🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jepikka… Jepikka… Manam Chords

F
ஜெபிக்க… ஜெபிக்க… மனம்
F
புத்தம் புதிய இருதயமாய் மாறும்
Gm
Gm
துதிக்க.. துதிக்க.. மனபா
C
ரம் நீங்கி
C
நம் துக்கமெல்லாம் தீரு
F
ம்
F
கவலையெல்லாம் நீங்கும்
B♭
B♭
கண்ணீரெல்லாம் மறையும்
F
F
கழுகு போலப் புதுபெல
Gm
ன் அடைந்து
Gm
நம்மை பெல
C
வானாய் மாற்றும்
F
F
இடைவிடா ஜெபத்தினால் –
B♭
பெரும்
C
தடைகளைத் தகர்த்திடலாம்
F
– நாம்
F
கருத்துடன் ஜெபிப்பதினா
B♭
ல் – நம்
C
கண்ணீரைத் துடைத்திடலாம்
F
B♭
ஊக்கமான ஜெபம் ஏக்கங்
F
கள் தீர்க்கும்
C
வெற்றியைத் தந்திடு
F
ம்
B♭
புது மனிதனாக்கி நல்
F
கிருபைகளை தந்து
C
மகிமையில் சேர்த்திடு
F
ம்
F
பெலவானாய் மாற்றிடும் சு
Gm
கமதை
C
த் தந்திடும்
F
– ஜெபிக்க
F
ஜெபத்தின் வல்லமையால்
B♭
C
நாம் சாத்தானை வென்றிடலாம்
F
F
துதியின் வல்லமையால்
B♭
C
பெரும் சதிகளை முறித்திடலாம்
F
B♭
ஜெபிக்கிற மனிதன் வெற்
F
றியைப் பெறுவான்
C
தோல்விக்கு அஞ்சிடான்
F
B♭
கரடு முரடான வாழ்
F
வைக் கூட
C
இலகுவாய்க் கடந்திடுவான்
F
F
கலங்கி நின்றிடான்
Gm
கர்
C
த்தரை மறந்திடான்
F
– ஜெபிக்க
F
வேதம் சத்தியம்
B♭
நமக்கு
C
விடுதலை நிச்சயம்
F
F
ஆவியின் பாடல்கள் ந
B♭
ம்மை
C
ஆற்றித் தேற்றிடு
F
ம்
B♭
கட்டுகள் உடைக்கும் கவலை
F
கள் தீர்க்கும்
C
கண்ணீரைத் துடைத்திடும்
F
B♭
நித்திய சத்திய சு
F
த்த மகத்துவ
C
வழிதனைக் காட்டிடும்
F
F
வேதமே தீபம்
Gm
ஜெப
C
மே ஜெயம்
F
– ஜெபிக்க
F
ஜெபிக்க… ஜெபிக்க… மனம்
Jepikka… Jepikka… Manam
F
புத்தம் புதிய இருதயமாய் மாறும்
Gm
Puththam Puthiya Iruthayamaay Maarum
Gm
துதிக்க.. துதிக்க.. மனபா
C
ரம் நீங்கி
Thuthikka.. Thuthikka.. Manapaaram Neengi
C
நம் துக்கமெல்லாம் தீரு
F
ம்
Nam Thukkamellaam Theerum
F
கவலையெல்லாம் நீங்கும்
B♭
Kavalaiyellaam Neengum
B♭
கண்ணீரெல்லாம் மறையும்
F
Kannnneerellaam Maraiyum
F
கழுகு போலப் புதுபெல
Gm
ன் அடைந்து
Kaluku Polap Puthupelan Atainthu
Gm
நம்மை பெல
C
வானாய் மாற்றும்
F
Nammai Pelavaanaay Maattum
F
இடைவிடா ஜெபத்தினால் –
B♭
பெரும்
Itaividaa Jepaththinaal – Perum
C
தடைகளைத் தகர்த்திடலாம்
F
– நாம்
Thataikalaith Thakarththidalaam – Naam
F
கருத்துடன் ஜெபிப்பதினா
B♭
ல் – நம்
Karuththudan Jepippathinaal – Nam
C
கண்ணீரைத் துடைத்திடலாம்
F
Kannnneeraith Thutaiththidalaam
B♭
ஊக்கமான ஜெபம் ஏக்கங்
F
கள் தீர்க்கும்
Ookkamaana Jepam Aekkangal Theerkkum
C
வெற்றியைத் தந்திடு
F
ம்
Vettiyaith Thanthidum
B♭
புது மனிதனாக்கி நல்
F
கிருபைகளை தந்து
Puthu Manithanaakki Nal Kirupaikalai Thanthu
C
மகிமையில் சேர்த்திடு
F
ம்
Makimaiyil Serththidum
F
பெலவானாய் மாற்றிடும் சு
Gm
கமதை
C
த் தந்திடும்
F
Pelavaanaay Maattidum Sukamathaith Thanthidum
– ஜெபிக்க
– Jepikka
F
ஜெபத்தின் வல்லமையால்
B♭
Jepaththin Vallamaiyaal
C
நாம் சாத்தானை வென்றிடலாம்
F
Naam Saaththaanai Ventidalaam
F
துதியின் வல்லமையால்
B♭
Thuthiyin Vallamaiyaal
C
பெரும் சதிகளை முறித்திடலாம்
F
Perum Sathikalai Muriththidalaam
B♭
ஜெபிக்கிற மனிதன் வெற்
F
றியைப் பெறுவான்
Jepikkira Manithan Vettiyaip Peruvaan
C
தோல்விக்கு அஞ்சிடான்
F
Tholvikku Anjidaan
B♭
கரடு முரடான வாழ்
F
வைக் கூட
Karadu Muradaana Vaalvaik Kooda
C
இலகுவாய்க் கடந்திடுவான்
F
Ilakuvaayk Kadanthiduvaan
F
கலங்கி நின்றிடான்
Gm
கர்
C
த்தரை மறந்திடான்
F
Kalangi Nintidaan Karththarai Maranthidaan
– ஜெபிக்க
– Jepikka
F
வேதம் சத்தியம்
B♭
நமக்கு
Vaetham Saththiyam Namakku
C
விடுதலை நிச்சயம்
F
Viduthalai Nichchayam
F
ஆவியின் பாடல்கள் ந
B♭
ம்மை
Aaviyin Paadalkal Nammai
C
ஆற்றித் தேற்றிடு
F
ம்
Aattith Thaettidum
B♭
கட்டுகள் உடைக்கும் கவலை
F
கள் தீர்க்கும்
Kattukal Utaikkum Kavalaikal Theerkkum
C
கண்ணீரைத் துடைத்திடும்
F
Kannnneeraith Thutaiththidum
B♭
நித்திய சத்திய சு
F
த்த மகத்துவ
Niththiya Saththiya Suththa Makaththuva
C
வழிதனைக் காட்டிடும்
F
Valithanaik Kaatdidum
F
வேதமே தீபம்
Gm
ஜெப
C
மே ஜெயம்
F
Vaethamae Theepam Jepamae Jeyam
– ஜெபிக்க
– Jepikka

