🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Meetparae En Iratchakaa Chords

C
என் மீட்பரே என் இரட்சகா
Am
Am
என் தே
F
வனே என் கேடகம்
G
C
நான் நம்பின என் கோட்டையும்
C
என் து
F
ருகமும்
G
நீரே
C
C
துதிகளின் பாத்திரனே
Am
திரு சித்தம்
C
போல் நடத்தி
F
துர்ச்சன ப்ரவாகத்தில்
G
தேற்றினீர்
C
போ|ற்றுவேனே
C
சதி மோச நா
G
சங்களில்
Am
சத்துருவின்
C
பயங்களிலும்
F
சார்ந்தும்மை நான் ஜீ
G
விப்பேனே
F
சரணம் சரணம் மேசி
C
யாவே
…என் மீட்பரே
C
தினம் தினம் உம் அருளால்
Am
தீமைகள் வெ
C
ல்லுவேன் நான்
F
கன மகிமை யாவும்
G
உமக்கே செலுத்திடு
C
வேன்
C
உம்மாலே ஒரு
G
வனாக
Am
சேனைக்குள் பாய்
C
ந்திடுவேன்
F
வாழ்நாளெல்லாம் நீர்
G
என் தஞ்சம்
F
வழி நடத்தும் மே
C
சியாவே
…என் மீட்பரே
C
என் மீட்பரே என் இரட்சகா
Am
En Meetparae En Iratchakaa
Am
என் தே
F
வனே என் கேடகம்
G
En Thaevanae En Kaedakam
C
நான் நம்பின என் கோட்டையும்
Naan Nampina En Kottaைyum
C
என் து
F
ருகமும்
G
நீரே
C
En Thurukamum Neerae
C
துதிகளின் பாத்திரனே
Thuthikalin Paaththiranae
Am
திரு சித்தம்
C
போல் நடத்தி
Thiru Siththam Pol Nadaththi
F
துர்ச்சன ப்ரவாகத்தில்
Thurchchana Pravaakaththil
G
தேற்றினீர்
C
போ|ற்றுவேனே
Thaettineer Po|ttuvaenae
C
சதி மோச நா
G
சங்களில்
Sathi Mosa Naasangalil
Am
சத்துருவின்
C
பயங்களிலும்
Saththuruvin Payangalilum
F
சார்ந்தும்மை நான் ஜீ
G
விப்பேனே
Saarnthummai Naan Jeevippaenae
F
சரணம் சரணம் மேசி
C
யாவே
Saranam Saranam Maesiyaavae
...என் மீட்பரே
...en Meetparae
C
தினம் தினம் உம் அருளால்
Thinam Thinam Um Arulaal
Am
தீமைகள் வெ
C
ல்லுவேன் நான்
Theemaikal Velluvaen Naan
F
கன மகிமை யாவும்
Kana Makimai Yaavum
G
உமக்கே செலுத்திடு
C
வேன்
Umakkae Seluththiduvaen
C
உம்மாலே ஒரு
G
வனாக
Ummaalae Oruvanaaka
Am
சேனைக்குள் பாய்
C
ந்திடுவேன்
Senaikkul Paaynthiduvaen
F
வாழ்நாளெல்லாம் நீர்
G
என் தஞ்சம்
Vaalnaalellaam Neer En Thanjam
F
வழி நடத்தும் மே
C
சியாவே
Vali Nadaththum Maesiyaavae
...என் மீட்பரே
...en Meetparae

En Meetparae En Iratchakaa Chords Keyboard

C
en Meetparae En Iratchakaa
Am
Am
en Thae
F
vanae En Kaedakam
G
C
naan Nampina En Kottaைyum
C
en Thu
F
rukamum
G
Neerae
C
C
thuthikalin Paaththiranae
Am
thiru Siththam
C
pol Nadaththi
F
thurchchana Pravaakaththil
G
thaettineer
C
po|ttuvaenae
C
sathi Mosa Naa
G
sangalil
Am
saththuruvin
C
payangalilum
F
saarnthummai Naan Jee
G
vippaenae
F
saranam Saranam Maesi
C
yaavae
...en Meetparae
C
thinam Thinam Um Arulaal
Am
theemaikal Ve
C
lluvaen Naan
F
kana Makimai Yaavum
G
umakkae Seluththidu
C
vaen
C
ummaalae Oru
G
vanaaka
Am
senaikkul Paay
C
nthiduvaen
F
vaalnaalellaam Neer
G
En Thanjam
F
vali Nadaththum Mae
C
siyaavae
...en Meetparae

En Meetparae En Iratchakaa Chords Guitar


En Meetparae En Iratchakaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano
En meetpare en ratsaka Lyrics
தமிழ்