🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom in D Scale

இராஜாதி இராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
நாள்தோறும் துதிபாடி கொண்டாடுவோம் நம்
வந்தாரே தேடி வந்தாரே
தன் ஜீவன் எனக்காய் தந்தாரே
என்னை வாழ வைக்கும் தெய்வம்தானே இயேசு
என்னை வழிநடத்தும் தீபம் தானே இயேசு அந்த
…இராஜாதி
கலக்கம் இல்லே எனக்கு கவலை இல்லே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறார்
என்னை பசும்புல் மேய்ச்சலுக்கு நடத்துவார்
நான் பசியாற உணவு ஊட்டி மகிழுவார் அந்
…இராஜாதி
வென்றாரே சாத்தானை வென்றாரே
வல்லமைகள் அனைத்தையும் உரிந்தாரே
அந்த சாத்தான் மேலே அதிகாரம் தந்தாரே
என் இயேசு நாமம் சொல்லிச் சொல்லி முறியடிப்பேன் நம்
…இராஜாதி
கரங்களிலே என்னை பொறித்து உள்ளார்
கண் முன்னே தினம் என்னை நிறுத்தியுள்ளார்
ஏற்ற காலத்திலே உயர்த்துவார் அவர்
கரங்களுக்குள் அடங்கி நான் காத்திருப்பேன்
…இராஜாதி
முடிவில்லாத தம் மகிமையிலே
பங்கு பெற என்னை தெரிந்து கொண்டார்
என்னை சீர்படுத்தி ஸ்திரப்படுத்தி நடத்துவார்
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்தி மகிழுவார்
…இராஜாதி

இராஜாதி இராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom
நாள்தோறும் துதிபாடி கொண்டாடுவோம் நம்
Naalthorum Thuthipaati Konndaaduvom Nam

வந்தாரே தேடி வந்தாரே
Vanthaarae Thaeti Vanthaarae
தன் ஜீவன் எனக்காய் தந்தாரே
Than Jeevan Enakkaay Thanthaarae
என்னை வாழ வைக்கும் தெய்வம்தானே இயேசு
Ennai Vaala Vaikkum Theyvamthaanae Yesu
என்னை வழிநடத்தும் தீபம் தானே இயேசு அந்த
ennai Valinadaththum Theepam Thaanae Yesu Antha
...இராஜாதி
...iraajaathi

கலக்கம் இல்லே எனக்கு கவலை இல்லே
Kalakkam Illae Enakku Kavalai Illae
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறார்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraar
என்னை பசும்புல் மேய்ச்சலுக்கு நடத்துவார்
Ennai Pasumpul Maeychchalukku Nadaththuvaar
நான் பசியாற உணவு ஊட்டி மகிழுவார் அந்
naan Pasiyaara Unavu Ootti Makiluvaar Antha
...இராஜாதி
...iraajaathi

வென்றாரே சாத்தானை வென்றாரே
Ventarae Saaththaanai Ventarae
வல்லமைகள் அனைத்தையும் உரிந்தாரே
Vallamaikal Anaiththaiyum Urinthaarae
அந்த சாத்தான் மேலே அதிகாரம் தந்தாரே
Antha Saaththaan Maelae Athikaaram Thanthaarae
என் இயேசு நாமம் சொல்லிச் சொல்லி முறியடிப்பேன் நம்
en Yesu Naamam Sollich Solli Muriyatippaen Nam
...இராஜாதி
...iraajaathi

கரங்களிலே என்னை பொறித்து உள்ளார்
Karangalilae Ennai Poriththu Ullaar
கண் முன்னே தினம் என்னை நிறுத்தியுள்ளார்
Kann Munnae Thinam Ennai Niruththiyullaar
ஏற்ற காலத்திலே உயர்த்துவார் அவர்
Aetta Kaalaththilae Uyarththuvaar Avar
கரங்களுக்குள் அடங்கி நான் காத்திருப்பேன்
karangalukkul Adangi Naan Kaaththiruppaen
...இராஜாதி
...iraajaathi

முடிவில்லாத தம் மகிமையிலே
Mutivillaatha Tham Makimaiyilae
பங்கு பெற என்னை தெரிந்து கொண்டார்
Pangu Pera Ennai Therinthu Konndaar
என்னை சீர்படுத்தி ஸ்திரப்படுத்தி நடத்துவார்
Ennai Seerpaduththi Sthirappaduththi Nadaththuvaar
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்தி மகிழுவார்
pelappaduththi Nilainiruththi Makiluvaar
...இராஜாதி
...iraajaathi


Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords Keyboard

iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom
naalthorum Thuthipaati Konndaaduvom Nam

vanthaarae Thaeti Vanthaarae
than Jeevan Enakkaay Thanthaarae
ennai Vaala Vaikkum Theyvamthaanae Yesu
ennai Valinadaththum Theepam Thaanae Yesu antha
...iraajaathi

kalakkam Illae Enakku Kavalai Illae
karththar En Maeypparaay Irukkiraar
ennai Pasumpul Maeychchalukku Nadaththuvaar
naan Pasiyaara Unavu Ootti makiluvaar Antha
...iraajaathi

ventarae Saaththaanai Ventarae
vallamaikal Anaiththaiyum Urinthaarae
antha Saaththaan Maelae Athikaaram Thanthaarae
en Yesu Naamam Sollich Solli Muriyatippaen Nam
...iraajaathi

karangalilae Ennai Poriththu Ullaar
kann Munnae Thinam Ennai Niruththiyullaar
aetta Kaalaththilae Uyarththuvaar Avar
karangalukkul Adangi Naan Kaaththiruppaen
...iraajaathi

mutivillaatha Tham Makimaiyilae
pangu Pera Ennai Therinthu Konndaar
ennai Seerpaduththi Sthirappaduththi Nadaththuvaar
pelappaduththi Nilainiruththi Makiluvaar
...iraajaathi


Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords Guitar


Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Iraajaathi Iraajaavaik Konndaaduvom Chords in D Scale

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை Lyrics
தமிழ்