🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Innum Eththanai Thooram in E Scale

இன்னும் எத்தனை தூரம்
பயணம் செய்யணும் நாதா
இன்னும் எத்தனை காலம்
பாடுகள் நாதா – 2
என்னால் முடியவில்லை
முடியவில்லை தேவா
உம் பெலன் தாங்க வேண்டும் நாதா – 2
நாதா இயேசு தேவா
தேவா இயேசு தேவா…. – 2
கரடான மேடுகள் கடும் பள்ளத்தாக்குகள் – 2
உருண்டு புரண்டு எனை விழுந்திட செய்யுதே
விடாத மனமொடிந்து நடந்திடும் என்னையும் – 2
வழுமாமல் வழி நடத்தி செல்லணும்
என் தேவனே
நாதா இயேசு தேவா ….. – 2 – இன்னும்
அக்கினி கடல்தனில் நடந்து நான் செல்கையில்
ஆக்கினை அணுகாது காக்கும் என் தேவனே – 2
அலைபோல் வெள்ளம் என் மேல்
புரண்டு வந்தாலும்
மலை போல் வந்து நின்று தடுக்கும்
என் தேவனே – 2
நாதா இயேசு தேவா ….. – 2 – இன்னும்
உறவுகள் உதறு போது உந்தன் மார்பில்
சாய்குவேன்
விழிகளில் கண்ணீரோடு உந்தன் பாதம்
சேருவேன்
மார்போடு அணைத்து என்னை முத்தமிடும்
தெய்வமே
மறவாத உந்தன் அன்பை நினைத்து நான்
ஏங்குவேன்
நாதா இயேசு தேவா ….. – 2 – இன்னும்

இன்னும் எத்தனை தூரம்
Innum Eththanai Thooram
பயணம் செய்யணும் நாதா
Payanam Seyyanum Naathaa
இன்னும் எத்தனை காலம்
Innum Eththanai Kaalam
பாடுகள் நாதா – 2
Paadukal Naathaa – 2
என்னால் முடியவில்லை
Ennaal Mutiyavillai
முடியவில்லை தேவா
Mutiyavillai Thaevaa
உம் பெலன் தாங்க வேண்டும் நாதா – 2
Um Pelan Thaanga Vaenndum Naathaa – 2
நாதா இயேசு தேவா
Naathaa Yesu Thaevaa
தேவா இயேசு தேவா…. – 2
Thaevaa Yesu Thaevaa…. – 2

கரடான மேடுகள் கடும் பள்ளத்தாக்குகள் – 2
Karadaana Maedukal Kadum Pallaththaakkukal – 2
உருண்டு புரண்டு எனை விழுந்திட செய்யுதே
Urunndu Puranndu Enai Vilunthida Seyyuthae
விடாத மனமொடிந்து நடந்திடும் என்னையும் – 2
Vidaatha Manamotinthu Nadanthidum Ennaiyum – 2
வழுமாமல் வழி நடத்தி செல்லணும்
Valumaamal Vali Nadaththi Sellanum
என் தேவனே
En Thaevanae
நாதா இயேசு தேவா ….. – 2 – இன்னும்
Naathaa Yesu Thaevaa ….. – 2 – Innum

அக்கினி கடல்தனில் நடந்து நான் செல்கையில்
Akkini Kadalthanil Nadanthu Naan Selkaiyil
ஆக்கினை அணுகாது காக்கும் என் தேவனே – 2
Aakkinai Anukaathu Kaakkum En Thaevanae – 2
அலைபோல் வெள்ளம் என் மேல்
Alaipol Vellam En Mael
புரண்டு வந்தாலும்
Puranndu Vanthaalum
மலை போல் வந்து நின்று தடுக்கும்
Malai Pol Vanthu Nintu Thadukkum
என் தேவனே – 2
En Thaevanae – 2
நாதா இயேசு தேவா ….. – 2 – இன்னும்
Naathaa Yesu Thaevaa ….. – 2 – Innum

உறவுகள் உதறு போது உந்தன் மார்பில்
Uravukal Uthatru Pothu Unthan Maarpil
சாய்குவேன்
Saaykuvaen
விழிகளில் கண்ணீரோடு உந்தன் பாதம்
Vilikalil Kannnneerodu Unthan Paatham
சேருவேன்
Seruvaen
மார்போடு அணைத்து என்னை முத்தமிடும்
Maarpodu Annaiththu Ennai Muththamidum
தெய்வமே
Theyvamae
மறவாத உந்தன் அன்பை நினைத்து நான்
Maravaatha Unthan Anpai Ninaiththu Naan
ஏங்குவேன்
Aenguvaen
நாதா இயேசு தேவா ….. – 2 – இன்னும்
Naathaa Yesu Thaevaa ….. – 2 – Innum


Innum Eththanai Thooram Chords Keyboard

innum Eththanai Thooram
payanam Seyyanum Naathaa
innum Eththanai Kaalam
paadukal Naathaa – 2
ennaal Mutiyavillai
mutiyavillai Thaevaa
um Pelan Thaangka Vaenndum Naathaa – 2
naathaa Yesu Thaevaa
thaevaa Yesu Thaevaa…. – 2

karadaana Maedukal Kadum Pallaththaakkukal – 2
urunndu Puranndu Enai Vilunthida Seyyuthae
vidaatha Manamotinthu Nadanthidum Ennaiyum – 2
valumaamal Vali nadaththi Sellanum
en Thaevanae
Naathaa Yesu Thaevaa ….. – 2 – Innum

akkini Kadalthanil Nadanthu Naan Selkaiyil
aakkinai Anukaathu Kaakkum En Thaevanae – 2
alaipol Vellam En Mael
puranndu Vanthaalum
malai Pol Vanthu nintu Thadukkum
en Thaevanae – 2
Naathaa Yesu Thaevaa ….. – 2 – Innum

uravukal Uthatru Pothu Unthan Maarpil
saaykuvaen
vilikalil Kannnneerodu Unthan Paatham
seruvaen
maarpodu Annaiththu Ennai Muththamidum
theyvamae
maravaatha Unthan Anpai Ninaiththu Naan
aenguvaen
Naathaa Yesu Thaevaa ….. – 2 – Innum


Innum Eththanai Thooram Chords Guitar


Innum Eththanai Thooram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Innum Eththanai Thooram Chords in E Scale

தமிழ்