🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Nilamai Nantraai in D♭ Scale

D♭ = C♯
A
என் நிலைமை
நன்றாய் அறிந்த
E
வர்
A
பாவி என்னை
அழைத்த
E
வர்
A
மீறின பின்பும்
C♯m
வெறுக்காத
A
வர் – 2
உம்மைப்
D
போல் என்னை
நேசிக்க
E
ஒருவரும் இல்லை
நேசித்த
D
வரில் இது போல்
அன்பை இன்னும்
E
காணவில்
A
லை – 2
Stanza 1:
A
விவரிக்க முடியவில்லை
B
வர்ணிக்க வா
E
ர்த்தையில்லை
D
உம் அன்பை மட்டும்
என்ன
A
வென்று
E
சொல்ல
A
தெரியவில்லை – 2
F♯m
தேடி வந்த நேசமே
C♯m
ஆருயிர் இயேசுவே
D
உம் அன்பில்
A
ஒன்றே
உண்மை
C♯m
உண்டென்று
E
ண்டேன் – 2


A
என் நிலைமை
En Nilaimai
நன்றாய் அறிந்த
E
வர்
Nantay Arinthavar
A
பாவி என்னை
Paavi Ennai
அழைத்த
E
வர்
Alaiththavar
A
மீறின பின்பும்
Meerina Pinpum
C♯m
வெறுக்காத
A
வர் – 2
Verukkaathavar – 2
உம்மைப்
D
போல் என்னை
Ummaippol Ennai
நேசிக்க
E
ஒருவரும் இல்லை
Naesikka Oruvarum Illai
நேசித்த
D
வரில் இது போல்
Naesiththavaril Ithu Pol
அன்பை இன்னும்
Anpai Innum
E
காணவில்
A
லை – 2
Kaanavillai – 2
Stanza 1:
1:
A
விவரிக்க முடியவில்லை
Vivarikka Mutiyavillai
B
வர்ணிக்க வா
E
ர்த்தையில்லை
Varnnikka Vaarththaiyillai
D
உம் அன்பை மட்டும்
Um Anpai Mattum
என்ன
A
வென்று
Ennaventu
E
சொல்ல
A
தெரியவில்லை – 2
Solla Theriyavillai – 2
F♯m
தேடி வந்த நேசமே
Thaeti Vantha Naesamae
C♯m
ஆருயிர் இயேசுவே
Aaruyir Yesuvae
D
உம் அன்பில்
A
ஒன்றே
Um Anpil Onte
உண்மை
C♯m
உண்டென்று
Unnmai Unndentu
E
ண்டேன் – 2
Kanntaen – 2

En Nilamai Nantraai Chords Keyboard

A
en Nilaimai
nantay Arintha
E
var
A
paavi Ennai
alaiththa
E
var
A
meerina Pinpum
C♯m
verukkaatha
A
var – 2
ummaip
D
pol Ennai
naesikka
E
oruvarum Illai
naesiththa
D
varil Ithu Pol
anpai Innum
E
kaanavil
A
lai – 2
Stanza 1:
A
vivarikka Mutiyavillai
B
varnnikka Vaa
E
rththaiyillai
D
um Anpai Mattum
enna
A
ventu
E
solla
A
theriyavillai – 2
F♯m
thaeti Vantha Naesamae
C♯m
aaruyir Yesuvae
D
um Anpil
A
onte
unnmai
C♯m
unndentu
ka
E
nntaen – 2

En Nilamai Nantraai Chords Guitar


En Nilamai Nantraai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Nilamai Nantraai Chords in D♭ Scale

En Nilaimai Nantay Arinthavar Lyrics
தமிழ்