🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Erusalaem Erusalaem Unnai Sinaekippor Sukiththiruppaarkal in B♭ Scale

B♭ = A♯
Em
எருசலேம் எரு
B
சலேம் உன்னை
C
சிநேகிப்போர் சு
D
கித்திருப்பார்
Em
கள் உம்
Em
அலங்கத்திற்குள்ளே
Am
சமா
D
தானம்
Bm
B
அரண்மனைக்குள்ளே பூ
Em
ரண சு
Bm
கம்
Em
Em
கர்த்தர் உன் மேல் மனம் இரங்குகிறார்
Bm
D
ஆதரவாய் எழுந்து நிற்கிறா
G
ர்
Am
தயை செய்யும் காலம் வந்தது கு
D
றித்த
Em
நேரமும் வந்
D
து விட்டது
Em
குறித்த
B
நேரமும் வந்து விட்டது
Em
Em
விழித்தெழு சீ
D
யோனே வல்லமை
G
யை தரித்துக்கொள்
Em
– எருசலேம்
Em
துரத்துண்ட இஸ்ரவேலரை
Bm
D
துரிதமாய் கூட்டிச் சேர்கின்
G
றார்
Am
சீயோனை திரும்ப கட்டுகின்றார்
D
Em
மகிமையிலே காட்சி
D
யளிப்பார்
Em
B
மகிமையிலே காட்சியளிப்பார்
Em
Em
விழித்தெழு சீ
D
யோனே வல்லமை
G
யை தரித்துக்கொள்
Em
– எருசலேம்
Em
பூமியின் ஜனங்களுக்குள்ளே
Bm
D
புகழ்ச்சியும் கீர்த்தியும்
G
ஆவாய்
Am
உன்னிலிருந்து வேதம் வெளிப்படும்
D
Em
கர்த்தர் வசனம் பி
D
ரசித்தமாகு
Em
ம்
B
கர்த்தர் வசனம் பிரசித்தமாகு
Em
ம்
Em
விழித்தெழு சீ
D
யோனே வல்லமை
G
யை தரித்துக்கொள்
Em
– எருசலேம்
Em
எருசலேம் எரு
B
சலேம் உன்னை
Erusalaem Erusalaem Unnai
C
சிநேகிப்போர் சு
D
கித்திருப்பார்
Em
கள் உம்
Sinaekippor Sukiththiruppaarkal Um
Em
அலங்கத்திற்குள்ளே
Am
சமா
D
தானம்
Bm
Alangaththirkullae Samaathaanam
B
அரண்மனைக்குள்ளே பூ
Em
ரண சு
Bm
கம்
Em
Arannmanaikkullae Poorana Sukam
Em
கர்த்தர் உன் மேல் மனம் இரங்குகிறார்
Bm
Karththar Un Mael Manam Irangukiraar
D
ஆதரவாய் எழுந்து நிற்கிறா
G
ர்
Aatharavaay Elunthu Nirkiraar
Am
தயை செய்யும் காலம் வந்தது கு
D
றித்த
Thayai Seyyum Kaalam Vanthathu Kuriththa
Em
நேரமும் வந்
D
து விட்டது
Em
குறித்த
Naeramum Vanthu Vittathu Kuriththa
B
நேரமும் வந்து விட்டது
Em
Naeramum Vanthu Vittathu
Em
விழித்தெழு சீ
D
யோனே வல்லமை
G
யை தரித்துக்கொள்
Em
Viliththelu Seeyonae Vallamaiyai Thariththukkol
– எருசலேம்
– Erusalaem
Em
துரத்துண்ட இஸ்ரவேலரை
Bm
Thuraththunnda Isravaelarai
D
துரிதமாய் கூட்டிச் சேர்கின்
G
றார்
Thurithamaay Koottich Serkintar
Am
சீயோனை திரும்ப கட்டுகின்றார்
D
Seeyonai Thirumpa Kattukintar
Em
மகிமையிலே காட்சி
D
யளிப்பார்
Em
Makimaiyilae Kaatchiyalippaar
B
மகிமையிலே காட்சியளிப்பார்
Em
Makimaiyilae Kaatchiyalippaar
Em
விழித்தெழு சீ
D
யோனே வல்லமை
G
யை தரித்துக்கொள்
Em
Viliththelu Seeyonae Vallamaiyai Thariththukkol
– எருசலேம்
– Erusalaem
Em
பூமியின் ஜனங்களுக்குள்ளே
Bm
Poomiyin Janangalukkullae
D
புகழ்ச்சியும் கீர்த்தியும்
G
ஆவாய்
Pukalchchiyum Geerththiyum Aavaay
Am
உன்னிலிருந்து வேதம் வெளிப்படும்
D
Unnilirunthu Vaetham Velippadum
Em
கர்த்தர் வசனம் பி
D
ரசித்தமாகு
Em
ம்
Karththar Vasanam Pirasiththamaakum
B
கர்த்தர் வசனம் பிரசித்தமாகு
Em
ம்
Karththar Vasanam Pirasiththamaakum
Em
விழித்தெழு சீ
D
யோனே வல்லமை
G
யை தரித்துக்கொள்
Em
Viliththelu Seeyonae Vallamaiyai Thariththukkol
– எருசலேம்
– Erusalaem

Erusalaem Erusalaem Unnai Sinaekippor Sukiththiruppaarkal Chords Keyboard

Em
erusalaem Eru
B
salaem Unnai
C
sinaekippor Su
D
kiththiruppaar
Em
kal Um
Em
alangaththirkullae
Am
samaa
D
thaanam
Bm
B
arannmanaikkullae Poo
Em
rana Su
Bm
kam
Em
Em
karththar Un Mael Manam Irangukiraar
Bm
D
aatharavaay Elunthu Nirkiraa
G
r
Am
thayai Seyyum Kaalam Vanthathu Ku
D
riththa
Em
naeramum Van
D
thu Vittathu
Em
Kuriththa
B
naeramum Vanthu Vittathu
Em
Em
viliththelu See
D
yonae Vallamai
G
yai Thariththukkol
Em
– Erusalaem
Em
thuraththunnda Isravaelarai
Bm
D
thurithamaay Koottich Serkin
G
raar
Am
seeyonai Thirumpa Kattukintar
D
Em
makimaiyilae Kaatchi
D
yalippaar
Em
B
makimaiyilae Kaatchiyalippaar
Em
Em
viliththelu See
D
yonae Vallamai
G
yai Thariththukkol
Em
– Erusalaem
Em
poomiyin Janangalukkullae
Bm
D
pukalchchiyum Geerththiyum
G
Aavaay
Am
unnilirunthu Vaetham Velippadum
D
Em
karththar Vasanam Pi
D
rasiththamaaku
Em
m
B
karththar Vasanam Pirasiththamaaku
Em
m
Em
viliththelu See
D
yonae Vallamai
G
yai Thariththukkol
Em
– Erusalaem

Erusalaem Erusalaem Unnai Sinaekippor Sukiththiruppaarkal Chords Guitar


Erusalaem Erusalaem Unnai Sinaekippor Sukiththiruppaarkal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Erusalaem Erusalaem Unnai Sinaekippor Sukiththiruppaarkal Chords in B♭ Scale

Yerusalem Yerusalem Unnai Lyrics
தமிழ்