🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Elupputhal En Thaesaththilae in D Scale

எழுப்புதல் என் தேசத்திலே (இந்தியாவில்)
என் கண்கள் காண வேண்டும்
தேவா கதறுகிறேன்
தேசத்தின் மேல் மனமிரங்கும்
சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
சாட்சியாக வாழணுமே
தெரு தெருவாய் என் இயேசுவின் நாமம்
முழங்கணுமே முழங்கணுமே
கோடி மக்கள் சிலுவையைத் தேடி
ஒடி வந்து சுகம் பெறணும்
ஒருமனமாய் சபைகளெல்லாம்
ஒன்று கூடி ஜெபிக்கணுமே
தேசமெல்லாம் மனம் திரும்பி
நேசரையே நேசிக்கணும்
ஆதி சபை அதிசயங்கள்
அன்றாடம் நடக்கணுமே
துதி சேனை எழும்பணுமே
துரத்தணுமே எதிரிகளை
மோசேக்கள் கரம் விரித்து
ஜனங்களுக்காய் கதறணுமே
ஸ்தேவான்கள் எழும்பணுமே
தேவனுக்காய் நிற்கணுமே
அதிசயங்கள் அற்புதங்கள்
அனுதினமும் நடக்கணுமே
உம் வழியை அறியணுமே
உம் மீட்பை உணரணுமே
இருளில் வாழும் மனிதரெல்லாம்
பேரொளியை காணணுமே

எழுப்புதல் என் தேசத்திலே (இந்தியாவில்)
Elupputhal En Thaesaththilae (inthiyaavil)
என் கண்கள் காண வேண்டும்
En Kannkal Kaana Vaenndum

தேவா கதறுகிறேன்
thaevaa Katharukiraen
தேசத்தின் மேல் மனமிரங்கும்
Thaesaththin Mael Manamirangum

சபைகளெல்லாம் தூய்மையாகி
Sapaikalellaam Thooymaiyaaki
சாட்சியாக வாழணுமே
Saatchiyaaka Vaalanumae

தெரு தெருவாய் என் இயேசுவின் நாமம்
Theru Theruvaay En Yesuvin Naamam
முழங்கணுமே முழங்கணுமே
Mulanganumae Mulanganumae

கோடி மக்கள் சிலுவையைத் தேடி
Koti Makkal Siluvaiyaith Thaeti
ஒடி வந்து சுகம் பெறணும்
Oti Vanthu Sukam Peranum

ஒருமனமாய் சபைகளெல்லாம்
Orumanamaay Sapaikalellaam
ஒன்று கூடி ஜெபிக்கணுமே
Ontu Kooti Jepikkanumae

தேசமெல்லாம் மனம் திரும்பி
Thaesamellaam Manam Thirumpi
நேசரையே நேசிக்கணும்
Naesaraiyae Naesikkanum

ஆதி சபை அதிசயங்கள்
Aathi Sapai Athisayangal
அன்றாடம் நடக்கணுமே
Antadam Nadakkanumae

துதி சேனை எழும்பணுமே
Thuthi Senai Elumpanumae
துரத்தணுமே எதிரிகளை
Thuraththanumae Ethirikalai

மோசேக்கள் கரம் விரித்து
Mosekkal Karam Viriththu
ஜனங்களுக்காய் கதறணுமே
Janangalukkaay Katharanumae

ஸ்தேவான்கள் எழும்பணுமே
Sthaevaankal Elumpanumae
தேவனுக்காய் நிற்கணுமே
Thaevanukkaay nirkanumae

அதிசயங்கள் அற்புதங்கள்
Athisayangal Arputhangal
அனுதினமும் நடக்கணுமே
Anuthinamum Nadakkanumae

உம் வழியை அறியணுமே
Um Valiyai Ariyanumae
உம் மீட்பை உணரணுமே
Um Meetpai Unaranumae

இருளில் வாழும் மனிதரெல்லாம்
Irulil Vaalum Manitharellaam
பேரொளியை காணணுமே
Paeroliyai Kaananumae


Elupputhal En Thaesaththilae Chords Keyboard

elupputhal En thaesaththilae (inthiyaavil)
en Kannkal Kaana Vaenndum

thaevaa Katharukiraen
thaesaththin Mael Manamirangum

sapaikalellaam Thooymaiyaaki
saatchiyaaka Vaalanumae

theru Theruvaay En Yesuvin Naamam
mulanganumae Mulanganumae

koti Makkal Siluvaiyaith Thaeti
oti Vanthu Sukam Peranum

orumanamaay Sapaikalellaam
ontu Kooti Jepikkanumae

thaesamellaam Manam Thirumpi
naesaraiyae Naesikkanum

aathi Sapai Athisayangal
antadam Nadakkanumae

thuthi Senai Elumpanumae
thuraththanumae Ethirikalai

mosekkal Karam Viriththu
janangalukkaay Katharanumae

sthaevaankal Elumpanumae
thaevanukkaay nirkanumae

athisayangal Arputhangkal
anuthinamum Nadakkanumae

um Valiyai Ariyanumae
um Meetpai Unaranumae

irulil Vaalum Manitharellaam
paeroliyai Kaananumae


Elupputhal En Thaesaththilae Chords Guitar


Elupputhal En Thaesaththilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Elupputhal En Thaesaththilae Chords in D Scale

Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே Lyrics
தமிழ்