🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Jepaththai Kaetpavarae in G♯ Scale

என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
என் கண்ணீரை காண்பவரே – 2
கிருபை நிறைந்தவரே
அன்பின் தெய்வன் நீரே – 2
…என் ஜெபத்தை
என் கண்ணீரை கரங்களில்
வைத்துள்ளீர்
நோய்களை நீரே சுகமாக்கினீர் – 2
என் வேதனைகள் சோதனைகள்
அனைத்தையும்
உம் மேலே சுமந்தீரையா – 2
ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை -2
…என் ஜெபத்தை
எனக்காகவே நீர் அடிக்கப்பட்டீர்
எனக்காகவே நீர் நொறுக்கப்படீர் – 2
என் பாவங்கள் கட்டுகள் அனைத்தையும்
உம் மேலே சுமந்தீரையா – 2
ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை ஆராதனை – 2
…என் ஜெபத்தை

என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
En Jepaththai Kaetpavarae
என் கண்ணீரை காண்பவரே – 2
En Kannnneerai Kaannpavarae – 2
கிருபை நிறைந்தவரே
Kirupai Nirainthavarae
அன்பின் தெய்வன் நீரே – 2
Anpin Theyvan Neerae – 2
...என் ஜெபத்தை
...en Jepaththai

என் கண்ணீரை கரங்களில்
En Kannnneerai Karangalil
வைத்துள்ளீர்
Vaiththulleer
நோய்களை நீரே சுகமாக்கினீர் – 2
Nnoykalai Neerae Sukamaakkineer – 2
என் வேதனைகள் சோதனைகள்
En Vaethanaikal Sothanaikal
அனைத்தையும்
Anaiththaiyum
உம் மேலே சுமந்தீரையா – 2
Um Maelae Sumantheeraiyaa – 2
ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai
ஆராதனை ஆராதனை -2
Aaraathanai Aaraathanai -2
...என் ஜெபத்தை
...en Jepaththai

எனக்காகவே நீர் அடிக்கப்பட்டீர்
Enakkaakavae Neer Atikkappattir
எனக்காகவே நீர் நொறுக்கப்படீர் – 2
Enakkaakavae Neer Norukkappateer – 2
என் பாவங்கள் கட்டுகள் அனைத்தையும்
En Paavangal Kattukal Anaiththaiyum
உம் மேலே சுமந்தீரையா – 2
Um Maelae Sumantheeraiyaa – 2
ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai
ஆராதனை ஆராதனை – 2
Aaraathanai Aaraathanai – 2
...என் ஜெபத்தை
...en Jepaththai


En Jepaththai Kaetpavarae Chords Keyboard

en Jepaththai Kaetpavarae
en Kannnneerai Kaannpavarae – 2
kirupai Nirainthavarae
anpin Theyvan Neerae – 2
...en Jepaththai

en Kannnneerai Karangalil
vaiththulleer
Nnoykalai Neerae Sukamaakkineer – 2
en Vaethanaikal Sothanaikal
anaiththaiyum
um Maelae Sumantheeraiyaa – 2
aaraathanai Aaraathanai
aaraathanai Aaraathanai -2
...en Jepaththai

enakkaakavae Neer Atikkappattir
enakkaakavae Neer Norukkappateer – 2
en Paavangal Kattukal Anaiththaiyum
um Maelae Sumantheeraiyaa – 2
aaraathanai Aaraathanai
aaraathanai Aaraathanai – 2
...en Jepaththai


En Jepaththai Kaetpavarae Chords Guitar


En Jepaththai Kaetpavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Jepaththai Kaetpavarae Chords in G♯ Scale

En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே Lyrics
தமிழ்