🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen in D♯ Scale

இன்று முதல் நான் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன்
எல்லையில்லா நன்மைகளால் நிரப்பிடுவேன்
பெரிய இனமாக்கி ஆசீர்வதிப்பேன்
உனது பெயரை நான் உயர்த்திடுவேன்
ஆசீர்வாத வாய்க்காலாய் நீ இருப்பாய்
செல்லும் இடமெல்லாம் காவலாய் நான் இருப்பேன்
சொன்னதை செய்திடுவேன் கைவிடவே மாட்டேன்
நீ வாழும் இந்த தேசம் உனக்குத் தந்திடுவேன்
பரவி பாய்கின்ற ஆறுகள் நீதானே
நதியோரம் வளருகின்ற தோட்டமும் நீ தானே
வாசனை தருகின்ற சந்தனமும் நீதானே
பத்தில் ஒரு பங்கு நீ கொடுத்தால்
வானத்தின் பலகணிகள் திறந்திடுவேன்
இடம் கொள்ளாதமட்டும் நிரப்பிடுவேன்
எனது சாயலாய் உருவாக்கி நடத்துகிறேன்
பலுகி பெருகிடுங்கள் பூமியெல்லாம் நிரம்பிடுங்கள்
உயிர் வாழும் அனைத்தின் மேல் ஆளுகை செய்திடுங்கள்
வானத்து விண்மீன் போல ஒளி கொடுப்பாய்
கடற்கரை மணலை போல பெருகிடுவாய்
எதிரியின் வாசல்களை உரிமை ஆக்கிடுவாய்
நீரண்டை வளருகின்ற செடியும் நீதானே
மதில் மேல் ஏறுகின்ற கொடியும் நீதானே
பகை நிறைந்த உலகத்திலே அன்பு கரம் நீட்டிடுவாய்
மாராவின் கசந்த தண்ணீர் மதுரமாகிடும்
பன்னிரெண்டு நீருற்றும் ஏலீமும் உனக்கு உண்டு
கல்வாரி நிழல்தனிலே காலமெல்லாம் வாழ்ந்திடுவாய்
கர்த்தரின் குரலுக்கு கவனமாய் செவிகொடுத்து
பார்வைக்கு நல்லதையே செய்து
நீ வாழ்ந்து வந்தால் வியாதி வருவதில்லை
குணமாக்கும் ஆண்டவர் நான்
உணவையும் தண்ணீரையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
மலடு இருப்பதில்லை Abortion ஆவதில்லை
ஆவியிலும் உண்மையிலும் ஆராதனை செய்திடுங்கள்

இன்று முதல் நான் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன்
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
எல்லையில்லா நன்மைகளால் நிரப்பிடுவேன்
Ellaiyillaa Nanmaikalaal Nirappiduvaen

பெரிய இனமாக்கி ஆசீர்வதிப்பேன்
Periya Inamaakki Aaseervathippaen
உனது பெயரை நான் உயர்த்திடுவேன்
Unathu Peyarai Naan Uyarththiduvaen
ஆசீர்வாத வாய்க்காலாய் நீ இருப்பாய்
aaseervaatha Vaaykkaalaay Nee Iruppaay

செல்லும் இடமெல்லாம் காவலாய் நான் இருப்பேன்
Sellum Idamellaam Kaavalaay Naan Iruppaen
சொன்னதை செய்திடுவேன் கைவிடவே மாட்டேன்
Sonnathai Seythiduvaen Kaividavae Maattaen
நீ வாழும் இந்த தேசம் உனக்குத் தந்திடுவேன்
nee Vaalum Intha Thaesam Unakkuth Thanthiduvaen

பரவி பாய்கின்ற ஆறுகள் நீதானே
Paravi Paaykinta Aarukal Neethaanae
நதியோரம் வளருகின்ற தோட்டமும் நீ தானே
Nathiyoram Valarukinta Thottamum Nee Thaanae
வாசனை தருகின்ற சந்தனமும் நீதானே
vaasanai Tharukinta Santhanamum Neethaanae

பத்தில் ஒரு பங்கு நீ கொடுத்தால்
Paththil Oru Pangu Nee Koduththaal
வானத்தின் பலகணிகள் திறந்திடுவேன்
Vaanaththin Palakannikal Thiranthiduvaen
இடம் கொள்ளாதமட்டும் நிரப்பிடுவேன்
idam Kollaathamattum Nirappiduvaen

எனது சாயலாய் உருவாக்கி நடத்துகிறேன்
Enathu Saayalaay Uruvaakki Nadaththukiraen
பலுகி பெருகிடுங்கள் பூமியெல்லாம் நிரம்பிடுங்கள்
Paluki Perukidungal Poomiyellaam Nirampidungal
உயிர் வாழும் அனைத்தின் மேல் ஆளுகை செய்திடுங்கள்
uyir Vaalum Anaiththin Mael Aalukai Seythidungal

