🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Enakkaay Katharum in C♯ Scale

D
எனக்காய் கதறும்
G
(எனக்காய் மரித்த)
A
என் இயேசு நல்லவரே
D
Bm
கஷ்டங்களில் எந்தன் துணை
Em
யவரே
G
கண்ணீரெல்லாம்
A
துடைப்பார்
D
D
மரணத்தின் பாதை
Bm
யில் நடந்தாலும்
A
G
மாறாத வாக்
E
கு உண்டு
A
D
இருள் சூழ்ந்து பா
Bm
ரங்கள் நெருக்கினாலும்
A
G
இமைப்பொழுதே மறந்தவர்
E
A
D
இருக்கின்றவரா
G
க இருக்
A
கின்றாரே
D
Em
இன்றும் என் ஜெப
A
ம் கேட்பார்
D
…எனக்காய் கதறும்
D
வியாதியால் சரீ
Bm
ரம் வாடினாலும்
A
G
வல்லமை தாங்
E
கிடுமே
A
D
ஆதியில் பேர் சொ
Bm
ல்லி அழைத்தவரே
A
G
ஆற்றுவார் அன்
E
பினாலே
A
D
பரலோகில் உம்மை
G
யல்லால் யார் எனக்
A
கு
D
Em
புவியில் விரு
A
ப்பம் வேறில்லை
D
…எனக்காய் கதறும்
D
எனக்காய் கதறும்
G
(எனக்காய் மரித்த)
Enakkaay Katharum (enakkaay Mariththa)
A
என் இயேசு நல்லவரே
D
En Yesu Nallavarae
Bm
கஷ்டங்களில் எந்தன் துணை
Em
யவரே
Kashdangalil Enthan Thunnaiyavarae
G
கண்ணீரெல்லாம்
A
துடைப்பார்
D
Kannnneerellaam Thutaippaar
D
மரணத்தின் பாதை
Bm
யில் நடந்தாலும்
A
Maranaththin Paathaiyil Nadanthaalum
G
மாறாத வாக்
E
கு உண்டு
A
Maaraatha Vaakku Unndu
D
இருள் சூழ்ந்து பா
Bm
ரங்கள் நெருக்கினாலும்
A
Irul Soolnthu Paarangal Nerukkinaalum
G
இமைப்பொழுதே மறந்தவர்
E
A
Imaippoluthae Maranthavar
D
இருக்கின்றவரா
G
க இருக்
A
கின்றாரே
D
Irukkintavaraaka Irukkintarae
Em
இன்றும் என் ஜெப
A
ம் கேட்பார்
D
Intum En Jepam Kaetpaar
...எனக்காய் கதறும்
...enakkaay Katharum
D
வியாதியால் சரீ
Bm
ரம் வாடினாலும்
A
Viyaathiyaal Sareeram Vaatinaalum
G
வல்லமை தாங்
E
கிடுமே
A
Vallamai Thaangidumae
D
ஆதியில் பேர் சொ
Bm
ல்லி அழைத்தவரே
A
Aathiyil Paer Solli Alaiththavarae
G
ஆற்றுவார் அன்
E
பினாலே
A
Aattuvaar Anpinaalae
D
பரலோகில் உம்மை
G
யல்லால் யார் எனக்
A
கு
D
Paralokil Ummaiyallaal Yaar Enakku
Em
புவியில் விரு
A
ப்பம் வேறில்லை
D
Puviyil Viruppam Vaerillai
...எனக்காய் கதறும்
...enakkaay Katharum

Enakkaay Katharum Chords Keyboard

D
enakkaay Katharum
G
(enakkaay Mariththa)
A
en Yesu Nallavarae
D
Bm
kashdangalil Enthan Thunnai
Em
yavarae
G
kannnneerellaam
A
thutaippaar
D
D
maranaththin Paathai
Bm
yil Nadanthaalum
A
G
maaraatha Vaak
E
ku Unndu
A
D
irul Soolnthu Paa
Bm
rangal Nerukkinaalum
A
G
imaippoluthae Maranthavar
E
A
D
irukkintavaraa
G
ka Iruk
A
kintarae
D
Em
intum En Jepa
A
m Kaetpaar
D
...enakkaay Katharum
D
viyaathiyaal Saree
Bm
ram Vaatinaalum
A
G
vallamai Thaang
E
kidumae
A
D
aathiyil Paer So
Bm
lli Alaiththavarae
A
G
aattuvaar An
E
pinaalae
A
D
paralokil Ummai
G
yallaal Yaar Enak
A
ku
D
Em
puviyil Viru
A
ppam Vaerillai
D
...enakkaay Katharum

Enakkaay Katharum Chords Guitar


Enakkaay Katharum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enakkaay Katharum Chords in C♯ Scale

Enakkaay Katharum (mariththa) Lyrics
தமிழ்