🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Naesarukkup Puthuppaadal Paaduvaen in F Scale

F
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பா
D♯
டுவேன்
D♯
பாசத்தோடு தினம் தினம் பாடுவேன்
F
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
A♯
இருக்கின்றீர்
F
குறை ஒன்றும் எனக்கு இல்லையே
F
ஆனந்தமே
A♯
எந்நா
C
ளுமே
F
C
அப்பா உம் சமூகத்திலே
F
F
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்
A♯
க்கின்றீர்
F
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை சேர்க்கின்றீர்
… ஆனந்தமே
F
புது உயிர் தினமும் த
A♯
ருகின்றீர்
F
ஆன்மாவைத் தேற்றி மகிழ்கின்றீர்
… ஆனந்தமே
F
இருள்சூழ் பள்ளத்தாக்கில் ந
A♯
டந்தாலும்
F
பொல்லாப்புக்கு நான் பயப்படேன்
… ஆனந்தமே
F
நன்மையும் கிருபையும் தொடரு
A♯
மே
F
உயிரோடு வாழும் நாளெல்லாம்
… ஆனந்தமே
F
நிலைத்திருப்பேன் உம் இல்
A♯
லத்தில்
F
நித்திய நித்திய காலமாய்
… ஆனந்தமே
F
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பா
D♯
டுவேன்
En (epi) Naesarukkup Puthuppaadal Paaduvaen
D♯
பாசத்தோடு தினம் தினம் பாடுவேன்
Paasaththodu Thinam Thinam Paaduvaen
F
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
A♯
இருக்கின்றீர்
Karththar En Maeypparaay Irukkinteer
F
குறை ஒன்றும் எனக்கு இல்லையே
Kurai Ontum Enakku Illaiyae
F
ஆனந்தமே
A♯
எந்நா
C
ளுமே
F
Aananthamae Ennaalumae
C
அப்பா உம் சமூகத்திலே
F
Appaa Um Samookaththilae
F
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்
A♯
க்கின்றீர்
Pullulla Idangalil Maeykkinteer
F
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை சேர்க்கின்றீர்
Amarntha Thannnneeranntai Serkkinteer
… ஆனந்தமே
… Aananthamae
F
புது உயிர் தினமும் த
A♯
ருகின்றீர்
Puthu Uyir Thinamum Tharukinteer
F
ஆன்மாவைத் தேற்றி மகிழ்கின்றீர்
Aanmaavaith Thaetti Makilkinteer
… ஆனந்தமே
… Aananthamae
F
இருள்சூழ் பள்ளத்தாக்கில் ந
A♯
டந்தாலும்
Irulsool Pallaththaakkil Nadanthaalum
F
பொல்லாப்புக்கு நான் பயப்படேன்
Pollaappukku Naan Payappataen
… ஆனந்தமே
… Aananthamae
F
நன்மையும் கிருபையும் தொடரு
A♯
மே
Nanmaiyum Kirupaiyum Thodarumae
F
உயிரோடு வாழும் நாளெல்லாம்
Uyirodu Vaalum Naalellaam
… ஆனந்தமே
… Aananthamae
F
நிலைத்திருப்பேன் உம் இல்
A♯
லத்தில்
Nilaiththiruppaen Um Illaththil
F
நித்திய நித்திய காலமாய்
Niththiya Niththiya Kaalamaay
… ஆனந்தமே
… Aananthamae

En Naesarukkup Puthuppaadal Paaduvaen Chords Keyboard

F
en (epi) Naesarukkup Puthuppaadal Paa
D♯
duvaen
D♯
paasaththodu Thinam Thinam Paaduvaen
F
karththar En Maeypparaay
A♯
irukkinteer
F
kurai Ontum Enakku Illaiyae
F
aananthamae
A♯
ennaa
C
lumae
F
C
appaa Um Samookaththilae
F
F
pullulla Idangalil Maey
A♯
kkinteer
F
amarntha Thannnneeranntai Serkkinteer
… Aananthamae
F
puthu Uyir Thinamum Tha
A♯
rukinteer
F
aanmaavaith Thaetti Makilkinteer
… Aananthamae
F
irulsool Pallaththaakkil Na
A♯
danthaalum
F
pollaappukku Naan Payappataen
… Aananthamae
F
nanmaiyum Kirupaiyum Thodaru
A♯
mae
F
uyirodu Vaalum Naalellaam
… Aananthamae
F
nilaiththiruppaen Um Il
A♯
laththil
F
niththiya Niththiya Kaalamaay
… Aananthamae

En Naesarukkup Puthuppaadal Paaduvaen Chords Guitar


En Naesarukkup Puthuppaadal Paaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Naesarukkup Puthuppaadal Paaduvaen Chords in F Scale

En nesarukku puthu paadal Lyrics
தமிழ்