🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Inthiyaa Inthiyaa Inthiyaa in D♭ Scale

D♭ = C♯
இந்தியா இந்தியா (2)
இந்தியா இந்தியா
இந்திய தேசத்தை இயேசுவுக்கே
சொந்தம் ஆக்கிடுவோம் (2)
அறியாமை அகலட்டுமே (2)
உலகின் ஒளியாம் இயேசுவை
ஜனங்கள் அறியட்டுமே (2)
பாரத தேசமே இயேசுவை அறிந்துகொள் (2)
திறப்பின் வாசலிலே ஜெபித்தே செயல்படுவோம்
தேவனின் கோபம் வருமுன்னே
தேசத்தை காத்திடுவோம் (2)
எழும்பிடு வாலிபரே எழும்பிடு கன்னியரே (2)
சுவிஷேச விதையை விதைத்திட
எழும்பிடு செயல்படு
– இந்தியா
இமயம் முதல் தொடங்கி குமரி முடிவு வரை
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
ஜனங்கள் முழங்கட்டுமே (2)
தேசத்தை அசைந்திடவே
இயேசுவை உயர்த்திடுவோம் (2)
இயேசுவின் பணியை செய்திட
எழும்பிடு செயல்படு
– இந்தியா

இந்தியா இந்தியா (2)
Inthiyaa Inthiyaa (2)
இந்தியா இந்தியா
Inthiyaa Inthiyaa
இந்திய தேசத்தை இயேசுவுக்கே
Inthiya Thaesaththai Yesuvukkae
சொந்தம் ஆக்கிடுவோம் (2)
Sontham Aakkiduvom (2)
அறியாமை அகலட்டுமே (2)
Ariyaamai Akalattumae (2)
உலகின் ஒளியாம் இயேசுவை
Ulakin Oliyaam Yesuvai
ஜனங்கள் அறியட்டுமே (2)
Janangal Ariyattumae (2)
பாரத தேசமே இயேசுவை அறிந்துகொள் (2)
Paaratha Thaesamae Yesuvai Arinthukol (2)

திறப்பின் வாசலிலே ஜெபித்தே செயல்படுவோம்
Thirappin Vaasalilae Jepiththae Seyalpaduvom
தேவனின் கோபம் வருமுன்னே
Thaevanin Kopam Varumunnae
தேசத்தை காத்திடுவோம் (2)
Thaesaththai Kaaththiduvom (2)
எழும்பிடு வாலிபரே எழும்பிடு கன்னியரே (2)
Elumpidu Vaaliparae Elumpidu Kanniyarae (2)
சுவிஷேச விதையை விதைத்திட
Suvishaesa Vithaiyai Vithaiththida
எழும்பிடு செயல்படு
Elumpidu Seyalpadu
– இந்தியா
– Inthiyaa

இமயம் முதல் தொடங்கி குமரி முடிவு வரை
Imayam Muthal Thodangi Kumari Mutivu Varai
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
Karththarae Thaevan Karththarae Thaevan
ஜனங்கள் முழங்கட்டுமே (2)
Janangal Mulangattumae (2)
தேசத்தை அசைந்திடவே
Thaesaththai Asainthidavae
இயேசுவை உயர்த்திடுவோம் (2)
Yesuvai Uyarththiduvom (2)
இயேசுவின் பணியை செய்திட
Yesuvin Panniyai Seythida
எழும்பிடு செயல்படு
Elumpidu Seyalpadu
– இந்தியா
– Inthiyaa


Inthiyaa Inthiyaa Inthiyaa Chords Keyboard

inthiyaa Inthiyaa (2)
inthiyaa Inthiyaa
inthiya Thaesaththai Yesuvukkae
sontham Aakkiduvom (2)
ariyaamai Akalatdumae (2)
ulakin Oliyaam Yesuvai
janangal Ariyattumae (2)
paaratha Thaesamae Yesuvai Arinthukol (2)

thirappin Vaasalilae Jepiththae Seyalpaduvom
thaevanin Kopam Varumunnae
thaesaththai Kaaththiduvom (2)
elumpidu Vaaliparae Elumpidu Kanniyarae (2)
suvishaesa Vithaiyai Vithaiththida
elumpidu Seyalpadu
– Inthiyaa

imayam Muthal Thodangi Kumari Mutivu Varai
karththarae Thaevan Karththarae Thaevan
janangal Mulangattumae (2)
thaesaththai Asainthidavae
Yesuvai Uyarththiduvom (2)
Yesuvin Panniyai Seythida
elumpidu Seyalpadu
– Inthiyaa


Inthiyaa Inthiyaa Inthiyaa Chords Guitar


Inthiyaa Inthiyaa Inthiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Inthiyaa Inthiyaa Inthiyaa Chords in D♭ Scale

தமிழ்