🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Thaevan En Velichcham in B♭ Scale

B♭ = A♯
என் தேவன் என் வெளிச்சம்
என்னை இரட்சித்தவரும் அவரே
என் ஜீவனுக்கரணானவர் – நான்
யாருக்கும் அஞ்சமாட்டேன்
.
தாயும் தந்தையும் தள்ளிவிட்டாலும்
தந்தை இயேசென்னை சேர்த்துக்கொள்வார்
என்னை அவர் நிழலில் வைத்துக் காத்திடுவார்
கன்மலை மேலேற்றி என்னை உயர்த்திடுவார்
என்னை அவர் நிழலில் வைத்துக் காத்திடுவார்
கன்மலை மேலேற்றி என்னை உயர்த்திடுவார்
.
தீமை செய்கின்றவர்கள் எனக்கு
தீமை செய்ய விரும்புகையில்
தேவன் அருகில் வந்து என்னை காத்திடுவார்
என்னைப் பகைத்தவர்கள் உடனே அழிவாரே

என் தேவன் என் வெளிச்சம்
En Thaevan En Velichcham
என்னை இரட்சித்தவரும் அவரே
Ennai Iratchiththavarum Avarae
என் ஜீவனுக்கரணானவர் - நான்
en Jeevanukkarannaanavar - Naan
யாருக்கும் அஞ்சமாட்டேன்
Yaarukkum Anjamaattaen
.
.
தாயும் தந்தையும் தள்ளிவிட்டாலும்
Thaayum Thanthaiyum Thallivittalum
தந்தை இயேசென்னை சேர்த்துக்கொள்வார்
Thanthai Iyaesennai Serththukkolvaar
என்னை அவர் நிழலில் வைத்துக் காத்திடுவார்
ennai Avar Nilalil Vaiththuk Kaaththiduvaar
கன்மலை மேலேற்றி என்னை உயர்த்திடுவார்
Kanmalai Maelaetti Ennai Uyarththiduvaar
என்னை அவர் நிழலில் வைத்துக் காத்திடுவார்
ennai Avar Nilalil Vaiththuk Kaaththiduvaar
கன்மலை மேலேற்றி என்னை உயர்த்திடுவார்
Kanmalai Maelaetti Ennai Uyarththiduvaar
.
.
தீமை செய்கின்றவர்கள் எனக்கு
Theemai Seykintavarkal Enakku
தீமை செய்ய விரும்புகையில்
Theemai Seyya Virumpukaiyil
தேவன் அருகில் வந்து என்னை காத்திடுவார்
Thaevan Arukil Vanthu Ennai Kaaththiduvaar
என்னைப் பகைத்தவர்கள் உடனே அழிவாரே
Ennaip Pakaiththavarkal Udanae Alivaarae


En Thaevan En Velichcham Chords Keyboard

en Thaevan En Velichcham
ennai Iratchiththavarum Avarae
en Jeevanukkarannaanavar - naan
yaarukkum Anjamaattaen
.
thaayum Thanthaiyum Thallivittalum
thanthai Iyaesennai Serththukkolvaar
ennai Avar Nilalil Vaiththuk Kaaththiduvaar
kanmalai Maelaerri Ennai Uyarththiduvaar
ennai Avar Nilalil Vaiththuk Kaaththiduvaar
kanmalai Maelaerri Ennai Uyarththiduvaar
.
Theemai Seykintavarkal Enakku
Theemai Seyya Virumpukaiyil
Thaevan Arukil Vanthu Ennai Kaaththiduvaar
Ennaip Pakaiththavarkal Udanae Alivaarae


En Thaevan En Velichcham Chords Guitar


En Thaevan En Velichcham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thaevan En Velichcham Chords in B♭ Scale

En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம் Lyrics
தமிழ்