Allaelooyaa Avar Naamaththirkae
ஜெயம் அல்லேலூயா அவர் நாமத்திற்கே
Jeyam Allaelooyaa Avar Naamaththirkae

தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேன்
Thaay Maranthaalum Naan Maravaen
திக்கற்றோராய் விட்டு விடேன்
Thikkattaோraay Vittu Vitaen
என்றுரைத் தெம்மை தேற்றுகிறார்
Enturaith Themmai Thaettukiraar
என்றும் வாக்கு மாறிடாரே
entum Vaakku Maaridaarae
என்றும் வாக்கு மாறிடாரே
Entum Vaakku Maaridaarae
-ஜெய
-jeya

மேய்ப்பனில்லாத ஆடுகட்கே
Maeyppanillaatha Aadukatkae
நானே நல்ல மேய்ப்பன் என்றார்
Naanae Nalla Maeyppan Entar
இன்ப சத்தம் பின் சென்றிடுவோம்
Inpa Saththam Pin Sentiduvom
இன்பப் பாதை காட்டிடுவார்
inpap Paathai Kaatdiduvaar
இன்பப் பாதை காட்டிடுவார்
Inpap Paathai Kaatdiduvaar
-ஜெய
-jeya

சத்துருவின் கோட்டைத் தகர்ந்தொழிய
Saththuruvin Kottaைth Thakarntholiya
சத்தியம் நித்தியம் நிலைத்தோங்
Saththiyam Niththiyam Nilaiththonga
சாத்தானின் சேனை நடுங்கிடவே –துதி
Saaththaanin Senai Nadungidavae –thuthi
சாற்றி ஆர்ப்பரிப்போம்
saatti Aarpparippom
சாற்றி ஆர்ப்பரிப்போம்
Saatti Aarpparippom
-ஜெய
-jeya

கறை, திரை முற்றும் நீங்கிடவே
Karai, Thirai Muttum Neengidavae
கர்த்தர் நம்மை கமுவிடுவார்
Karththar Nammai Kamuviduvaar
வருகையில் எம்மை சேர்க்கும்வரை
Varukaiyil Emmai Serkkumvarai
வமுவாமல் காத்துக் கொள்வார்
vamuvaamal Kaaththuk Kolvaar
வமுவாமல் காத்துக் கொள்வார்
Vamuvaamal Kaaththuk Kolvaar
-ஜெய
-jeya


Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar Chords Keyboard

senaiyathipan Nam Karththarukkae
selluththuvom Kanamum Makimaiyumae
arputhamae Tham Anpemakku – athai
arinthae Akamakilvom - athai
arinthae Akamakilvom

jeya Kiristhu Mun Sellukiraar
jeyamaaka Nadaththiduvaar
jeyak Geethangal Naam Paatiyae
jeyak Kotiyum Aerriduvom
jeyam Allaelooyaa Avar Naamaththirkae
jeyam Allaelooyaa Avar Naamaththirkae

thaay Maranthaalum naan Maravaen
thikkarroraay Vitdu Vitaen
enturaith Themmai Thaettukiraar
entum Vaakku Maaridaarae
entum Vaakku Maaridaarae
-jeya

maeyppanillaatha Aadukatkae
naanae Nalla Maeyppan entar
inpa Saththam Pin Senriduvom
inpap Paathai Kaatdiduvaar
inpap Paathai Kaatdiduvaar
-jeya

saththuruvin Kottaைth Thakarntholiya
saththiyam Niththiyam Nilaiththongka
saaththaanin Senai Nadungidavae –thuthi
saatti Aarpparippom
saatti Aarpparippom
-jeya

karai, Thirai Muttum Neengkidavae
karththar Nammai Kamuviduvaar
varukaiyil Emmai Serkkumvarai
vamuvaamal Kaaththuk Kolvaar
vamuvaamal Kaaththuk Kolvaar
-jeya


Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar Chords Guitar


Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jeya Kiristhu Mun Sellukiraar Chords in C Scale

தமிழ்