🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Nadathubavar Nerey in G Scale

என்னை நடத்துபவர் நீரே
தலை உயர்த்துபவர் நீரே
ஏற்ற காலத்தில்
என்னை நடத்திடுவீர் (2)

உமக்கு மறைவாக
ஒன்றுமில்லையே
ஓ… என்றும்
என்றும் ஆராதிப்பேன்
உமக்கு மறைவாக
ஒன்றுமில்லையே
ஓ… என்றும்
என்றும் ஆராதிப்பேன்
Stanza 1:
சிறுமி என்று
என்னைத் தள்ளி
முடியாதென்று
நினைத்த வேளை
என் உள்ளத்தை
நீர் கண்டீர்
யாருமில்லா நேரம் வந்து
தாயைப் போல என்னத் தேற்றி
கண்ணீரைத் துடைத்தீர்

உமக்கு மறைவாக
ஒன்றுமில்லையே
ஓ… என்றும்
என்றும் ஆராதிப்பேன்
உமக்கு மறைவாக
ஒன்றுமில்லையே
ஓ… என்றும்
என்றும் ஆராதிப்பேன்
Stanza 2:
புழுதியிலும் சேற்றிலும் கிடந்தேன்
உலகத்தினால்
மறக்கப்பட்டேன்
என் மகளே என்றழைத்தீர்
நேசித்தோர் என்னைக்
கைவிட்ட நேரம்
உம் கரத்தால் என்னை ஏந்தி
நம்பிக்கை எனக்குள் வைத்தீர்

உமக்கு மறைவாக
ஒன்றுமில்லையே
ஓ… என்றும்
என்றும் ஆராதிப்பேன்
உமக்கு மறைவாக
ஒன்றுமில்லையே
ஓ… என்றும்
என்றும் ஆராதிப்பேன்



என்னை நடத்துபவர் நீரே
Ennai Nadaththupavar Neerae
தலை உயர்த்துபவர் நீரே
Thalai Uyarththupavar Neerae
ஏற்ற காலத்தில்
Aetta Kaalaththil
என்னை நடத்திடுவீர் (2)
Ennai Nadaththiduveer (2)

உமக்கு மறைவாக
Umakku Maraivaaka
ஒன்றுமில்லையே
Ontumillaiyae
ஓ… என்றும்
O… Entum
என்றும் ஆராதிப்பேன்
Entum Aaraathippaen
உமக்கு மறைவாக
Umakku Maraivaaka
ஒன்றுமில்லையே
Ontumillaiyae
ஓ… என்றும்
O… Entum
என்றும் ஆராதிப்பேன்
Entum Aaraathippaen
Stanza 1:
1:
சிறுமி என்று
Sirumi Entu
என்னைத் தள்ளி
Ennaith Thalli
முடியாதென்று
Mutiyaathentu
நினைத்த வேளை
Ninaiththa Vaelai
என் உள்ளத்தை
En Ullaththai
நீர் கண்டீர்
Neer Kannteer
யாருமில்லா நேரம் வந்து
Yaarumillaa Naeram Vanthu
தாயைப் போல என்னத் தேற்றி
Thaayaip Pola Ennath Thaetti
கண்ணீரைத் துடைத்தீர்
Kannnneeraith Thutaiththeer

உமக்கு மறைவாக
Umakku Maraivaaka
ஒன்றுமில்லையே
Ontumillaiyae
ஓ… என்றும்
O… Entum
என்றும் ஆராதிப்பேன்
Entum Aaraathippaen
உமக்கு மறைவாக
Umakku Maraivaaka
ஒன்றுமில்லையே
Ontumillaiyae
ஓ… என்றும்
O… Entum
என்றும் ஆராதிப்பேன்
Entum Aaraathippaen
Stanza 2:
2:
புழுதியிலும் சேற்றிலும் கிடந்தேன்
Puluthiyilum Settilum Kidanthaen
உலகத்தினால்
Ulakaththinaal
மறக்கப்பட்டேன்
Marakkappattaen
என் மகளே என்றழைத்தீர்
En Makalae Entalaiththeer
நேசித்தோர் என்னைக்
Naesiththor Ennaik
கைவிட்ட நேரம்
Kaivitta Naeram
உம் கரத்தால் என்னை ஏந்தி
Um Karaththaal Ennai Aenthi
நம்பிக்கை எனக்குள் வைத்தீர்
Nampikkai Enakkul Vaiththeer

உமக்கு மறைவாக
Umakku Maraivaaka
ஒன்றுமில்லையே
Ontumillaiyae
ஓ… என்றும்
O… Entum
என்றும் ஆராதிப்பேன்
Entum Aaraathippaen
உமக்கு மறைவாக
Umakku Maraivaaka
ஒன்றுமில்லையே
Ontumillaiyae
ஓ… என்றும்
O… Entum
என்றும் ஆராதிப்பேன்
Entum Aaraathippaen


Ennai Nadathubavar Nerey Chords Keyboard

ennai Nadaththupavar Neerae
thalai Uyarththupavar Neerae
aetta Kaalaththil
ennai nadaththiduveer (2)

umakku maraivaaka
ontumillaiyae
o… entum
entum Aaraathippaen
umakku maraivaaka
ontumillaiyae
o… entum
entum Aaraathippaen
Stanza 1:
sirumi Entu
ennaith Thalli
mutiyaathentu
ninaiththa Vaelai
en Ullaththai
neer Kannteer
yaarumillaa Naeram Vanthu
thaayaip Pola Ennath Thaetti
kannnneeraith Thutaiththeer

umakku maraivaaka
ontumillaiyae
o… entum
entum Aaraathippaen
umakku maraivaaka
ontumillaiyae
o… entum
entum Aaraathippaen
Stanza 2:
puluthiyilum Settilum Kidanthaen
ulakaththinaal
marakkappattaen
en Makalae Entalaiththeer
naesiththor Ennaik
kaivitta Naeram
um Karaththaal Ennai Aenthi
nampikkai Enakkul vaiththeer

umakku maraivaaka
ontumillaiyae
o… entum
entum Aaraathippaen
umakku maraivaaka
ontumillaiyae
o… entum
entum Aaraathippaen


Ennai Nadathubavar Nerey Chords Guitar


Ennai Nadathubavar Nerey Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Nadathubavar Nerey Chords in G Scale

Ennai Natathuvabar Neerae Lyrics
தமிழ்