🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enthan Yesu Vallavar in G Scale

எந்தன் இயேசு வல்லவர் (நல்லவர்)
என்றும் நடத்துவார்
ஆ! பேரின்பம் அவர் என் தஞ்சமே
அனுதினம் அன்பருடன்
இணைந்து செல்லுவேன்
அற்புதமாம் அவர் அன்பு
அண்டினோர் காக்கும் தூய அன்பு
இப்பூவினில் இவரைப்போல்
அன்பர் எவருண்டு-மாறாதவர்
எந்தன் இயேசு என்றும் பற்றிடுவேன்
… எந்தன் இயேசு
சர்வ வல்ல தேவனிவர்
சாந்தமும் தாழ்மை உள்ளவராம்
எந்நாளுமே எந்தனையே
தாங்கிடும் வல்லவராம் – நம்பிடுவேன்
என்றென்றுமாய் எந்தன் இயேசுவை
… எந்தன் இயேசு
கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பராவார்
சீரான பாதை நடத்திடுவார்-
எந்தன் வழி செம்மையாக்கி
ஏற்று நிறுத்துவார் – காத்திடுவார்
எந்தன் நேசர் என்றும் பின் செல்லுவேன்
… எந்தன் இயேசு
குற்றங்களை மன்னித்தவர்
தம்மண்டை என்னை சேர்த்து கொண்டார்
எந்தன் நேசர் ஒப்பற்றவர்
பொறுமை நிறைந்தவர்-சார்ந்திடுவேன்
இந்நிலத்தே எந்தன் தஞ்சமிவர்
… எந்தன் இயேசு

எந்தன் இயேசு வல்லவர் (நல்லவர்)
Enthan Yesu Vallavar (nallavar)
என்றும் நடத்துவார்
Entum Nadaththuvaar
ஆ! பேரின்பம் அவர் என் தஞ்சமே
Aa! Paerinpam Avar En Thanjamae
அனுதினம் அன்பருடன்
Anuthinam Anparudan
இணைந்து செல்லுவேன்
Innainthu Selluvaen

அற்புதமாம் அவர் அன்பு
Arputhamaam Avar Anpu
அண்டினோர் காக்கும் தூய அன்பு
Anntinor Kaakkum Thooya Anpu
இப்பூவினில் இவரைப்போல்
Ippoovinil Ivaraippol
அன்பர் எவருண்டு-மாறாதவர்
Anpar Evarunndu-maaraathavar
எந்தன் இயேசு என்றும் பற்றிடுவேன்
Enthan Yesu Entum Pattiduvaen
… எந்தன் இயேசு
… Enthan Yesu

சர்வ வல்ல தேவனிவர்
Sarva Valla Thaevanivar
சாந்தமும் தாழ்மை உள்ளவராம்
Saanthamum Thaalmai Ullavaraam
எந்நாளுமே எந்தனையே
Ennaalumae Enthanaiyae
தாங்கிடும் வல்லவராம் – நம்பிடுவேன்
Thaangidum Vallavaraam – Nampiduvaen
என்றென்றுமாய் எந்தன் இயேசுவை
Ententumaay Enthan Yesuvai
… எந்தன் இயேசு
… Enthan Yesu

கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பராவார்
Karththar Enthan Maeypparaavaar
சீரான பாதை நடத்திடுவார்-
Seeraana Paathai Nadaththiduvaar-
எந்தன் வழி செம்மையாக்கி
Enthan Vali Semmaiyaakki
ஏற்று நிறுத்துவார் - காத்திடுவார்
Aettu Niruththuvaar - Kaaththiduvaar
எந்தன் நேசர் என்றும் பின் செல்லுவேன்
Enthan Naesar Entum Pin Selluvaen
… எந்தன் இயேசு
… Enthan Yesu

குற்றங்களை மன்னித்தவர்
Kuttangalai Manniththavar
தம்மண்டை என்னை சேர்த்து கொண்டார்
Thammanntai Ennai Serththu Konndaar
எந்தன் நேசர் ஒப்பற்றவர்
Enthan Naesar Oppattavar
பொறுமை நிறைந்தவர்-சார்ந்திடுவேன்
Porumai Nirainthavar-saarnthiduvaen
இந்நிலத்தே எந்தன் தஞ்சமிவர்
Innilaththae Enthan Thanjamivar
… எந்தன் இயேசு
… Enthan Yesu


Enthan Yesu Vallavar Chords Keyboard

enthan Yesu Vallavar (nallavar)
entum Nadaththuvaar
aa! Paerinpam avar En Thanjamae
anuthinam Anparudan
innainthu Selluvaen

arputhamaam Avar anpu
anntinor Kaakkum Thooya Anpu
ippoovinil Ivaraippol
anpar Evarunndu-maaraathavar
enthan Yesu Entum Pattiduvaen
… Enthan Yesu

sarva Valla Thaevanivar
saanthamum Thaalmai Ullavaraam
ennaalumae Enthanaiyae
thaangidum Vallavaraam – nampiduvaen
ententumaay Enthan Yesuvai
… Enthan Yesu

karththar Enthan Maeypparaavaar
seeraana Paathai Nadaththiduvaar-
enthan Vali Semmaiyaakki
aettu Niruththuvaar - Kaaththiduvaar
enthan Naesar Entum Pin Selluvaen
… Enthan Yesu

kuttangalai Manniththavar
thammanntai Ennai Serththu Konndaar
enthan Naesar Oppattavar
porumai Nirainthavar-saarnthiduvaen
innilaththae Enthan Thanjamivar
… Enthan Yesu


Enthan Yesu Vallavar Chords Guitar


Enthan Yesu Vallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Yesu Vallavar Chords in G Scale

Enthan yesu vallavar Lyrics
தமிழ்