🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Avar Illaamal Naan Entum Illai in A♭ Scale

A♭ = G♯
அவர் இல்லாமல் நான் என்றும் இல்லை
அவர் கிருபையில்லாமல் நான் வாழ்வதில்லை – 2
என் எண்ணங்கள பலிப்பதில்லை
என் திட்டங்கள் ஜெயிப்பதில்லை – 2
என் இயேசு இல்லாமல் நான் வாழ்வதில்லை – 2
– அவர்
காலை விடிவதில்லை பொழு போவதில்லை
மாலை வருவதில்லை என் தாகம் தீர்வதில்லை – 2
– அவர்
தந்தையும் அவரே என்னை தாங்கும்
தெய்வமும் அவரே -2
மாயையான இவ்வுலகில்
என் ஆயனும் நேயனும் அவரே -2
– அவர்
என் இல்லத்தலைவரும் அவரே
என் உள்ளநாயகனும் அவரே
என் சிறப்பு விருந்தினரும் அவரே
என் இதய மாணாளனும் அவரே – 2
– அவர்
வாழ்விலும் தாழ்விலும் அவரே என்னை
நடத்திச் செல்பவரும் அவரே என்னை
ஆள வைப்பவரும் அவரே என்னை
ஆண்டு கொள்பவரும் அவரே – 2
– அவர்

அவர் இல்லாமல் நான் என்றும் இல்லை
Avar Illaamal Naan Entum Illai
அவர் கிருபையில்லாமல் நான் வாழ்வதில்லை – 2
Avar Kirupaiyillaamal Naan Vaalvathillai – 2
என் எண்ணங்கள பலிப்பதில்லை
En Ennnangala Palippathillai
என் திட்டங்கள் ஜெயிப்பதில்லை – 2
En Thittangal Jeyippathillai – 2
என் இயேசு இல்லாமல் நான் வாழ்வதில்லை – 2
En Yesu Illaamal Naan Vaalvathillai – 2
– அவர்
– Avar

காலை விடிவதில்லை பொழு போவதில்லை
Kaalai Vitivathillai Polu Povathillai
மாலை வருவதில்லை என் தாகம் தீர்வதில்லை – 2
Maalai Varuvathillai En Thaakam Theervathillai – 2
– அவர்
– Avar

தந்தையும் அவரே என்னை தாங்கும்
Thanthaiyum Avarae Ennai Thaangum
தெய்வமும் அவரே -2
Theyvamum Avarae -2
மாயையான இவ்வுலகில்
Maayaiyaana Ivvulakil
என் ஆயனும் நேயனும் அவரே -2
En Aayanum Naeyanum Avarae -2
– அவர்
– Avar

என் இல்லத்தலைவரும் அவரே
En Illaththalaivarum Avarae
என் உள்ளநாயகனும் அவரே
En Ullanaayakanum Avarae
என் சிறப்பு விருந்தினரும் அவரே
En Sirappu Virunthinarum Avarae
என் இதய மாணாளனும் அவரே – 2
En Ithaya Maannaalanum Avarae – 2
– அவர்
– Avar

வாழ்விலும் தாழ்விலும் அவரே என்னை
Vaalvilum Thaalvilum Avarae Ennai
நடத்திச் செல்பவரும் அவரே என்னை
Nadaththich Selpavarum Avarae Ennai
ஆள வைப்பவரும் அவரே என்னை
Aala Vaippavarum Avarae Ennai
ஆண்டு கொள்பவரும் அவரே – 2
Aanndu Kolpavarum Avarae – 2
– அவர்
– Avar


Avar Illaamal Naan Entum Illai Chords Keyboard

avar Illaamal Naan entum Illai
avar Kirupaiyillaamal Naan Vaalvathillai – 2
en Ennnangala Palippathillai
en Thittangal Jeyippathillai – 2
en Iyaesu Illaamal Naan Vaalvathillai – 2
– Avar

kaalai Vitivathillai Polu Povathillai
maalai Varuvathillai en Thaakam Theervathillai – 2
– Avar

thanthaiyum Avarae Ennai Thaangum
theyvamum Avarae -2
maayaiyaana Ivvulakil
en Aayanum Naeyanum Avarae -2
– Avar

en Illaththalaivarum Avarae
en Ullanaayakanum Avarae
en Sirappu Virunthinarum Avarae
en Ithaya Maannaalanum Avarae – 2
– Avar

vaalvilum Thaalvilum Avarae Ennai
nadaththich Selpavarum Avarae Ennai
aala Vaippavarum Avarae Ennai
aanndu Kolpavarum Avarae – 2
– Avar


Avar Illaamal Naan Entum Illai Chords Guitar


Avar Illaamal Naan Entum Illai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Avar Illaamal Naan Entum Illai Chords in A♭ Scale

தமிழ்