🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ellaa Naamathilum Neere Melanavar in F♯ Scale

எல்லா நாமத்திலும் நீரே மேலானவர்
எல்லா முழங்கால்களும் உமக்கு முன் முழங்கிடுமே

எல்லா நாவுகளும் இயேசுவே
கர்த்தர் என்று
அறிக்கை செய்திடுமே
உம்மை ஆராதித்திடுமே

பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
நீர் ஒருவரே பரிசுத்தரே
பாத்திரரே பாத்திரரே
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
உம் நாமம் உயர்த்திடுவோம்
உம்மையே ஆராதிப்போம்

ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
ஆராதிப்போம் உம் நாமத்தை



எல்லா நாமத்திலும் நீரே மேலானவர்
Ellaa Naamaththilum Neerae Maelaanavar
எல்லா முழங்கால்களும் உமக்கு முன் முழங்கிடுமே
Ellaa Mulangaalkalum Umakku Mun Mulangidumae

எல்லா நாவுகளும் இயேசுவே
Ellaa Naavukalum Yesuvae
கர்த்தர் என்று
Karththar Entu
அறிக்கை செய்திடுமே
Arikkai Seythidumae
உம்மை ஆராதித்திடுமே
Ummai Aaraathiththidumae

பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
Parisuththarae Parisuththarae
நீர் ஒருவரே பரிசுத்தரே
Neer Oruvarae Parisuththarae
பாத்திரரே பாத்திரரே
Paaththirarae Paaththirarae
எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Ellaa Makimaikkum Paaththirarae
உம் நாமம் உயர்த்திடுவோம்
Um Naamam Uyarththiduvom
உம்மையே ஆராதிப்போம்
Ummaiyae Aaraathippom

ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
Aaraathippom Aaraathippom
ஆராதிப்போம் உம் நாமத்தை
Aaraathippom Um Naamaththai


Ellaa Naamathilum Neere Melanavar Chords Keyboard

ellaa Naamaththilum neerae Maelaanavar
ellaa Mulangaalkalum umakku Mun Mulangidumae

ellaa Naavukalum Yesuvae
karththar Entru
arikkai Seythidumae
ummai aaraathiththidumae

parisuththarae parisuththarae
neer oruvarae Parisuththarae
paaththirarae paaththirarae
ellaa makimaikkum Paaththirarae
um Naamam Uyarththiduvom
ummaiyae Aaraathippom

aaraathippom aaraathippom
aaraathippom um Naamaththai


Ellaa Naamathilum Neere Melanavar Chords Guitar


Ellaa Naamathilum Neere Melanavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ellaa Naamathilum Neere Melanavar Chords in F♯ Scale

Ellaa naamaththilum Lyrics
தமிழ்