🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan in B Scale

B
என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தே
E
வன்
B
D♯m
அவர் தூங்குவது மில்
C♯m
லை உறங்குவது
F♯
மில்லை (
B
2 )
.
B
1.என்மேல் அவர் கண்ணை
F♯
வைத்து ஆலோசனை சொல்லுவார்
B
B
சத்தியத்தின்
F♯
பாதையிலே நித்தமும் நடத்
B
துவார்
E
பரிசுத்த ஆவியா
B
ல் உள்ளத்தை நிரப்புவா
E
ர்
B
E
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
D♯
அவர் பெய
B
ரே – என்னை
.
2.பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
கேடகமும் துருகமும் பெலன் அவரே – என்னை
.
3.ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
ரூபமொன்றுமில்லையதால் சொரூபமொன்றுமில்லையே
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயந்தன்னிலே
வார்த்தையாலே பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர் – என்னை
B
என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தே
E
வன்
B
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
D♯m
அவர் தூங்குவது மில்
C♯m
லை உறங்குவது
F♯
மில்லை (
B
2 )
Avar Thoonguvathu Millai Uranguvathumillai (2 )
.
.
B
1.என்மேல் அவர் கண்ணை
F♯
வைத்து ஆலோசனை சொல்லுவார்
B
1.enmael Avar Kannnnai Vaiththu Aalosanai Solluvaar
B
சத்தியத்தின்
F♯
பாதையிலே நித்தமும் நடத்
B
துவார்
Saththiyaththin Paathaiyilae Niththamum Nadaththuvaar
E
பரிசுத்த ஆவியா
B
ல் உள்ளத்தை நிரப்புவா
E
ர்
B
Parisuththa Aaviyaal Ullaththai Nirappuvaar
E
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
D♯
அவர் பெய
B
ரே - என்னை
Parisuththar Parisuththar Avar Peyarae - Ennai
.
.
2.பெலவீன நாட்களிலே பெலன் தந்து தாங்குவார்
2.pelaveena Naatkalilae Pelan Thanthu Thaanguvaar
பலவித சோதனையில் ஜெயம் நமக்களிப்பார்
Palavitha Sothanaiyil Jeyam Namakkalippaar
ஆபத்துக் காலத்தில் அரணான கோட்டையும்
Aapaththuk Kaalaththil Arannaana Kottaைyum
கேடகமும் துருகமும் பெலன் அவரே - என்னை
Kaedakamum Thurukamum Pelan Avarae - Ennai
.
.
3.ஆவியான தேவனுக்கு ரூபமொன்றுமில்லையே
3.aaviyaana Thaevanukku Roopamontumillaiyae
ரூபமொன்றுமில்லையதால் சொரூபமொன்றுமில்லையே
Roopamontumillaiyathaal Soroopamontumillaiyae
வாஞ்சையுள்ள ஆத்துமாவின் இருதயந்தன்னிலே
Vaanjaiyulla Aaththumaavin Iruthayanthannilae
வார்த்தையாலே பேசுகின்ற ஆண்டவர் இவர் - என்னை
Vaarththaiyaalae Paesukinta Aanndavar Ivar - Ennai

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords Keyboard

B
ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thae
E
van
B
D♯m
avar Thoonguvathu Mil
C♯m
lai Uranguvathu
F♯
millai (
B
2 )
.
B
1.enmael Avar Kannnnai
F♯
Vaiththu Aalosanai Solluvaar
B
B
saththiyaththin
F♯
paathaiyilae Niththamum Nadath
B
thuvaar
E
parisuththa Aaviyaa
B
l Ullaththai Nirappuvaa
E
r
B
E
parisuththar Parisuththar
D♯
Avar Peya
B
rae - Ennai
.
2.pelaveena Naatkalilae Pelan Thanthu Thaanguvaar
Palavitha Sothanaiyil Jeyam Namakkalippaar
Aapaththuk Kaalaththil Arannaana Kottaைyum
Kaedakamum Thurukamum Pelan Avarae - Ennai
.
3.aaviyaana Thaevanukku Roopamontumillaiyae
Roopamontumillaiyathaal Soroopamontumillaiyae
Vaanjaiyulla Aaththumaavin Iruthayanthannilae
Vaarththaiyaalae Paesukinta Aanndavar Ivar - Ennai

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords Guitar


Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan Chords in B Scale

Ennai Undakiya En Devathi Devan Lyrics
தமிழ்