🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Arumai Yesuvukku in G♯ Scale

என் அருமை இயேசுவுக்கு
என் வாழ்க்கை அர்ப்பணம்
அன்றாடம் என்னை நடத்திடும்
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம்
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம் (2)
சேரக் கூடாத ஒளியில்
அவர் வாசம் செய்பவர்
என்னோடு வாசம் செய்திடவே
மகிமை துறந்தவர்
…என் அருமை
துயரங்கள் வந்த நேரம்
என் நண்பராய் ஆனவர்
துன்பங்கள் சூழ்ந்த நாளில்
என் துணையாய் இருப்பவர்
…என் அருமை
கடைசி நாட்கள் வரையில்
கண்மணி போல் காப்பவர்
காலங்கள் மாறினாலும்
என்னோடு இருப்பவர்
…என் அருமை

என் அருமை இயேசுவுக்கு
En Arumai Yesuvukku
என் வாழ்க்கை அர்ப்பணம்
En Vaalkkai Arppanam
அன்றாடம் என்னை நடத்திடும்
Antadam Ennai Nadaththidum
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம்
Avar Paaththathil Arppanam
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம் (2)
Avar Paaththathil Arppanam (2)

சேரக் கூடாத ஒளியில்
Serak Koodaatha Oliyil
அவர் வாசம் செய்பவர்
Avar Vaasam Seypavar
என்னோடு வாசம் செய்திடவே
Ennodu Vaasam Seythidavae
மகிமை துறந்தவர்
Makimai Thuranthavar
...என் அருமை
...en Arumai

துயரங்கள் வந்த நேரம்
Thuyarangal Vantha Naeram
என் நண்பராய் ஆனவர்
En Nannparaay Aanavar
துன்பங்கள் சூழ்ந்த நாளில்
Thunpangal Soolntha Naalil
என் துணையாய் இருப்பவர்
En Thunnaiyaay Iruppavar
...என் அருமை
...en Arumai

கடைசி நாட்கள் வரையில்
Kataisi Naatkal Varaiyil
கண்மணி போல் காப்பவர்
Kannmanni Pol Kaappavar
காலங்கள் மாறினாலும்
Kaalangal Maarinaalum
என்னோடு இருப்பவர்
Ennodu Iruppavar
...என் அருமை
...en Arumai


En Arumai Yesuvukku Chords Keyboard

en Arumai Yesuvukku
en Vaalkkai Arppanam
antadam Ennai Nadaththidum
avar Paaththathil Arppanam
avar Paaththathil Arppanam (2)

serak Koodaatha Oliyil
avar Vaasam Seypavar
ennodu Vaasam Seythidavae
makimai Thuranthavar
...en Arumai

thuyarangal Vantha Naeram
en Nannparaay Aanavar
thunpangal Soolntha naalil
en Thunnaiyaay Iruppavar
...en Arumai

kataisi Naatkal Varaiyil
kannmanni Pol Kaappavar
kaalangal Maarinaalum
ennodu Iruppavar
...en Arumai


En Arumai Yesuvukku Chords Guitar


En Arumai Yesuvukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Arumai Yesuvukku Chords in G♯ Scale

தமிழ்