🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Inpa Naesar Yesuvae in E Scale

இன்ப நேசர் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
திராட்சரசம் பார்க்கிலும் மதுரமானதே
உந்தன் நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
என் மன மகிழ்ச்சி நீர் மணவாளனே
வாரீர் கல்வாரி மாறா நேசத்தை
அன்பர் இயேசுவில் பாரீர்
இன்ப நேசர் இயேசுவே மணவாளனே
உந்தன் நேச கொடி
என் மேல் பறந்திடுதே – உந்தன்
தூய நேசத்தால் எந்தன் உள்ளத்தை
கவர்ந்து கொண்டீரே என் மணவாளனே
…வாரீர் கல்வாரி
இன்ப நேசர் இயேசுவே என்னுடையவர்
உமது கை நிதம் என்னை
அணைக்கின்றதே – என்னை உந்தன்
இதயத்தில் முத்திரையைப் போல்
பதித்துக் கொண்டீரே என் மணவாளனே
…வாரீர் கல்வாரி

இன்ப நேசர் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Inpa Naesar Yesuvae Unthan Naesamae
திராட்சரசம் பார்க்கிலும் மதுரமானதே
thiraatcharasam Paarkkilum Mathuramaanathae
உந்தன் நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
Unthan Naamam Oottunnda Parimalamae
என் மன மகிழ்ச்சி நீர் மணவாளனே
En Mana Makilchchi Neer Manavaalanae

வாரீர் கல்வாரி மாறா நேசத்தை
Vaareer Kalvaari Maaraa Naesaththai
அன்பர் இயேசுவில் பாரீர்
anpar Yesuvil Paareer

இன்ப நேசர் இயேசுவே மணவாளனே
Inpa Naesar Yesuvae Manavaalanae
உந்தன் நேச கொடி
unthan Naesa Koti
என் மேல் பறந்திடுதே – உந்தன்
en Mael Paranthiduthae – Unthan
தூய நேசத்தால் எந்தன் உள்ளத்தை
Thooya Naesaththaal Enthan Ullaththai
கவர்ந்து கொண்டீரே என் மணவாளனே
Kavarnthu Konnteerae En Manavaalanae
...வாரீர் கல்வாரி
...vaareer Kalvaari

இன்ப நேசர் இயேசுவே என்னுடையவர்
Inpa Naesar Yesuvae Ennutaiyavar
உமது கை நிதம் என்னை
umathu Kai Nitham Ennai
அணைக்கின்றதே – என்னை உந்தன்
annaikkintathae – Ennai Unthan
இதயத்தில் முத்திரையைப் போல்
Ithayaththil Muththiraiyaip Pol
பதித்துக் கொண்டீரே என் மணவாளனே
Pathiththuk Konnteerae En Manavaalanae
...வாரீர் கல்வாரி
...vaareer Kalvaari


Inpa Naesar Yesuvae Chords Keyboard

inpa Naesar Yesuvae Unthan Naesamae
thiraatcharasam Paarkkilum Mathuramaanathae
unthan Naamam Oottunnda Parimalamae
en Mana Makilchchi Neer Manavaalanae

vaareer Kalvaari Maaraa Naesaththai
anpar Yesuvil Paareer

inpa Naesar Yesuvae Manavaalanae
unthan Naesa Koti
en Mael Paranthiduthae – Unthan
thooya Naesaththaal Enthan Ullaththai
kavarnthu Konnteerae En Manavaalanae
...vaareer Kalvaari

inpa Naesar Yesuvae Ennutaiyavar
umathu Kai Nitham Ennai
annaikkintathae – Ennai Unthan
ithayaththil Muththiraiyaip Pol
pathiththuk Konnteerae En Manavaalanae
...vaareer Kalvaari


Inpa Naesar Yesuvae Chords Guitar


Inpa Naesar Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Inpa Naesar Yesuvae Chords in E Scale

தமிழ்