🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Iraakkaala Naeram Raajaa Um Paatham in A♯ Scale

இராக்கால நேரம் ராஜா உம் பாதம்
அமர்ந்து ஜெபிக்கின்றேன்
கண்ணீருக்கு பதில் தாருமென்று
ஏங்கி கதறுகின்றேன்
என் ஜனம் அழிவதை எப்படி நான் காண்பேன்
இரங்கும் என் இயேசய்யா
தாழ்த்துகிறேன் என்னை தரைமட்டுமாய்
திறப்பிலே நின்றிடுவேன்
…இராக்கால
நதியளவு தினம் கண்ணீர் சிந்திட
நாதா உம் பாரம் தாரும்
உடைத்து விடும் எந்தன் உள்ளத்தையே
அப்பா உம் ஏக்கத்தினால்
…இராக்கால
அணையாத ஜெப வாஞ்சை என்னில் தாரும்
ஜெபிக்கும் மனிதனாய் மாற்றும்
என் ஜனங்கள் உம்மைக் காணும் வரை
ஓய்வின்றி கதறச் செய்யும்
…இராக்கால

இராக்கால நேரம் ராஜா உம் பாதம்
Iraakkaala Naeram Raajaa Um Paatham
அமர்ந்து ஜெபிக்கின்றேன்
Amarnthu Jepikkinten
கண்ணீருக்கு பதில் தாருமென்று
Kannnneerukku Pathil Thaarumentu
ஏங்கி கதறுகின்றேன்
Aengi Katharukinten

என் ஜனம் அழிவதை எப்படி நான் காண்பேன்
En Janam Alivathai Eppati Naan Kaannpaen
இரங்கும் என் இயேசய்யா
Irangum En Iyaesayyaa
தாழ்த்துகிறேன் என்னை தரைமட்டுமாய்
Thaalththukiraen Ennai Tharaimattumaay
திறப்பிலே நின்றிடுவேன்
Thirappilae Nintiduvaen
...இராக்கால
...iraakkaala

நதியளவு தினம் கண்ணீர் சிந்திட
Nathiyalavu Thinam Kannnneer Sinthida
நாதா உம் பாரம் தாரும்
Naathaa Um Paaram Thaarum
உடைத்து விடும் எந்தன் உள்ளத்தையே
Utaiththu Vidum Enthan Ullaththaiyae
அப்பா உம் ஏக்கத்தினால்
Appaa Um Aekkaththinaal
...இராக்கால
...iraakkaala

அணையாத ஜெப வாஞ்சை என்னில் தாரும்
Annaiyaatha Jepa Vaanjai Ennil Thaarum
ஜெபிக்கும் மனிதனாய் மாற்றும்
Jepikkum Manithanaay Maattum
என் ஜனங்கள் உம்மைக் காணும் வரை
En Janangal Ummaik Kaanum Varai
ஓய்வின்றி கதறச் செய்யும்
Oyvinti Katharach Seyyum
...இராக்கால
...iraakkaala


Iraakkaala Naeram Raajaa Um Paatham Chords Keyboard

iraakkaala Naeram Raajaa Um Paatham
amarnthu Jepikkinten
kannnneerukku Pathil Thaarumentu
aengi Katharukinten

en Janam Alivathai Eppati Naan Kaannpaen
irangum En Iyaesayyaa
thaalththukiraen Ennai Tharaimatdumaay
thirappilae Ninriduvaen
...iraakkaala

nathiyalavu Thinam Kannnneer Sinthida
naathaa Um Paaram Thaarum
utaiththu Vidum enthan Ullaththaiyae
appaa Um Aekkaththinaal
...iraakkaala

annaiyaatha Jepa Vaanjai Ennil Thaarum
jepikkum Manithanaay Maattum
en Janangal ummaik Kaanum Varai
oyvinti Katharach Seyyum
...iraakkaala


Iraakkaala Naeram Raajaa Um Paatham Chords Guitar


Iraakkaala Naeram Raajaa Um Paatham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Iraakkaala Naeram Raajaa Um Paatham Chords in A♯ Scale

தமிழ்