🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Nilamai Nantraai in E Scale

B
என் நிலைமை
நன்றாய் அறிந்த
G♭
வர்
B
பாவி என்னை
அழைத்த
G♭
வர்
B
மீறின பின்பும்
E♭m
வெறுக்காத
B
வர் – 2
உம்மைப்
E
போல் என்னை
நேசிக்க
G♭
ஒருவரும் இல்லை
நேசித்த
E
வரில் இது போல்
அன்பை இன்னும்
G♭
காணவில்
B
லை – 2
Stanza 1:
B
விவரிக்க முடியவில்லை
D♭
வர்ணிக்க வா
G♭
ர்த்தையில்லை
E
உம் அன்பை மட்டும்
என்ன
B
வென்று
G♭
சொல்ல
B
தெரியவில்லை – 2
A♭m
தேடி வந்த நேசமே
E♭m
ஆருயிர் இயேசுவே
E
உம் அன்பில்
B
ஒன்றே
உண்மை
E♭m
உண்டென்று
G♭
ண்டேன் – 2


B
என் நிலைமை
En Nilaimai
நன்றாய் அறிந்த
G♭
வர்
Nantay Arinthavar
B
பாவி என்னை
Paavi Ennai
அழைத்த
G♭
வர்
Alaiththavar
B
மீறின பின்பும்
Meerina Pinpum
E♭m
வெறுக்காத
B
வர் – 2
Verukkaathavar – 2
உம்மைப்
E
போல் என்னை
Ummaippol Ennai
நேசிக்க
G♭
ஒருவரும் இல்லை
Naesikka Oruvarum Illai
நேசித்த
E
வரில் இது போல்
Naesiththavaril Ithu Pol
அன்பை இன்னும்
Anpai Innum
G♭
காணவில்
B
லை – 2
Kaanavillai – 2
Stanza 1:
1:
B
விவரிக்க முடியவில்லை
Vivarikka Mutiyavillai
D♭
வர்ணிக்க வா
G♭
ர்த்தையில்லை
Varnnikka Vaarththaiyillai
E
உம் அன்பை மட்டும்
Um Anpai Mattum
என்ன
B
வென்று
Ennaventu
G♭
சொல்ல
B
தெரியவில்லை – 2
Solla Theriyavillai – 2
A♭m
தேடி வந்த நேசமே
Thaeti Vantha Naesamae
E♭m
ஆருயிர் இயேசுவே
Aaruyir Yesuvae
E
உம் அன்பில்
B
ஒன்றே
Um Anpil Onte
உண்மை
E♭m
உண்டென்று
Unnmai Unndentu
G♭
ண்டேன் – 2
Kanntaen – 2

En Nilamai Nantraai Chords Keyboard

B
en Nilaimai
nantay Arintha
G♭
var
B
paavi Ennai
alaiththa
G♭
var
B
meerina Pinpum
E♭m
verukkaatha
B
var – 2
ummaip
E
pol Ennai
naesikka
G♭
oruvarum Illai
naesiththa
E
varil Ithu Pol
anpai Innum
G♭
kaanavil
B
lai – 2
Stanza 1:
B
vivarikka Mutiyavillai
D♭
varnnikka Vaa
G♭
rththaiyillai
E
um Anpai Mattum
enna
B
ventu
G♭
solla
B
theriyavillai – 2
A♭m
thaeti Vantha Naesamae
E♭m
aaruyir Yesuvae
E
um Anpil
B
onte
unnmai
E♭m
unndentu
ka
G♭
nntaen – 2

En Nilamai Nantraai Chords Guitar


En Nilamai Nantraai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Nilamai Nantraai Chords in E Scale

En Nilaimai Nantay Arinthavar Lyrics
தமிழ்