🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Thaevanae En Yesuvae in E Scale

என் தேவனே என் இயேசுவே
உம்மையே நேசிக்கிறேன்
அதிகாலமே தேடுகிறேன்
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன்
…என் தேவனே
என் உள்ளமும் என் உடலும்
உமக்காகத் தான் ஏங்குதையா
…என் தேவனே
துணையாளரே உம் சிறகின்
நிழலில் தானே களிகூருவேன்
…என் தேவனே
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஸ்தோத்தரிப்பேன் துதி பாடுவேன்
…என் தேவனே
உலகம் எல்லாம் மாயையையா
உம் அன்பு தான் மாறாதையா
…என் தேவனே
படுக்கையிலும் நினைக்கின்றேன்
இராச் சாமத்தில் தியானிக்கின்றேன்
…என் தேவனே

என் தேவனே என் இயேசுவே
En Thaevanae En Yesuvae
உம்மையே நேசிக்கிறேன்
ummaiyae Naesikkiraen

அதிகாலமே தேடுகிறேன்
Athikaalamae Thaedukiraen
ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன்
Aarvamudan Naadukiraen
...என் தேவனே
...en Thaevanae

என் உள்ளமும் என் உடலும்
En Ullamum En Udalum
உமக்காகத் தான் ஏங்குதையா
Umakkaakath Thaan aenguthaiyaa
...என் தேவனே
...en Thaevanae

துணையாளரே உம் சிறகின்
Thunnaiyaalarae Um Sirakin
நிழலில் தானே களிகூருவேன்
Nilalil Thaanae Kalikooruvaen
...என் தேவனே
...en Thaevanae

ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Jeevanulla Naatkalellaam
ஸ்தோத்தரிப்பேன் துதி பாடுவேன்
Sthoththarippaen Thuthi Paaduvaen
...என் தேவனே
...en Thaevanae

உலகம் எல்லாம் மாயையையா
Ulakam Ellaam Maayaiyaiyaa
உம் அன்பு தான் மாறாதையா
Um Anpu Thaan maaraathaiyaa
...என் தேவனே
...en Thaevanae

படுக்கையிலும் நினைக்கின்றேன்
Padukkaiyilum Ninaikkinten
இராச் சாமத்தில் தியானிக்கின்றேன்
Iraach Saamaththil Thiyaanikkinten
...என் தேவனே
...en Thaevanae


En Thaevanae En Yesuvae Chords Keyboard

en Thaevanae En Iyaesuvae
ummaiyae Naesikkiraen

athikaalamae Thaedukiraen
aarvamudan Naadukiraen
...en Thaevanae

en Ullamum En Udalum
umakkaakath Thaan aenguthaiyaa
...en Thaevanae

thunnaiyaalarae Um Sirakin
nilalil Thaanae Kalikooruvaen
...en Thaevanae

jeevanulla Naatkalellaam
sthoththarippaen Thuthi Paaduvaen
...en Thaevanae

ulakam Ellaam Maayaiyaiyaa
um Anpu Thaan maaraathaiyaa
...en Thaevanae

padukkaiyilum Ninaikkinten
iraach Saamaththil Thiyaanikkinten
...en Thaevanae


En Thaevanae En Yesuvae Chords Guitar


En Thaevanae En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thaevanae En Yesuvae Chords in E Scale

En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே Lyrics
தமிழ்