🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Kaakkak Karththar Unndu in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
என்னை காக்கக் கர்த்தர் உண்டு
E♭7
கருத்தாய் என்னை காப்
B♭
பார்
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
B♭7
கண்மணிப் போல காப்பார்
E♭
A♭
என் கால்கள் கல்லில் இடறாமல்
E♭
தூதர்கள் கொண்டு காப்பார்
A♭
நான் படுத்து உரங்கினாலும்
E♭
அவர் கண்ணுரங்காமல் காப்பார்
E♭
பகல் நேரம் பறந்திடும் அம்பும்
B♭7
ஒன்றும் செய்ய முடியாதே
E♭
இராச்சாம பயங்கரத்தாலும்
E♭
ஒன்றும் சேய்ய முடியாதே
E♭7
A♭
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோயும்
E♭
ஒன்றும் செய்யாதே
A♭
மத்தியான பாழாக்கும் சங்காரம்
E♭
ஒன்றும் சேய்யாதே
-என்னை காக்கக்
E♭
சிங்கத்தின் கெபியில் கூட
B♭7
பயந்திடவே நான் பயந்திட மாட்டேன்
E♭
தீவிரமாய் தீவிரித் என்னை
E♭
காத்திட வந்திடும் தேவன் உண்டே
E♭7
A♭
அக்கினியின் சூழையில் நடுவில்
E♭
எரிந்திடவே நான் எரிந்திட மாட்டேன்
A♭
கரத்திற்க்குள் மறைத்துக் கொண்டு
E♭
கருத்தாய் காக்கும் தேவன் உண்டே
E♭
என்னை காக்க கர்த்தர் உண்டு
-என்னை காக்கக்
E♭
என்னை காக்கக் கர்த்தர் உண்டு
Ennai Kaakkak Karththar Unndu
E♭7
கருத்தாய் என்னை காப்
B♭
பார்
karuththaay Ennai Kaappaar
இராப்பகல் கண்ணுரங்காமல்
Iraappakal Kannnurangaamal
B♭7
கண்மணிப் போல காப்பார்
E♭
kannmannip Pola Kaappaar
A♭
என் கால்கள் கல்லில் இடறாமல்
En Kaalkal Kallil Idaraamal
E♭
தூதர்கள் கொண்டு காப்பார்
Thootharkal Konndu Kaappaar
A♭
நான் படுத்து உரங்கினாலும்
Naan Paduththu Uranginaalum
E♭
அவர் கண்ணுரங்காமல் காப்பார்
Avar Kannnurangaamal Kaappaar
E♭
பகல் நேரம் பறந்திடும் அம்பும்
Pakal Naeram Paranthidum Ampum
B♭7
ஒன்றும் செய்ய முடியாதே
ontum Seyya Mutiyaathae
E♭
இராச்சாம பயங்கரத்தாலும்
Iraachchaாma Payangaraththaalum
E♭
ஒன்றும் சேய்ய முடியாதே
E♭7
Ontum Seyya Mutiyaathae
E♭7
A♭
இருளில் நடமாடும் கொள்ளை நோயும்
Irulil Nadamaadum Kollai Nnoyum
E♭
ஒன்றும் செய்யாதே
Ontum Seyyaathae
A♭
மத்தியான பாழாக்கும் சங்காரம்
Maththiyaana Paalaakkum Sangaaram
E♭
ஒன்றும் சேய்யாதே
Ontum Seyyaathae
-என்னை காக்கக்
-ennai Kaakkak
E♭
சிங்கத்தின் கெபியில் கூட
Singaththin Kepiyil Kooda
B♭7
பயந்திடவே நான் பயந்திட மாட்டேன்
payanthidavae Naan Payanthida Maattaen
E♭
தீவிரமாய் தீவிரித் என்னை
Theeviramaay Theevirith Ennai
E♭
காத்திட வந்திடும் தேவன் உண்டே
E♭7
Kaaththida Vanthidum Thaevan Unntae
E♭7
A♭
அக்கினியின் சூழையில் நடுவில்
Akkiniyin Soolaiyil Naduvil
E♭
எரிந்திடவே நான் எரிந்திட மாட்டேன்
Erinthidavae Naan Erinthida Maattaen
A♭
கரத்திற்க்குள் மறைத்துக் கொண்டு
Karaththirkkul Maraiththuk Konndu
E♭
கருத்தாய் காக்கும் தேவன் உண்டே
Karuththaay Kaakkum Thaevan Unntae
E♭
என்னை காக்க கர்த்தர் உண்டு
Ennai Kaakka Karththar Unndu
-என்னை காக்கக்
-ennai Kaakkak

Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords Keyboard

E♭
ennai Kaakkak Karththar Unndu
E♭7
karuththaay Ennai Kaap
B♭
paar
Iraappakal Kannnurangaamal
B♭7
kannmannip Pola Kaappaar
E♭
A♭
en Kaalkal Kallil Idaraamal
E♭
thootharkal Konndu Kaappaar
A♭
naan Paduththu Uranginaalum
E♭
avar Kannnurangaamal Kaappaar
E♭
pakal Naeram Paranthidum Ampum
B♭7
ontum Seyya Mutiyaathae
E♭
iraachchaாma Payangaraththaalum
E♭
ontum Seyya Mutiyaathae
E♭7
A♭
irulil Nadamaadum Kollai Nnoyum
E♭
ontum Seyyaathae
A♭
maththiyaana Paalaakkum Sangaaram
E♭
ontum Seyyaathae
-ennai Kaakkak
E♭
singaththin Kepiyil Kooda
B♭7
payanthidavae Naan Payanthida Maattaen
E♭
theeviramaay Theevirith Ennai
E♭
kaaththida Vanthidum Thaevan Unntae
E♭7
A♭
akkiniyin Soolaiyil Naduvil
E♭
erinthidavae Naan Erinthida Maattaen
A♭
karaththirkkul Maraiththuk Konndu
E♭
karuththaay Kaakkum Thaevan Unntae
E♭
ennai Kaakka Karththar Unndu
-ennai Kaakkak

Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords Guitar


Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Kaakkak Karththar Unndu Chords in E♭ Scale

Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
தமிழ்