🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ithayam Nantiyudan in B Scale

இதயம் நன்றியுடன்
நிரம்பி துதித்திடுவோம்
மகிபன் இயேசுவையே
தினமே துதித்திடுவோம்
சென்ற நாளில் நன்மை செய்த
மன்னன் இயேசு தேவனே
பாதுகாத்தார் துணை நின்றார்
நன்றியோடு பாடுவோம்
– இதயம்
தேவ ராஜ்யம் தேடி வந்தால்
தேவ நன்மை தங்கிடும்
துதி செய்தால் தடை நீங்கும்
தேவ ஆசீர் தங்கிடும்
— இதயம்
ஆவி ஆத்மா உடல் யாவும்
பரிசுத்தம் காத்துமே
பரன் பாதம் போற்றி வாழ்த்தி
எந்த நாளும் பணிகுவோம்
— இதயம்
கர்த்தர் சமுகம் காத்திருந்து
பெலன் பெற்று எழும்புவோம்
துதி செய்தால் சோர்வு நீங்கும்
கர்த்தர் நாமம் போற்றுவோம்
— இதயம்

இதயம் நன்றியுடன்
Ithayam Nantiyudan
நிரம்பி துதித்திடுவோம்
Nirampi Thuthiththiduvom
மகிபன் இயேசுவையே
Makipan Yesuvaiyae
தினமே துதித்திடுவோம்
Thinamae Thuthiththiduvom

சென்ற நாளில் நன்மை செய்த
Senta Naalil Nanmai Seytha
மன்னன் இயேசு தேவனே
Mannan Yesu Thaevanae
பாதுகாத்தார் துணை நின்றார்
Paathukaaththaar Thunnai Nintar
நன்றியோடு பாடுவோம்
Nantiyodu Paaduvom
- இதயம்
- Ithayam

தேவ ராஜ்யம் தேடி வந்தால்
Thaeva Raajyam Thaeti Vanthaal
தேவ நன்மை தங்கிடும்
Thaeva Nanmai Thangidum
துதி செய்தால் தடை நீங்கும்
Thuthi Seythaal Thatai Neengum
தேவ ஆசீர் தங்கிடும்
Thaeva Aaseer Thangidum
-- இதயம்
-- Ithayam

ஆவி ஆத்மா உடல் யாவும்
Aavi Aathmaa Udal Yaavum
பரிசுத்தம் காத்துமே
Parisuththam Kaaththumae
பரன் பாதம் போற்றி வாழ்த்தி
Paran Paatham Potti Vaalththi
எந்த நாளும் பணிகுவோம்
Entha Naalum Pannikuvom
-- இதயம்
-- Ithayam

கர்த்தர் சமுகம் காத்திருந்து
Karththar Samukam Kaaththirunthu
பெலன் பெற்று எழும்புவோம்
Pelan Pettu Elumpuvom
துதி செய்தால் சோர்வு நீங்கும்
Thuthi Seythaal Sorvu Neengum
கர்த்தர் நாமம் போற்றுவோம்
Karththar Naamam Pottuvom
-- இதயம்
-- Ithayam


Ithayam Nantiyudan Chords Keyboard

ithayam Nantiyudan
nirampi Thuthiththiduvom
makipan Yesuvaiyae
thinamae Thuthiththiduvom

senta Naalil Nanmai Seytha
mannan Yesu Thaevanae
paathukaaththaar Thunnai Nintar
nantiyodu Paaduvom
- Ithayam

thaeva Raajyam Thaeti vanthaal
thaeva Nanmai Thangkidum
thuthi Seythaal Thatai Neengkum
thaeva Aaseer Thangidum
-- Ithayam

aavi Aathmaa Udal Yaavum
parisuththam Kaaththumae
paran Paatham Potti Vaalththi
entha Naalum Pannikuvom
-- Ithayam

karththar Samukam Kaaththirunthu
pelan Pettu Elumpuvom
thuthi Seythaal Sorvu Neengum
karththar Naamam Porruvom
-- Ithayam


Ithayam Nantiyudan Chords Guitar


Ithayam Nantiyudan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ithayam Nantiyudan Chords in B Scale

Ithayam Nantiyudan Lyrics
தமிழ்