Jepikka… Jepikka… Manam Chords Keyboard

F
jepikka… Jepikka… Manam
F
puththam Puthiya Iruthayamaay Maarum
Gm
Gm
thuthikka.. Thuthikka.. Manapaa
C
ram Neengi
C
nam Thukkamellaam Theeru
F
m
F
kavalaiyellaam Neengum
B♭
B♭
kannnneerellaam Maraiyum
F
F
kaluku Polap Puthupela
Gm
n Atainthu
Gm
nammai Pela
C
vaanaay Maattum
F
F
itaividaa Jepaththinaal –
B♭
Perum
C
thataikalaith Thakarththidalaam
F
– Naam
F
karuththudan Jepippathinaa
B♭
l – Nam
C
kannnneeraith Thutaiththidalaam
F
B♭
ookkamaana Jepam Aekkang
F
kal Theerkkum
C
vettiyaith Thanthidu
F
m
B♭
puthu Manithanaakki Nal
F
Kirupaikalai Thanthu
C
makimaiyil Serththidu
F
m
F
pelavaanaay Maattidum Su
Gm
kamathai
C
th Thanthidum
F
– Jepikka
F
jepaththin Vallamaiyaal
B♭
C
naam Saaththaanai Ventidalaam
F
F
thuthiyin Vallamaiyaal
B♭
C
perum Sathikalai Muriththidalaam
F
B♭
jepikkira Manithan Ver
F
riyaip Peruvaan
C
tholvikku Anjidaan
F
B♭
karadu Muradaana Vaal
F
vaik Kooda
C
ilakuvaayk Kadanthiduvaan
F
F
kalangi Nintidaan
Gm
Kar
C
ththarai Maranthidaan
F
– Jepikka
F
vaetham Saththiyam
B♭
Namakku
C
viduthalai Nichchayam
F
F
aaviyin Paadalkal Na
B♭
mmai
C
aattith Thaettidu
F
m
B♭
kattukal Utaikkum Kavalai
F
kal Theerkkum
C
kannnneeraith Thutaiththidum
F
B♭
niththiya Saththiya Su
F
ththa Makaththuva
C
valithanaik Kaatdidum
F
F
vaethamae Theepam
Gm
jepa
C
mae Jeyam
F
– Jepikka

Jepikka… Jepikka… Manam Chords Guitar


Jepikka… Jepikka… Manam Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்