🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam in F♯ Scale

Gm
இதுவே காலம் இதுவே
D
காலம்
Gm
Gm
இயேசுவை சொல்
F
ல, எதிரியை வெ
E♭
ல்ல
D
எழும்பி நாம் சொல்லும் காலம்
Gm
Gm
கதறி
B♭
ஜெபித்து களத்
Cm
தில் இறங்கும் காலம்
D
Cm
கனிகள்
D
கொடுத்து கர்த்
Cm
தரை ஜெபி
D
க்கும் காலம்
Gm
– இதுவே காலம்
Gm
பாவத்தின் சோதனை நெருங்கி
B♭
டும் போது
Gm
பரிசுத்தர் பாதம் விழுவோ
D
ம்
F
பரமனை உயர்த்தி ஓசிப்
Gm
பு கூற
Gm
பார்க்கின்றார் என்று சொல்லுவோம்
Gm
தேவன் பார்க்கின்றார் என்
D
று சொல்லுவோம்
Gm
– இதுவே காலம்
Gm
பாதாளம் விழுங்கும் பாரத
B♭
த்தை மீட்கும்
Gm
பலமுள்ள தேவன் சேனை நாம்
D
F
பட்டயமாம் வசனம் கரங்க
Gm
ளில் ஏந்தி
Gm
பகைவனை வென்றிடு
D
வோம் (2)
Gm
– இதுவே காலம்
Gm
காலமோ கொஞ்சம் வேலையோ அ
B♭
திகம்
Gm
கடினமாக உழைப்போம்
D
F
கண்ணீர் துடைத்து பலனை
Gm
கொடுத்து
Gm
கால் வைக்கும் தே
D
சம் தருவார்
Gm
(இயேசு) (2)
– இதுவே காலம்
Gm
இதுவே காலம் இதுவே
D
காலம்
Gm
Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam
Gm
இயேசுவை சொல்
F
ல, எதிரியை வெ
E♭
ல்ல
Yesuvai Solla, Ethiriyai Vella
D
எழும்பி நாம் சொல்லும் காலம்
Gm
Elumpi Naam Sollum Kaalam
Gm
கதறி
B♭
ஜெபித்து களத்
Cm
தில் இறங்கும் காலம்
D
Kathari Jepiththu Kalaththil Irangum Kaalam
Cm
கனிகள்
D
கொடுத்து கர்த்
Cm
தரை ஜெபி
D
க்கும் காலம்
Gm
Kanikal Koduththu Karththarai Jepikkum Kaalam
– இதுவே காலம்
– Ithuvae Kaalam
Gm
பாவத்தின் சோதனை நெருங்கி
B♭
டும் போது
Paavaththin Sothanai Nerungidum Pothu
Gm
பரிசுத்தர் பாதம் விழுவோ
D
ம்
Parisuththar Paatham Viluvom
F
பரமனை உயர்த்தி ஓசிப்
Gm
பு கூற
Paramanai Uyarththi Osippu Koora
Gm
பார்க்கின்றார் என்று சொல்லுவோம்
Paarkkintar Entu Solluvom
Gm
தேவன் பார்க்கின்றார் என்
D
று சொல்லுவோம்
Gm
Thaevan Paarkkintar Entu Solluvom
– இதுவே காலம்
– Ithuvae Kaalam
Gm
பாதாளம் விழுங்கும் பாரத
B♭
த்தை மீட்கும்
Paathaalam Vilungum Paarathaththai Meetkum
Gm
பலமுள்ள தேவன் சேனை நாம்
D
Palamulla Thaevan Senai Naam
F
பட்டயமாம் வசனம் கரங்க
Gm
ளில் ஏந்தி
Pattayamaam Vasanam Karangalil Aenthi
Gm
பகைவனை வென்றிடு
D
வோம் (2)
Gm
Pakaivanai Ventiduvom (2)
– இதுவே காலம்
– Ithuvae Kaalam
Gm
காலமோ கொஞ்சம் வேலையோ அ
B♭
திகம்
Kaalamo Konjam Vaelaiyo Athikam
Gm
கடினமாக உழைப்போம்
D
Katinamaaka Ulaippom
F
கண்ணீர் துடைத்து பலனை
Gm
கொடுத்து
Kannnneer Thutaiththu Palanai Koduththu
Gm
கால் வைக்கும் தே
D
சம் தருவார்
Gm
(இயேசு) (2)
Kaal Vaikkum Thaesam Tharuvaar (Yesu) (2)
– இதுவே காலம்
– Ithuvae Kaalam

Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam Chords Keyboard

Gm
ithuvae Kaalam Ithuvae
D
Kaalam
Gm
Gm
Yesuvai Sol
F
la, Ethiriyai Ve
E♭
lla
D
elumpi Naam Sollum Kaalam
Gm
Gm
kathari
B♭
jepiththu Kalath
Cm
thil Irangum Kaalam
D
Cm
kanikal
D
koduththu Karth
Cm
tharai Jepi
D
kkum Kaalam
Gm
– Ithuvae Kaalam
Gm
paavaththin Sothanai Nerungi
B♭
dum Pothu
Gm
parisuththar Paatham Viluvo
D
m
F
paramanai Uyarththi Osip
Gm
pu Koora
Gm
paarkkintar Entu Solluvom
Gm
thaevan Paarkkintar En
D
tru Solluvom
Gm
– Ithuvae Kaalam
Gm
paathaalam Vilungum Paaratha
B♭
ththai Meetkum
Gm
palamulla Thaevan Senai Naam
D
F
pattayamaam Vasanam Karanga
Gm
lil Aenthi
Gm
pakaivanai Ventidu
D
vom (2)
Gm
– Ithuvae Kaalam
Gm
kaalamo Konjam Vaelaiyo A
B♭
thikam
Gm
katinamaaka Ulaippom
D
F
kannnneer Thutaiththu Palanai
Gm
Koduththu
Gm
kaal Vaikkum Thae
D
sam Tharuvaar
Gm
(Yesu) (2)
– Ithuvae Kaalam

Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam Chords Guitar


Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam Chords in F♯ Scale

தமிழ்