🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Paavangal En Yesu in D♭ Scale

D♭ = C♯
என் பாவங்கள் என் இயேசு
மன்னித்து விட்டார்
தன் மகனாய் என் இயேசு
ஏற்றுக் கொண்டார்
இனி நான் பாவியல்ல
பரிசுத்தமாகிவிட்டேன்
நேசரின் பின் செல்லுவேன் -நான்
திரும்பி பார்க்க மாட்டேன் என்
…என் பாவங்கள்
ஆழ்கடலில் எறிந்து விட்டார்
காலாலே மிதித்து விட்டார்
நினைவுகூர மாட்டார் என்
நேசரைத் துதிக்கின்றேன் இனி
…என் பாவங்கள்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்கின்றேன்
மறுபடி பிறந்துவிட்டேன்
பழையன கழிந்தனவே நான்
புதிய படைப்பானேன்
…என் பாவங்கள்

என் பாவங்கள் என் இயேசு
En Paavangal En Yesu
மன்னித்து விட்டார்
Manniththu Vittar
தன் மகனாய் என் இயேசு
than Makanaay En Yesu
ஏற்றுக் கொண்டார்
aettuk Konndaar

இனி நான் பாவியல்ல
Ini Naan Paaviyalla
பரிசுத்தமாகிவிட்டேன்
Parisuththamaakivittaen
நேசரின் பின் செல்லுவேன் -நான்
Naesarin Pin Selluvaen -naan
திரும்பி பார்க்க மாட்டேன் என்
Thirumpi Paarkka Maattaen En
...என் பாவங்கள்
...en Paavangal

ஆழ்கடலில் எறிந்து விட்டார்
Aalkadalil Erinthu Vittar
காலாலே மிதித்து விட்டார்
Kaalaalae Mithiththu Vittar
நினைவுகூர மாட்டார் என்
Ninaivukoora Maattar En
நேசரைத் துதிக்கின்றேன் இனி
naesaraith Thuthikkinten Ini
...என் பாவங்கள்
...en Paavangal

கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்கின்றேன்
Kiristhuvukkul Vaalkinten
மறுபடி பிறந்துவிட்டேன்
Marupati Piranthuvittaen
பழையன கழிந்தனவே நான்
Palaiyana Kalinthanavae Naan
புதிய படைப்பானேன்
puthiya Pataippaanaen
...என் பாவங்கள்
...en Paavangal


En Paavangal En Yesu Chords Keyboard

en Paavangal En Yesu
manniththu Vittar
than Makanaay En Yesu
aettuk Konndaar

ini Naan Paaviyalla
parisuththamaakivittaen
naesarin Pin Selluvaen -naan
thirumpi Paarkka Maattaen En
...en Paavangal

aalkadalil Erinthu Vittar
kaalaalae Mithiththu Vitdaar
ninaivukoora Maattar En
naesaraith Thuthikkinraen Ini
...en Paavangal

kiristhuvukkul Vaalkinten
marupati Piranthuvittaen
palaiyana Kalinthanavae Naan
puthiya Pataippaanaen
...en Paavangal


En Paavangal En Yesu Chords Guitar


En Paavangal En Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Paavangal En Yesu Chords in D♭ Scale

En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு Lyrics
தமிழ்