🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enthan Naavil Puthuppaattu in A♯ Scale

A♯
எந்தன் நாவில் புதுப்
D♯
பாட்டு எந்தன்
F
இயேசு தருகின்றா
A♯
ர் எந்தன்
A♯
ஆனந்தம் கொள்ளுவேன் அவரை நான்
Cm
F
பாடுவேன் உயி
F7
ருள்ள நாள் வரையில் அல்
A♯
லேலூயா
A♯
பாவஇருள் என்னை வந்து சூழ்ந்து
A♯7
கொள்கையில்
D♯
Cm
தேவனவர் தீபமாய் என்னை
D♯
த்தேற்றினா
F
ர்
A♯
A♯
வாதை நோயும் வந்தபோது வேண்டல்
A♯7
கேட்டிட்டார்
D♯
Cm
பாதை காட்டி துன்பமெல்
D♯
லாம் நீக்
F
கி மீட்
A♯
டிட்டார்
-ஆனந்தம்
A♯
சேற்றில் வீழ்ந்த என்னையவர் தூ
A♯7
க்கியெடுத்தார்
D♯
Cm
நாற்றமெல்லாம் ஜீவர்த்
D♯
தம் கொண்டு
F
மாற்றி
A♯
னார்
-ஆனந்தம்
A♯
தந்தை தாயும் நண்பருற்றார் யாவு
A♯7
மாகினார்
D♯
Cm
நிந்தை தாங்கி எங்குமவ
D♯
ர் மேன்மை
F
சொல்லு
A♯
வேன்
-ஆனந்தம்
A♯
இவ்வுலகப்பாடு என்னை என்ன செய்
A♯7
திடும்
D♯
Cm
அவ்வுலக வாழ்வைக் காண
D♯
காத்திருக்
F
கிறேன்
A♯
-ஆனந்தம்
A♯
எந்தன் நாவில் புதுப்
D♯
பாட்டு எந்தன்
Enthan Naavil Puthuppaattu Enthan
F
இயேசு தருகின்றா
A♯
ர் எந்தன்
Yesu Tharukintar Enthan
A♯
ஆனந்தம் கொள்ளுவேன் அவரை நான்
Cm
Aanantham Kolluvaen Avarai Naan
F
பாடுவேன் உயி
F7
ருள்ள நாள் வரையில் அல்
A♯
லேலூயா
Paaduvaen Uyirulla Naal Varaiyil Allaelooyaa
A♯
பாவஇருள் என்னை வந்து சூழ்ந்து
A♯7
கொள்கையில்
D♯
Paavairul Ennai Vanthu Soolnthukolkaiyil
Cm
தேவனவர் தீபமாய் என்னை
D♯
த்தேற்றினா
F
ர்
A♯
Thaevanavar Theepamaay Ennaiththaettinaar
A♯
வாதை நோயும் வந்தபோது வேண்டல்
A♯7
கேட்டிட்டார்
D♯
Vaathai Nnoyum Vanthapothu Vaenndal kaettittar
Cm
பாதை காட்டி துன்பமெல்
D♯
லாம் நீக்
F
கி மீட்
A♯
டிட்டார்
Paathai Kaatti Thunpamellaam Neekki Meettittar
-ஆனந்தம்
-aanantham
A♯
சேற்றில் வீழ்ந்த என்னையவர் தூ
A♯7
க்கியெடுத்தார்
D♯
Settil Veelntha Ennaiyavar Thookkiyeduththaar
Cm
நாற்றமெல்லாம் ஜீவர்த்
D♯
தம் கொண்டு
F
மாற்றி
A♯
னார்
Naattamellaam Jeevarththam Konndu Maattinaar
-ஆனந்தம்
-aanantham
A♯
தந்தை தாயும் நண்பருற்றார் யாவு
A♯7
மாகினார்
D♯
Thanthai Thaayum Nannparuttaாr Yaavumaakinaar
Cm
நிந்தை தாங்கி எங்குமவ
D♯
ர் மேன்மை
F
சொல்லு
A♯
வேன்
Ninthai Thaangi Engumavar Maenmai Solluvaen
-ஆனந்தம்
-aanantham
A♯
இவ்வுலகப்பாடு என்னை என்ன செய்
A♯7
திடும்
D♯
Ivvulakappaadu Ennai Enna Seythidum
Cm
அவ்வுலக வாழ்வைக் காண
D♯
காத்திருக்
F
கிறேன்
A♯
Avvulaka Vaalvaik Kaana Kaaththirukkiraen
-ஆனந்தம்
-aanantham

Enthan Naavil Puthuppaattu Chords Keyboard

A♯
enthan Naavil Puthup
D♯
paattu Enthan
F
Yesu Tharukinta
A♯
r Enthan
A♯
aanantham Kolluvaen Avarai Naan
Cm
F
paaduvaen Uyi
F7
rulla Naal Varaiyil Al
A♯
laelooyaa
A♯
paavairul Ennai Vanthu Soolnthu
A♯7
kolkaiyil
D♯
Cm
thaevanavar Theepamaay Ennai
D♯
ththaettinaa
F
r
A♯
A♯
vaathai Nnoyum Vanthapothu Vaenndal
A♯7
kaettittar
D♯
Cm
paathai Kaatti Thunpamel
D♯
laam Neek
F
ki Meet
A♯
tittar
-aanantham
A♯
settil Veelntha Ennaiyavar Thoo
A♯7
kkiyeduththaar
D♯
Cm
naattamellaam Jeevarth
D♯
tham Konndu
F
Maatti
A♯
naar
-aanantham
A♯
thanthai Thaayum Nannparuttaாr Yaavu
A♯7
maakinaar
D♯
Cm
ninthai Thaangi Engumava
D♯
r Maenmai
F
Sollu
A♯
vaen
-aanantham
A♯
ivvulakappaadu Ennai Enna Sey
A♯7
thidum
D♯
Cm
avvulaka Vaalvaik Kaana
D♯
kaaththiruk
F
kiraen
A♯
-aanantham

Enthan Naavil Puthuppaattu Chords Guitar


Enthan Naavil Puthuppaattu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Naavil Puthuppaattu Chords in A♯ Scale

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு Lyrics
தமிழ்