வானத்து விண்மீன் போல ஒளி கொடுப்பாய்
Vaanaththu Vinnmeen Pola Oli Koduppaay
கடற்கரை மணலை போல பெருகிடுவாய்
Kadarkarai Manalai Pola Perukiduvaay
எதிரியின் வாசல்களை உரிமை ஆக்கிடுவாய்
ethiriyin Vaasalkalai Urimai Aakkiduvaay

நீரண்டை வளருகின்ற செடியும் நீதானே
Neeranntai Valarukinta Setiyum Neethaanae
மதில் மேல் ஏறுகின்ற கொடியும் நீதானே
Mathil Mael Aerukinta Kotiyum Neethaanae
பகை நிறைந்த உலகத்திலே அன்பு கரம் நீட்டிடுவாய்
pakai Niraintha Ulakaththilae Anpu Karam Neetdiduvaay

மாராவின் கசந்த தண்ணீர் மதுரமாகிடும்
Maaraavin Kasantha Thannnneer Mathuramaakidum
பன்னிரெண்டு நீருற்றும் ஏலீமும் உனக்கு உண்டு
Pannirenndu Neeruttum Aeleemum Unakku Unndu
கல்வாரி நிழல்தனிலே காலமெல்லாம் வாழ்ந்திடுவாய்
kalvaari Nilalthanilae Kaalamellaam Vaalnthiduvaay

கர்த்தரின் குரலுக்கு கவனமாய் செவிகொடுத்து
Karththarin Kuralukku Kavanamaay Sevikoduththu
பார்வைக்கு நல்லதையே செய்து
Paarvaikku Nallathaiyae Seythu
நீ வாழ்ந்து வந்தால் வியாதி வருவதில்லை
Nee Vaalnthu Vanthaal Viyaathi Varuvathillai
குணமாக்கும் ஆண்டவர் நான்
kunamaakkum Aanndavar Naan

உணவையும் தண்ணீரையும் ஆசீர்வதிப்பேன்
Unavaiyum Thannnneeraiyum Aaseervathippaen
மலடு இருப்பதில்லை Abortion ஆவதில்லை
Maladu Iruppathillai Abortion Aavathillai
ஆவியிலும் உண்மையிலும் ஆராதனை செய்திடுங்கள்
aaviyilum Unnmaiyilum Aaraathanai Seythidungal


Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords Keyboard

intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
ellaiyillaa Nanmaikalaal Nirappiduvaen

periya Inamaakki Aaseervathippaen
unathu Peyarai Naan Uyarththiduvaen
aaseervaatha Vaaykkaalaay Nee Iruppaay

sellum Idamellaam kaavalaay Naan Iruppaen
sonnathai seythiduvaen Kaividavae Maattaen
nee Vaalum Intha Thaesam Unakkuth Thanthiduvaen

paravi Paaykinta Aarukal Neethaanae
nathiyoram Valarukinta Thotdamum Nee Thaanae
vaasanai Tharukinta Santhanamum Neethaanae

paththil Oru Pangu Nee Koduththaal
vaanaththin Palakannikal Thiranthiduvaen
idam Kollaathamattum Nirappiduvaen

enathu Saayalaay Uruvaakki Nadaththukiraen
paluki Perukidungal Poomiyellaam Nirampidungal
uyir Vaalum Anaiththin Mael Aalukai Seythidungal

vaanaththu Vinnmeen Pola Oli Koduppaay
kadarkarai manalai Pola Perukiduvaay
ethiriyin Vaasalkalai Urimai Aakkiduvaay

neeranntai Valarukinta Setiyum Neethaanae
mathil Mael Aerukinta Kotiyum Neethaanae
pakai Niraintha Ulakaththilae Anpu Karam Neetdiduvaay

maaraavin Kasantha Thannnneer Mathuramaakidum
pannirenndu Neeruttum aeleemum Unakku Unndu
kalvaari Nilalthanilae Kaalamellaam Vaalnthiduvaay

karththarin Kuralukku Kavanamaay Sevikoduththu
paarvaikku Nallathaiyae Seythu
nee Vaalnthu Vanthaal Viyaathi Varuvathillai
kunamaakkum Aanndavar Naan

unavaiyum Thannnneeraiyum Aaseervathippaen
maladu Iruppathillai Abortion Aavathillai
aaviyilum Unnmaiyilum Aaraathanai Seythidungal


Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords Guitar


Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen Chords in D♯ Scale

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான் Lyrics
தமிழ்