🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isravaelai Aalum Pirapuvaay in A♯ Scale

இஸ்ரவேலை ஆளும் பிரபுவாய்
இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
இயேசு பிறந்துதித்தார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
பாவம் போக்கும் பரிகாரியாய்
பாவ மன்னிப்பு தருபவராய்
பாவ கட்டுகளை முறிக்க இயேசு
பாரினில் பிறந்துதித்தார்
…அல்லேலூயா
வாழ்வளிக்கும் வைத்தியராய்
வாழ்நாள் முழுவதும் காப்பவராய்
மரண அக்கினையை நீக்கவே இயேசு
மண்ணுலகில் பிறந்துதித்தார்
…அல்லேலூயா
பயத்தைப் போக்கும் துணையாளராய்
பாதாளம் வென்ற வெற்றி வேந்தராய்
நித்திய ஜீவனை தந்திட இயேசு
நிதிபரனாய் வந்துதித்தார்
….அல்லேலூயா

இஸ்ரவேலை ஆளும் பிரபுவாய்
Isravaelai Aalum Pirapuvaay
இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Yesu Piranthaar Yesu Piranthaar
இயேசு பிறந்துதித்தார்
Yesu Piranthuthiththaar
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa

பாவம் போக்கும் பரிகாரியாய்
Paavam Pokkum Parikaariyaay
பாவ மன்னிப்பு தருபவராய்
Paava Mannippu Tharupavaraay
பாவ கட்டுகளை முறிக்க இயேசு
Paava Kattukalai Murikka Yesu
பாரினில் பிறந்துதித்தார்
Paarinil Piranthuthiththaar
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

வாழ்வளிக்கும் வைத்தியராய்
Vaalvalikkum Vaiththiyaraay
வாழ்நாள் முழுவதும் காப்பவராய்
Vaalnaal Muluvathum Kaappavaraay
மரண அக்கினையை நீக்கவே இயேசு
Marana Akkinaiyai Neekkavae Yesu
மண்ணுலகில் பிறந்துதித்தார்
Mannnulakil Piranthuthiththaar
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa

பயத்தைப் போக்கும் துணையாளராய்
Payaththaip Pokkum Thunnaiyaalaraay
பாதாளம் வென்ற வெற்றி வேந்தராய்
Paathaalam Venta Vetti Vaentharaay
நித்திய ஜீவனை தந்திட இயேசு
Niththiya Jeevanai Thanthida Yesu
நிதிபரனாய் வந்துதித்தார்
Nithiparanaay Vanthuthiththaar
....அல்லேலூயா
....allaelooyaa


Isravaelai Aalum Pirapuvaay Chords Keyboard

isravaelai Aalum Pirapuvaay
Yesu Piranthaar Yesu Piranthaar
Yesu Piranthuthiththaar
allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa
allaelooyaa Allaelooyaa Allaelooyaa

paavam Pokkum Parikaariyaay
paava Mannippu Tharupavaraay
paava Katdukalai Murikka Yesu
paarinil Piranthuthiththaar
...allaelooyaa

vaalvalikkum Vaiththiyaraay
vaalnaal Muluvathum Kaappavaraay
marana Akkinaiyai Neekkavae Yesu
mannnulakil Piranthuthiththaar
...allaelooyaa

payaththaip Pokkum Thunnaiyaalaraay
paathaalam Venra Vetti Vaentharaay
niththiya jeevanai Thanthida Yesu
nithiparanaay Vanthuthiththaar
....allaelooyaa


Isravaelai Aalum Pirapuvaay Chords Guitar


Isravaelai Aalum Pirapuvaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Isravaelai Aalum Pirapuvaay Chords in A♯ Scale

தமிழ்