🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Yaesuvae Naan Unthan Pillai in D♯ Scale

என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை [C#m A]
பாவியானாலும் என்னை ஏற்க மறுக்கவில்லை
உம்மை நினைத்து வாழவும்
உம்மில் நிலைத்து வாழவும்
அருள் புரியுமே அன்பர் இயேசுவே – 2

போதும் அன்பே நீர் போதும்
உமது உறவில் நிறைவு வேண்டும்
உம்மில் என்றும் நிலைக்கும் வரம் தாரும்
போதும் அன்பே நீர் போதும்
உமது உறவில் நிறைவு வேண்டும்
உம்மில் என்றும் நிலைக்கும் வரம் தாரும்

இயேசுவே உம்மை மறக்கும்போது
பாவம் என்னை நெருக்குதே
எதிலும் உம்மை நினைக்கும் போது
சிலுவை அன்பு நிறைக்குதே
உம்மை மறவா உணர்வின் உள்ளம்
நாளும் எனக்கு தாருமே
உறுதியாய் உம் உறவில் வளர
இறுதி வரையும் உதவுமே
இறுதி வரையும் உதவுமே



என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை [C#m A]
En Yesuvae Naan Unthan Pillai
பாவியானாலும் என்னை ஏற்க மறுக்கவில்லை
Paaviyaanaalum Ennai Aerka Marukkavillai
உம்மை நினைத்து வாழவும்
Ummai Ninaiththu Vaalavum
உம்மில் நிலைத்து வாழவும்
Ummil Nilaiththu Vaalavum
அருள் புரியுமே அன்பர் இயேசுவே – 2
Arul Puriyumae Anpar Yesuvae – 2

போதும் அன்பே நீர் போதும்
Pothum Anpae Neer Pothum
உமது உறவில் நிறைவு வேண்டும்
Umathu Uravil Niraivu Vaenndum
உம்மில் என்றும் நிலைக்கும் வரம் தாரும்
Ummil Entum Nilaikkum Varam Thaarum
போதும் அன்பே நீர் போதும்
Pothum Anpae Neer Pothum
உமது உறவில் நிறைவு வேண்டும்
Umathu Uravil Niraivu Vaenndum
உம்மில் என்றும் நிலைக்கும் வரம் தாரும்
Ummil Entum Nilaikkum Varam Thaarum

இயேசுவே உம்மை மறக்கும்போது
Yesuvae Ummai Marakkumpothu
பாவம் என்னை நெருக்குதே
Paavam Ennai Nerukkuthae
எதிலும் உம்மை நினைக்கும் போது
Ethilum Ummai Ninaikkum Pothu
சிலுவை அன்பு நிறைக்குதே
Siluvai Anpu Niraikkuthae
உம்மை மறவா உணர்வின் உள்ளம்
Ummai Maravaa Unarvin Ullam
நாளும் எனக்கு தாருமே
Naalum Enakku Thaarumae
உறுதியாய் உம் உறவில் வளர
Uruthiyaay Um Uravil Valara
இறுதி வரையும் உதவுமே
Iruthi Varaiyum Uthavumae
இறுதி வரையும் உதவுமே
Iruthi Varaiyum Uthavumae


En Yaesuvae Naan Unthan Pillai Chords Keyboard

en Yesuvae Naan unthan Pillai [C#m A]
paaviyaanaalum Ennai aerka Marukkavillai
ummai Ninaiththu vaalavum
ummil Nilaiththu vaalavum
arul Puriyumae anpar Yesuvae – 2

pothum Anpae neer Pothum
umathu Uravil niraivu Vaenndum
ummil Entum nilaikkum varam Thaarum
pothum Anpae neer Pothum
umathu Uravil niraivu Vaenndum
ummil Entum nilaikkum varam Thaarum

Yesuvae Ummai marakkumpothu
paavam Ennai nerukkuthae
ethilum Ummai ninaikkum Pothu
siluvai Anpu niraikkuthae
ummai Maravaa unarvin Ullam
naalum Enakku thaarumae
uruthiyaay Um uravil Valara
iruthi Varaiyum uthavumae
iruthi varaiyum uthavumae


En Yaesuvae Naan Unthan Pillai Chords Guitar


En Yaesuvae Naan Unthan Pillai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yaesuvae Naan Unthan Pillai Chords in D♯ Scale

தமிழ்