🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Nilamai Nantraai in A♭ Scale

A♭ = G♯
E
என் நிலைமை
நன்றாய் அறிந்த
B
வர்
E
பாவி என்னை
அழைத்த
B
வர்
E
மீறின பின்பும்
G♯m
வெறுக்காத
E
வர் – 2
உம்மைப்
A
போல் என்னை
நேசிக்க
B
ஒருவரும் இல்லை
நேசித்த
A
வரில் இது போல்
அன்பை இன்னும்
B
காணவில்
E
லை – 2
Stanza 1:
E
விவரிக்க முடியவில்லை
F♯
வர்ணிக்க வா
B
ர்த்தையில்லை
A
உம் அன்பை மட்டும்
என்ன
E
வென்று
B
சொல்ல
E
தெரியவில்லை – 2
C♯m
தேடி வந்த நேசமே
G♯m
ஆருயிர் இயேசுவே
A
உம் அன்பில்
E
ஒன்றே
உண்மை
G♯m
உண்டென்று
B
ண்டேன் – 2


E
என் நிலைமை
En Nilaimai
நன்றாய் அறிந்த
B
வர்
Nantay Arinthavar
E
பாவி என்னை
Paavi Ennai
அழைத்த
B
வர்
Alaiththavar
E
மீறின பின்பும்
Meerina Pinpum
G♯m
வெறுக்காத
E
வர் – 2
Verukkaathavar – 2
உம்மைப்
A
போல் என்னை
Ummaippol Ennai
நேசிக்க
B
ஒருவரும் இல்லை
Naesikka Oruvarum Illai
நேசித்த
A
வரில் இது போல்
Naesiththavaril Ithu Pol
அன்பை இன்னும்
Anpai Innum
B
காணவில்
E
லை – 2
Kaanavillai – 2
Stanza 1:
1:
E
விவரிக்க முடியவில்லை
Vivarikka Mutiyavillai
F♯
வர்ணிக்க வா
B
ர்த்தையில்லை
Varnnikka Vaarththaiyillai
A
உம் அன்பை மட்டும்
Um Anpai Mattum
என்ன
E
வென்று
Ennaventu
B
சொல்ல
E
தெரியவில்லை – 2
Solla Theriyavillai – 2
C♯m
தேடி வந்த நேசமே
Thaeti Vantha Naesamae
G♯m
ஆருயிர் இயேசுவே
Aaruyir Yesuvae
A
உம் அன்பில்
E
ஒன்றே
Um Anpil Onte
உண்மை
G♯m
உண்டென்று
Unnmai Unndentu
B
ண்டேன் – 2
Kanntaen – 2

En Nilamai Nantraai Chords Keyboard

E
en Nilaimai
nantay Arintha
B
var
E
paavi Ennai
alaiththa
B
var
E
meerina Pinpum
G♯m
verukkaatha
E
var – 2
ummaip
A
pol Ennai
naesikka
B
oruvarum Illai
naesiththa
A
varil Ithu Pol
anpai Innum
B
kaanavil
E
lai – 2
Stanza 1:
E
vivarikka Mutiyavillai
F♯
varnnikka Vaa
B
rththaiyillai
A
um Anpai Mattum
enna
E
ventu
B
solla
E
theriyavillai – 2
C♯m
thaeti Vantha Naesamae
G♯m
aaruyir Yesuvae
A
um Anpil
E
onte
unnmai
G♯m
unndentu
ka
B
nntaen – 2

En Nilamai Nantraai Chords Guitar


En Nilamai Nantraai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Nilamai Nantraai Chords in A♭ Scale

En Nilaimai Nantay Arinthavar Lyrics
தமிழ்