🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Iniyum Ummai Ketpaen in E♭ Scale

E♭ = D♯

இனியும் உம்மை கேட்பேன்
நீர் சொல்வதை நான் செய்வேன்
என் கூட பேசுங்கப்பா
பேசாம மட்டும்
இருக்காதீங்கப்பா
இனியும் உம்மை கேட் பேன்
நீர் சொல்வதை நான் செய் வேன்
என் கூட பேசுங்கப்பா
பேசாம மட்டும்
இருக்காதீங்கப்பா

நீர் பேசாவிட்டால்
நான் உடைந்து போவேன்
உருக்குலைந்து போவேன் – 2



இனியும் உம்மை கேட்பேன்
Iniyum Ummai Kaetpaen
நீர் சொல்வதை நான் செய்வேன்
Neer Solvathai Naan Seyvaen
என் கூட பேசுங்கப்பா
En Kooda Paesungappaa
பேசாம மட்டும்
Paesaama Mattum
இருக்காதீங்கப்பா
Irukkaatheengappaa
இனியும் உம்மை கேட் பேன்
Iniyum Ummai Kaet Paen
நீர் சொல்வதை நான் செய் வேன்
Neer Solvathai Naan Sey Vaen
என் கூட பேசுங்கப்பா
En Kooda Paesungappaa
பேசாம மட்டும்
Paesaama Mattum
இருக்காதீங்கப்பா
Irukkaatheengappaa

நீர் பேசாவிட்டால்
Neer Paesaavittal
நான் உடைந்து போவேன்
Naan Utainthu Povaen
உருக்குலைந்து போவேன் – 2
Urukkulainthu Povaen – 2


Iniyum Ummai Ketpaen Chords Keyboard

iniyum Ummai kaetpaen
neer solvathai Naan seyvaen
en Kooda paesungappaa
paesaama Mattum
irukkaatheengappaa
iniyum ummai kaet paen
neer solvathai Naan sey vaen
en Kooda paesungappaa
paesaama Mattum
irukkaatheengappaa

neer paesaavittal
naan utainthu Povaen
urukkulainthu Povaen – 2


Iniyum Ummai Ketpaen Chords Guitar


Iniyum Ummai Ketpaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Iniyum Ummai Ketpaen Chords in E♭ Scale

தமிழ்