🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enakkaay Katharum in E Scale

F
எனக்காய் கதறும்
A♯
(எனக்காய் மரித்த)
C
என் இயேசு நல்லவரே
F
Dm
கஷ்டங்களில் எந்தன் துணை
Gm
யவரே
A♯
கண்ணீரெல்லாம்
C
துடைப்பார்
F
F
மரணத்தின் பாதை
Dm
யில் நடந்தாலும்
C
A♯
மாறாத வாக்
G
கு உண்டு
C
F
இருள் சூழ்ந்து பா
Dm
ரங்கள் நெருக்கினாலும்
C
A♯
இமைப்பொழுதே மறந்தவர்
G
C
F
இருக்கின்றவரா
A♯
க இருக்
C
கின்றாரே
F
Gm
இன்றும் என் ஜெப
C
ம் கேட்பார்
F
…எனக்காய் கதறும்
F
வியாதியால் சரீ
Dm
ரம் வாடினாலும்
C
A♯
வல்லமை தாங்
G
கிடுமே
C
F
ஆதியில் பேர் சொ
Dm
ல்லி அழைத்தவரே
C
A♯
ஆற்றுவார் அன்
G
பினாலே
C
F
பரலோகில் உம்மை
A♯
யல்லால் யார் எனக்
C
கு
F
Gm
புவியில் விரு
C
ப்பம் வேறில்லை
F
…எனக்காய் கதறும்
F
எனக்காய் கதறும்
A♯
(எனக்காய் மரித்த)
Enakkaay Katharum (enakkaay Mariththa)
C
என் இயேசு நல்லவரே
F
En Yesu Nallavarae
Dm
கஷ்டங்களில் எந்தன் துணை
Gm
யவரே
Kashdangalil Enthan Thunnaiyavarae
A♯
கண்ணீரெல்லாம்
C
துடைப்பார்
F
Kannnneerellaam Thutaippaar
F
மரணத்தின் பாதை
Dm
யில் நடந்தாலும்
C
Maranaththin Paathaiyil Nadanthaalum
A♯
மாறாத வாக்
G
கு உண்டு
C
Maaraatha Vaakku Unndu
F
இருள் சூழ்ந்து பா
Dm
ரங்கள் நெருக்கினாலும்
C
Irul Soolnthu Paarangal Nerukkinaalum
A♯
இமைப்பொழுதே மறந்தவர்
G
C
Imaippoluthae Maranthavar
F
இருக்கின்றவரா
A♯
க இருக்
C
கின்றாரே
F
Irukkintavaraaka Irukkintarae
Gm
இன்றும் என் ஜெப
C
ம் கேட்பார்
F
Intum En Jepam Kaetpaar
...எனக்காய் கதறும்
...enakkaay Katharum
F
வியாதியால் சரீ
Dm
ரம் வாடினாலும்
C
Viyaathiyaal Sareeram Vaatinaalum
A♯
வல்லமை தாங்
G
கிடுமே
C
Vallamai Thaangidumae
F
ஆதியில் பேர் சொ
Dm
ல்லி அழைத்தவரே
C
Aathiyil Paer Solli Alaiththavarae
A♯
ஆற்றுவார் அன்
G
பினாலே
C
Aattuvaar Anpinaalae
F
பரலோகில் உம்மை
A♯
யல்லால் யார் எனக்
C
கு
F
Paralokil Ummaiyallaal Yaar Enakku
Gm
புவியில் விரு
C
ப்பம் வேறில்லை
F
Puviyil Viruppam Vaerillai
...எனக்காய் கதறும்
...enakkaay Katharum

Enakkaay Katharum Chords Keyboard

F
enakkaay Katharum
A♯
(enakkaay Mariththa)
C
en Yesu Nallavarae
F
Dm
kashdangalil Enthan Thunnai
Gm
yavarae
A♯
kannnneerellaam
C
thutaippaar
F
F
maranaththin Paathai
Dm
yil Nadanthaalum
C
A♯
maaraatha Vaak
G
ku Unndu
C
F
irul Soolnthu Paa
Dm
rangal Nerukkinaalum
C
A♯
imaippoluthae Maranthavar
G
C
F
irukkintavaraa
A♯
ka Iruk
C
kintarae
F
Gm
intum En Jepa
C
m Kaetpaar
F
...enakkaay Katharum
F
viyaathiyaal Saree
Dm
ram Vaatinaalum
C
A♯
vallamai Thaang
G
kidumae
C
F
aathiyil Paer So
Dm
lli Alaiththavarae
C
A♯
aattuvaar An
G
pinaalae
C
F
paralokil Ummai
A♯
yallaal Yaar Enak
C
ku
F
Gm
puviyil Viru
C
ppam Vaerillai
F
...enakkaay Katharum

Enakkaay Katharum Chords Guitar


Enakkaay Katharum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enakkaay Katharum Chords in E Scale

Enakkaay Katharum (mariththa) Lyrics
தமிழ்