🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Intha Kallinmael En Sapaiyai Kattuvaen in A Scale

இந்த கல்லின்மேல்
என் சபையை கட்டுவேன்
பாதாளத்தின் வாசல் அதை
மேற்கொள்ளாதே
சபையின் தலைவர்
இயேசுவே
மூலைக்கு தலைக்கல்
இயேசுவே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
சபைதான் ஜெயிக்குமே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
பாதாளம் தோற்க்குமே
இரத்தம் சிந்தி மீட்க்கப்பட்ட சபையிதுவே
சுத்தம்பெற கிறிஸ்துதந்த ஸ்தலமிதுவே
சபைதனில் நிலை நாட்டினீர் புது
மனிதனாய் என்னை மாற்றினீர்
வாழ்க்கையை செழிப்பாக்கினீர்
கிருபையால் உயர்த்தினீர் என்னை
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
…இந்த கல்லின்மேல்
ஜெபத்தினால் கட்டப்பட்ட சபையிதுவே
குடும்பமாய் இணைத்த நல்வீடு இதுவே – 2
ஆவியில் நல்ல தகப்பனே சபை
முழுவதும் எங்கள் சொந்தமே
வேற்றுமைகள் இங்கு இல்லையே
கிறிஸ்துவின் சரீரமே நாங்கள்
கிறிஸ்துவின் சரீரமே
…இந்த கல்லின்மேல்
பார்வோனின் வல்லமைகள் முறியச்செய்தீர்
யெசபேலின் தந்திரங்கள் அழியச்செய்தீர்
எழுப்புதல் தரும் அக்கினி எங்கள்
ஜெபத்திலே பற்றி எரியுமே
தடைகளை அது தகர்க்குமே
சபைதான் வெல்லுமே என்றும்
சபைதான் வெல்லுமே
…இந்த கல்லின்மேல்

இந்த கல்லின்மேல்
Intha Kallinmael
என் சபையை கட்டுவேன்
En Sapaiyai Kattuvaen
பாதாளத்தின் வாசல் அதை
Paathaalaththin Vaasal Athai
மேற்கொள்ளாதே
Maerkollaathae

சபையின் தலைவர்
Sapaiyin Thalaivar
இயேசுவே
Yesuvae
மூலைக்கு தலைக்கல்
Moolaikku Thalaikkal
இயேசுவே
Yesuvae

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
சபைதான் ஜெயிக்குமே
Sapaithaan Jeyikkumae
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Allaelooyaa Allaelooyaa
பாதாளம் தோற்க்குமே
Paathaalam Thorkkumae

இரத்தம் சிந்தி மீட்க்கப்பட்ட சபையிதுவே
Iraththam Sinthi Meetkkappatta Sapaiyithuvae
சுத்தம்பெற கிறிஸ்துதந்த ஸ்தலமிதுவே
Suththampera Kiristhuthantha Sthalamithuvae
சபைதனில் நிலை நாட்டினீர் புது
Sapaithanil Nilai Naattineer Puthu
மனிதனாய் என்னை மாற்றினீர்
Manithanaay Ennai Maattineer
வாழ்க்கையை செழிப்பாக்கினீர்
Vaalkkaiyai Selippaakkineer
கிருபையால் உயர்த்தினீர் என்னை
Kirupaiyaal Uyarththineer Ennai
கிருபையால் உயர்த்தினீர்
Kirupaiyaal Uyarththineer
...இந்த கல்லின்மேல்
...intha Kallinmael

ஜெபத்தினால் கட்டப்பட்ட சபையிதுவே
Jepaththinaal Kattappatta Sapaiyithuvae
குடும்பமாய் இணைத்த நல்வீடு இதுவே - 2
Kudumpamaay Innaiththa Nalveedu Ithuvae - 2
ஆவியில் நல்ல தகப்பனே சபை
Aaviyil Nalla Thakappanae Sapai
முழுவதும் எங்கள் சொந்தமே
Muluvathum Engal Sonthamae
வேற்றுமைகள் இங்கு இல்லையே
Vaettumaikal Ingu Illaiyae
கிறிஸ்துவின் சரீரமே நாங்கள்
Kiristhuvin Sareeramae Naangal
கிறிஸ்துவின் சரீரமே
Kiristhuvin Sareeramae
...இந்த கல்லின்மேல்
...intha Kallinmael

பார்வோனின் வல்லமைகள் முறியச்செய்தீர்
Paarvonin Vallamaikal Muriyachcheytheer
யெசபேலின் தந்திரங்கள் அழியச்செய்தீர்
Yesapaelin Thanthirangal Aliyachcheytheer
எழுப்புதல் தரும் அக்கினி எங்கள்
Elupputhal Tharum Akkini Engal
ஜெபத்திலே பற்றி எரியுமே
Jepaththilae Patti Eriyumae
தடைகளை அது தகர்க்குமே
Thataikalai Athu Thakarkkumae
சபைதான் வெல்லுமே என்றும்
Sapaithaan Vellumae Entum
சபைதான் வெல்லுமே
Sapaithaan Vellumae
...இந்த கல்லின்மேல்
...intha Kallinmael


Intha Kallinmael En Sapaiyai Kattuvaen Chords Keyboard

intha Kallinmael
en Sapaiyai Kattuvaen
paathaalaththin Vaasal Athai
maerkollaathae

sapaiyin Thalaivar
Yesuvae
moolaikku Thalaikkal
Yesuvae

allaelooyaa Allaelooyaa
sapaithaan Jeyikkumae
allaelooyaa Allaelooyaa
paathaalam Thorkkumae

iraththam Sinthi Meetkkappatta Sapaiyithuvae
suththampera Kiristhuthantha Sthalamithuvae
sapaithanil Nilai Naattineer Puthu
manithanaay Ennai Maattineer
vaalkkaiyai Selippaakkineer
kirupaiyaal Uyarththineer ennai
kirupaiyaal Uyarththineer
...intha Kallinmael

jepaththinaal Kattappatta Sapaiyithuvae
kudumpamaay Innaiththa Nalveedu ithuvae - 2
aaviyil Nalla Thakappanae Sapai
muluvathum Engal Sonthamae
vaettumaikal Ingku Illaiyae
kiristhuvin Sareeramae Naangal
kiristhuvin Sareeramae
...intha Kallinmael

paarvonin Vallamaikal Muriyachseytheer
yesapaelin Thanthirangal Aliyachcheytheer
elupputhal Tharum akkini Engal
jepaththilae Patti Eriyumae
thataikalai Athu Thakarkkumae
sapaithaan Vellumae Entum
sapaithaan Vellumae
...intha Kallinmael


Intha Kallinmael En Sapaiyai Kattuvaen Chords Guitar


Intha Kallinmael En Sapaiyai Kattuvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Kallinmael En Sapaiyai Kattuvaen Chords in A Scale

Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen Lyrics
தமிழ்