🏠  Lyrics  Chords  Bible 

En Aaththumaavae Karththarai in C♯ Scale

என் ஆத்துமாவே
கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி
என் முழு உள்ளமே
பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்தரி
பாவங்களை மன்னித்தீர்
நோய்களை குணமாக்கினீர்
என் பிராணனை அழிவுக்கு விலக்கி மீட்டீர்
சந்தோஷமே சமாதானமே
என் வாழ்வில் நீரே தந்தீர்
–என் ஆத்துமாவே
சீயோனில் வாசம் செய்யும்
உன்னத தேவனே
கூப்பிடும் போது கனிவாய் பதில் அளிப்பீர்
கர்த்தர் செய்த நன்மைகள்
ஏராளம் எராளமே
—என் ஆத்துமாவே

என் ஆத்துமாவே
En Aaththumaavae
கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி
Karththarai Sthoththari
என் முழு உள்ளமே
En Mulu Ullamae
பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்தரி
Parisuththa Naamaththai Sthoththari

பாவங்களை மன்னித்தீர்
Paavangalai Manniththeer
நோய்களை குணமாக்கினீர்
Nnoykalai Kunamaakkineer
என் பிராணனை அழிவுக்கு விலக்கி மீட்டீர்
En Piraananai Alivukku Vilakki Meettir
சந்தோஷமே சமாதானமே
Santhoshamae Samaathaanamae
என் வாழ்வில் நீரே தந்தீர்
En Vaalvil Neerae Thantheer
--என் ஆத்துமாவே
--en Aaththumaavae

சீயோனில் வாசம் செய்யும்
Seeyonil Vaasam Seyyum
உன்னத தேவனே
Unnatha Thaevanae
கூப்பிடும் போது கனிவாய் பதில் அளிப்பீர்
Kooppidum Pothu Kanivaay Pathil Alippeer
கர்த்தர் செய்த நன்மைகள்
Karththar Seytha Nanmaikal
ஏராளம் எராளமே
Aeraalam Eraalamae
---என் ஆத்துமாவே
---en Aaththumaavae


En Aaththumaavae Karththarai Chords Keyboard

en Aaththumaavae
karththarai Sthoththari
en Mulu Ullamae
parisuththa Naamaththai Sthoththari

paavangalai Manniththeer
Nnoykalai Kunamaakkineer
en Piraananai Alivukku Vilakki Meettir
santhoshamae Samaathaanamae
en Vaalvil Neerae thantheer
--en Aaththumaavae

seeyonil Vaasam Seyyum
unnatha Thaevanae
kooppidum Pothu Kanivaay Pathil Alippeer
karththar Seytha Nanmaikal
aeraalam Eraalamae
---en Aaththumaavae


En Aaththumaavae Karththarai Chords Guitar


En Aaththumaavae Karththarai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Aaththumaavae Karththarai Chords in C♯ Scale

தமிழ்