🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ellame Mudinthathu in E♭ Scale

E♭ = D♯

முடிந்ததென்று
இகழ்ந்தனர்
எழும்புவதில்லை
நகைத்தனர் – 2
என்னை
பெரியது
பெருமையெல்லாம்

பெருகணும்
பெருகணும்
பெருகணும்
இயேசுவே – 2

பாத்திரமானேன்
மற்றிருந்தேன்
தவுவதில்லை
ஒதுக்கப்பட்டேன் – 2
உந்தன் கரம்
வனைந்தது
இடங்களிலெல்லாம்
உயர்த்தியதே – 2

பெருகணும்
பெருகணும்
பெருகணும்
இயேசுவே



முடிந்ததென்று
Mutinthathentu
இகழ்ந்தனர்
Ikalnthanar
எழும்புவதில்லை
Elumpuvathillai
நகைத்தனர் – 2
Nakaiththanar – 2
என்னை
Ennai
பெரியது
Periyathu
பெருமையெல்லாம்
Perumaiyellaam

பெருகணும்
Perukanum
பெருகணும்
Perukanum
பெருகணும்
Perukanum
இயேசுவே – 2
Yesuvae – 2

பாத்திரமானேன்
Paaththiramaanaen
மற்றிருந்தேன்
Mattirunthaen
தவுவதில்லை
Uthavuvathillai
ஒதுக்கப்பட்டேன் – 2
Othukkappattaen – 2
உந்தன் கரம்
Unthan Karam
வனைந்தது
Vanainthathu
இடங்களிலெல்லாம்
Idangalilellaam
உயர்த்தியதே – 2
Uyarththiyathae – 2

பெருகணும்
Perukanum
பெருகணும்
Perukanum
பெருகணும்
Perukanum
இயேசுவே
Yesuvae


Ellame Mudinthathu Chords Keyboard

mutinthathentu
ikalnthanar
elumpuvathillai
nakaiththanar – 2
ennai
periyathu
perumaiyellaam

perukanum
perukanum
perukanum
Yesuvae – 2

paaththiramaanaen
mattirunthaen
uthavuvathillai
othukkappattaen – 2
unthan Karam
vanainthathu
idangalilellaam
uyarththiyathae – 2

perukanum
perukanum
perukanum
Yesuvae


Ellame Mudinthathu Chords Guitar


Ellame Mudinthathu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ellame Mudinthathu Chords in E♭ Scale

தமிழ்