🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Intha Naalaith Thantha Thaevanukku Sthoththiram in B♭ Scale

B♭ = A♯
இந்த நாளைத் தந்த
தேவனுக்கு ஸ்தோத்திரம்
நல்வாழ்வு தந்த இறைவனுக்கு
ஸ்தோத்திரம
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோத்திரம் – 2
– இந்த நாளை
நல்ல ஆராதனை தந்ததாலே ஸ்தோத்திரம் – 2
ஆடி பாடி மகிழச் செய்தீர் ஸ்தோத்திரம் – 2
சத்தியத்தால் நிரப்பியதால் ஸ்தோத்திரம் – சபையில்
சத்துருவை விரட்டினதால் ஸ்தோத்திரம்
சத்துருவை விரட்டினதால் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் – 8 – இந்த நாளை
அன்பின் ஆவி எனக்கு தந்தீர் ஸ்தோத்திரம் – 2
சந்தோஷத்தால் நிரப்பினதால் ஸ்தோத்திரம் – 2
கனிகளாலே நிரப்பினதால் ஸ்தோத்திரம் – ஆவியின் 2
நல்ல மனிதனாக வாழ வைத்தீர் ஸ்தோத்திரம்
நல்ல மனிதனாக வாழ வைத்தீர் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் – 8 – இந்த நாளை
ஆவியிலே நிறைவு தந்தீர் ஸ்தோத்திரம் – 2
அபிஷேகத்தால் நிரப்பினதால் ஸ்தோத்திரம் – 2
பரிசுத்தமாக்கினதால் ஸ்தோத்திரம் – என்னை – 2
பரலோகத்தில் இடம் தந்தீர் ஸ்தோத்திரம்
பரலோகத்தில் இடம் தந்தீர் ஸ்தோத்திரம்– எனக்கு – 2
ஸ்தோத்திரம் – 8 – இந்த நாளை

இந்த நாளைத் தந்த
Intha Naalaith Thantha
தேவனுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Thaevanukku Sthoththiram
நல்வாழ்வு தந்த இறைவனுக்கு
Nalvaalvu Thantha Iraivanukku
ஸ்தோத்திரம
Sthoththirama
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Sthoththiram Sthoththiram
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Sthoththiram Sthoththiram
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Sthoththiram Sthoththiram
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Sthoththiram Sthoththiram
ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோத்திரம் – 2
Sthoththiram Umakku Sthoththiram – 2
– இந்த நாளை
– Intha Naalai

நல்ல ஆராதனை தந்ததாலே ஸ்தோத்திரம் – 2
Nalla Aaraathanai Thanthathaalae Sthoththiram – 2
ஆடி பாடி மகிழச் செய்தீர் ஸ்தோத்திரம் – 2
Aati Paati Makilach Seytheer Sthoththiram – 2
சத்தியத்தால் நிரப்பியதால் ஸ்தோத்திரம் – சபையில்
Saththiyaththaal Nirappiyathaal Sthoththiram – Sapaiyil
சத்துருவை விரட்டினதால் ஸ்தோத்திரம்
Saththuruvai Virattinathaal Sthoththiram
சத்துருவை விரட்டினதால் ஸ்தோத்திரம்
Saththuruvai Virattinathaal Sthoththiram
ஸ்தோத்திரம் – 8 – இந்த நாளை
Sthoththiram – 8 – Intha Naalai

அன்பின் ஆவி எனக்கு தந்தீர் ஸ்தோத்திரம் – 2
Anpin Aavi Enakku Thantheer Sthoththiram – 2
சந்தோஷத்தால் நிரப்பினதால் ஸ்தோத்திரம் – 2
Santhoshaththaal Nirappinathaal Sthoththiram – 2
கனிகளாலே நிரப்பினதால் ஸ்தோத்திரம் – ஆவியின் 2
Kanikalaalae Nirappinathaal Sthoththiram – Aaviyin 2
நல்ல மனிதனாக வாழ வைத்தீர் ஸ்தோத்திரம்
Nalla Manithanaaka Vaala Vaiththeer Sthoththiram
நல்ல மனிதனாக வாழ வைத்தீர் ஸ்தோத்திரம்
Nalla Manithanaaka Vaala Vaiththeer Sthoththiram
ஸ்தோத்திரம் – 8 – இந்த நாளை
Sthoththiram – 8 – Intha Naalai

ஆவியிலே நிறைவு தந்தீர் ஸ்தோத்திரம் – 2
Aaviyilae Niraivu Thantheer Sthoththiram – 2
அபிஷேகத்தால் நிரப்பினதால் ஸ்தோத்திரம் – 2
Apishaekaththaal Nirappinathaal Sthoththiram – 2
பரிசுத்தமாக்கினதால் ஸ்தோத்திரம் – என்னை – 2
Parisuththamaakkinathaal Sthoththiram – Ennai – 2
பரலோகத்தில் இடம் தந்தீர் ஸ்தோத்திரம்
Paralokaththil Idam Thantheer Sthoththiram
பரலோகத்தில் இடம் தந்தீர் ஸ்தோத்திரம்– எனக்கு – 2
Paralokaththil Idam Thantheer Sthoththiram– Enakku – 2
ஸ்தோத்திரம் – 8 – இந்த நாளை
Sthoththiram – 8 – Intha Naalai


Intha Naalaith Thantha Thaevanukku Sthoththiram Chords Keyboard

intha Naalaith Thantha
thaevanukku Sthoththiram
nalvaalvu Thantha Iraivanukku
sthoththirama
sthoththiram Sthoththiram
sthoththiram Sthoththiram
sthoththiram Sthoththiram
sthoththiram Sthoththiram
sthoththiram Umakku Sthoththiram – 2
– Intha Naalai

nalla Aaraathanai Thanthathaalae Sthoththiram – 2
aati Paati Makilach Seytheer Sthoththiram – 2
saththiyaththaal Nirappiyathaal Sthoththiram – Sapaiyil
saththuruvai Virattinathaal Sthoththiram
saththuruvai Virattinathaal Sthoththiram
Sthoththiram – 8 – Intha Naalai

anpin Aavi Enakku Thantheer Sthoththiram – 2
santhoshaththaal Nirappinathaal Sthoththiram – 2
kanikalaalae Nirappinathaal Sthoththiram – Aaviyin 2
nalla Manithanaaka Vaala Vaiththeer Sthoththiram
nalla Manithanaaka Vaala Vaiththeer Sthoththiram
Sthoththiram – 8 – Intha Naalai

aaviyilae Niraivu Thantheer Sthoththiram – 2
apishaekaththaal Nirappinathaal Sthoththiram – 2
parisuththamaakkinathaal Sthoththiram – Ennai – 2
paralokaththil Idam Thantheer Sthoththiram
paralokaththil Idam Thantheer Sthoththiram– Enakku – 2
Sthoththiram – 8 – Intha Naalai


Intha Naalaith Thantha Thaevanukku Sthoththiram Chords Guitar


Intha Naalaith Thantha Thaevanukku Sthoththiram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Naalaith Thantha Thaevanukku Sthoththiram Chords in B♭ Scale

தமிழ்