🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Itho Sakotharar Orumiththu in G Scale

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து
வாசம் பண்ணுவது
எத்தனை நன்மை எத்தனை
இன்பமானது
அது எத்தனை இன்பமானது
அது எத்தனை சந்தோஷம்
அது எத்தனை மகிழ்ச்சியானது
அது ஆரோனுடைய சிரசின் மேலே
ஊற்றப்பட்ட நல்ல தைலம் போல
அபிஷேகம் இரங்கும்
எர்மோன் சீயோன் மலைமேல்
இறங்கும் பனிகள் போல்
அதுபோல் கர்த்தர் நம்மை என்றும்
ஆசீர்வதிப்பார்
தேவ ஜனங்கள் கூடும் இடத்தில்
தேவன் வந்திடுவார்
அங்கே என்றும் கிருபை ஜீவன்
தாங்கி நடத்திடுமே

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து
Itho Sakotharar Orumiththu
வாசம் பண்ணுவது
Vaasam Pannnuvathu
எத்தனை நன்மை எத்தனை
Eththanai Nanmai Eththanai
இன்பமானது
Inpamaanathu
அது எத்தனை இன்பமானது
Athu Eththanai Inpamaanathu
அது எத்தனை சந்தோஷம்
Athu Eththanai Santhosham
அது எத்தனை மகிழ்ச்சியானது
Athu Eththanai Makilchchiyaanathu

அது ஆரோனுடைய சிரசின் மேலே
Athu Aaronutaiya Sirasin Maelae
ஊற்றப்பட்ட நல்ல தைலம் போல
Oottappatta Nalla Thailam Pola
அபிஷேகம் இரங்கும்
Apishaekam Irangum

எர்மோன் சீயோன் மலைமேல்
Ermon Seeyon Malaimael
இறங்கும் பனிகள் போல்
Irangum Panikal Pol
அதுபோல் கர்த்தர் நம்மை என்றும்
Athupol Karththar Nammai Entum
ஆசீர்வதிப்பார்
Aaseervathippaar

தேவ ஜனங்கள் கூடும் இடத்தில்
Thaeva Janangal Koodum Idaththil
தேவன் வந்திடுவார்
Thaevan Vanthiduvaar
அங்கே என்றும் கிருபை ஜீவன்
Angae Entum Kirupai Jeevan
தாங்கி நடத்திடுமே
Thaangi Nadaththidumae


Itho Sakotharar Orumiththu Chords Keyboard

itho Sakotharar Orumiththu
vaasam Pannnuvathu
eththanai Nanmai Eththanai
inpamaanathu
athu Eththanai Inpamaanathu
athu Eththanai Santhosham
athu Eththanai Makilchchiyaanathu

athu Aaronutaiya Sirasin Maelae
oottappatda Nalla Thailam Pola
apishaekam Irangum

ermon Seeyon Malaimael
irangum Panikal Pol
athupol Karththar Nammai Entum
aaseervathippaar

thaeva Janangkal Koodum Idaththil
thaevan Vanthiduvaar
angae Entum Kirupai Jeevan
thaangi Nadaththidumae


Itho Sakotharar Orumiththu Chords Guitar


Itho Sakotharar Orumiththu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Itho Sakotharar Orumiththu Chords in G Scale

தமிழ்