🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Entaikku Kaannpaeno in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
என்றைக்கு காண்பேனோ என்
C
இயேசு தே
C♯
வா
D♯
G♯
Cm
குன்றாத தேவ
A♯m
குமாரனை
D♯
த் தானே நான்
G♯
G♯
பரகதி திறந்து, பா
Fm
ரினில் பிறந்து
C♯
நரர் வடிவாய் வந்த ராஜ
D♯
உல்லாசனை
G♯
…என்றைக்கு
G♯
ஐந்தப்பம் கொண்டு அநேக
Fm
ர்க்கு பகிர்ந்து
C♯
சிந்தையில் உவந்த வசீகர
D♯
சிநேக
G♯
னை
…என்றைக்கு
G♯
மாசிலா நாதன், மாமறை
Fm
நூலன்,
C♯
இயேசுவின் திருமுக தரிசன
D♯
ம் நோக்கி
G♯
நான்.
…என்றைக்கு
G♯
என்றைக்கு காண்பேனோ என்
C
இயேசு தே
C♯
வா
D♯
G♯
Entaikku Kaannpaeno En Yesu Thaevaa
Cm
குன்றாத தேவ
A♯m
குமாரனை
D♯
த் தானே நான்
G♯
Kuntatha Thaeva Kumaaranaith Thaanae Naan
G♯
பரகதி திறந்து, பா
Fm
ரினில் பிறந்து
Parakathi Thiranthu, Paarinil Piranthu
C♯
நரர் வடிவாய் வந்த ராஜ
D♯
உல்லாசனை
G♯
Narar Vativaay Vantha Raaja Ullaasanai
...என்றைக்கு
...entaikku
G♯
ஐந்தப்பம் கொண்டு அநேக
Fm
ர்க்கு பகிர்ந்து
Ainthappam Konndu Anaekarkku Pakirnthu
C♯
சிந்தையில் உவந்த வசீகர
D♯
சிநேக
G♯
னை
Sinthaiyil Uvantha Vaseekara Sinaekanai
...என்றைக்கு
...entaikku
G♯
மாசிலா நாதன், மாமறை
Fm
நூலன்,
Maasilaa Naathan, Maamarai Noolan,
C♯
இயேசுவின் திருமுக தரிசன
D♯
ம் நோக்கி
G♯
நான்.
Yesuvin Thirumuka Tharisanam Nnokki Naan.
...என்றைக்கு
...entaikku

Entaikku Kaannpaeno Chords Keyboard

G♯
entaikku Kaannpaeno En
C
Yesu Thae
C♯
vaa
D♯
G♯
Cm
kuntatha Thaeva
A♯m
kumaaranai
D♯
th Thaanae Naan
G♯
G♯
parakathi Thiranthu, Paa
Fm
rinil Piranthu
C♯
narar Vativaay Vantha Raaja
D♯
Ullaasanai
G♯
...entaikku
G♯
ainthappam Konndu Anaeka
Fm
rkku Pakirnthu
C♯
sinthaiyil Uvantha Vaseekara
D♯
Sinaeka
G♯
nai
...entaikku
G♯
maasilaa Naathan, Maamarai
Fm
Noolan,
C♯
Yesuvin Thirumuka Tharisana
D♯
m Nnokki
G♯
Naan.
...entaikku

Entaikku Kaannpaeno Chords Guitar


Entaikku Kaannpaeno Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Entaikku Kaannpaeno Chords in A♭ Scale

தமிழ்