🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeevanaip Paarkkilum Um Chords

Em
ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம்
Am
கிருபை நல்லது
D
ஜீவனுள்ள மட்டும் பா
G
டுவேன்
G
உம் கி
C
ருபையை
Em
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
Am
கிருபை இயேசுவே உம்
C7
கிருபையே
B7
Em
Em
ஓ…. இயேசுவே உம்
C7
கிருபை
B
யே
Em
Em
உதடுகளால் உம்மை உயர்த்
C
துவேன்
B
Am
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு பா
B
டுவேன்
G
பரிசுத்த கரங்களால் போற்
C
றுவேன்
B
Am
பாடிடுவேன் எந்நா
Em
ளுமே
– ஜீவனைப்
Em
வானாந்திரமான வாழ்க்கையில்
Em
சத்துருக்கள் என்னை தொடர்
Am
கையில்
D
தனிமையில் வாழ்ந்து தவிக்
Am
கையில்
B
நேசித்தவர்கள் வெ
Em
றுக்கையில்
…உதடுகளால் உம்மை
Em
பிரானனை அழிக்க தேடுவோர்
Em
பட்டயத்தால் வீழ்ந்து போ
Am
வார்கள்
D
பாடுகள் என்னைத் தொடர்
Am
ந்தாலும்
B
ஆத்துமா தொடர்ந்தும்மை பற்றி
Em
க்கொள்ளும்
…உதடுகளால் உம்மை
Em
படுக்கையில் உம்மை நினைக்கையில்
Em
பரவசத்தோடு உம்மை தியானிக்
Am
கிறேன்
D
நீர் என் துணையாய் இரு
Am
ப்பதால்
B
சற்றே உன் நிழலில் களி
Em
ப்புறுவேன்
…உதடுகளால் உம்மை
Em
ஜீவனைப் பார்க்கிலும் உம்
Jeevanaip Paarkkilum Um
Am
கிருபை நல்லது
Kirupai Nallathu
D
ஜீவனுள்ள மட்டும் பா
G
டுவேன்
Jeevanulla Mattum Paaduvaen
G
உம் கி
C
ருபையை
Um Kirupaiyai
Em
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
Jeevanaip Paarkkilum
Am
கிருபை இயேசுவே உம்
C7
கிருபையே
B7
Em
Kirupai Yesuvae Um Kirupaiyae
Em
ஓ…. இயேசுவே உம்
C7
கிருபை
B
யே
Em
O…. Yesuvae Um Kirupaiyae
Em
உதடுகளால் உம்மை உயர்த்
C
துவேன்
B
Uthadukalaal Ummai Uyarththuvaen
Am
பரிசுத்த உள்ளத்தோடு பா
B
டுவேன்
Parisuththa Ullaththodu Paaduvaen
G
பரிசுத்த கரங்களால் போற்
C
றுவேன்
B
Parisuththa Karangalaal Pottuvaen
Am
பாடிடுவேன் எந்நா
Em
ளுமே
Paadiduvaen Ennaalumae
– ஜீவனைப்
– Jeevanaip
Em
வானாந்திரமான வாழ்க்கையில்
Vaanaanthiramaana Vaalkkaiyil
Em
சத்துருக்கள் என்னை தொடர்
Am
கையில்
Saththurukkal Ennai Thodarkaiyil
D
தனிமையில் வாழ்ந்து தவிக்
Am
கையில்
Thanimaiyil Vaalnthu Thavikkaiyil
B
நேசித்தவர்கள் வெ
Em
றுக்கையில்
Naesiththavarkal Verukkaiyil
...உதடுகளால் உம்மை
...uthadukalaal Ummai
Em
பிரானனை அழிக்க தேடுவோர்
Piraananai Alikka Thaeduvor
Em
பட்டயத்தால் வீழ்ந்து போ
Am
வார்கள்
Pattayaththaal Veelnthu Povaarkal
D
பாடுகள் என்னைத் தொடர்
Am
ந்தாலும்
Paadukal Ennaith Thodarnthaalum
B
ஆத்துமா தொடர்ந்தும்மை பற்றி
Em
க்கொள்ளும்
Aaththumaa Thodarnthummai Pattikkollum
...உதடுகளால் உம்மை
...uthadukalaal Ummai
Em
படுக்கையில் உம்மை நினைக்கையில்
Padukkaiyil Ummai Ninaikkaiyil
Em
பரவசத்தோடு உம்மை தியானிக்
Am
கிறேன்
Paravasaththodu Ummai Thiyaanikkiraen
D
நீர் என் துணையாய் இரு
Am
ப்பதால்
Neer En Thunnaiyaay Iruppathaal
B
சற்றே உன் நிழலில் களி
Em
ப்புறுவேன்
Satte Un Nilalil Kalippuruvaen
...உதடுகளால் உம்மை
...uthadukalaal Ummai

Jeevanaip Paarkkilum Um Chords Keyboard

Em
jeevanaip Paarkkilum Um
Am
kirupai Nallathu
D
jeevanulla Mattum Paa
G
duvaen
G
um Ki
C
rupaiyai
Em
jeevanaip Paarkkilum
Am
kirupai Yesuvae Um
C7
Kirupaiyae
B7
Em
Em
o…. Yesuvae Um
C7
Kirupai
B
yae
Em
Em
uthadukalaal Ummai Uyarth
C
thuvaen
B
Am
parisuththa Ullaththodu Paa
B
duvaen
G
parisuththa Karangalaal Por
C
ruvaen
B
Am
paadiduvaen Ennaa
Em
lumae
– Jeevanaip
Em
vaanaanthiramaana Vaalkkaiyil
Em
saththurukkal Ennai Thodar
Am
kaiyil
D
thanimaiyil Vaalnthu Thavik
Am
kaiyil
B
naesiththavarkal Ve
Em
rukkaiyil
...uthadukalaal Ummai
Em
piraananai Alikka Thaeduvor
Em
pattayaththaal Veelnthu Po
Am
vaarkal
D
paadukal Ennaith Thodar
Am
nthaalum
B
aaththumaa Thodarnthummai Patti
Em
kkollum
...uthadukalaal Ummai
Em
padukkaiyil Ummai Ninaikkaiyil
Em
paravasaththodu Ummai Thiyaanik
Am
kiraen
D
neer En Thunnaiyaay Iru
Am
ppathaal
B
satte Un Nilalil Kali
Em
ppuruvaen
...uthadukalaal Ummai

Jeevanaip Paarkkilum Um Chords Guitar


Jeevanaip Paarkkilum Um Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்