🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Athiseekkiraththil Neengi Vidum in D♯ Scale

D♯
அதிசீக்கிரத்தில்
A♯
நீங்கி வி
G♯
டும்
G♯
இந்த இலே
A♯
சான உபத்திரவம்
D♯
D♯
சோர்ந்து போ
Fm
காதே
A♯
– நீ
A♯
சோர்ந்து போகாதே
D♯
D♯
உள்ளார்ந்த மனிதன் நாளு
G♯
க்கு நாள்
A♯
புதிதாக்கப்படுகின்ற நேரமி
D♯
து
– சோர்ந்து
D♯
ஈடு இணையில்லா மகிமை
G♯
A♯
இதனால் நமக்கு வந்திடுமே
D♯
– சோர்ந்து
D♯
காண்கின்ற உலகம் தேடவில்
G♯
லை
A♯
காணாதப் பரலோகம் நாடுகிறோம்
D♯
– சோர்ந்து
D♯
கிறிஸ்துவின் பொருட்டு நெரு
G♯
க்கப்பட்டால்
A♯
பாக்கியம் நம்க்கு பாக்கிய
D♯
மே
– சோர்ந்து
D♯
மன்னவன் இயேசு வருகை
G♯
யிலே
A♯
மகிழ்ந்து நாமும் களிகூருவோ
D♯
ம்
– சோர்ந்து
D♯
மகிமையின் தேவ ஆவிதாமே
G♯
A♯
மண்ணான நமக்குள் வாழ்கின்றார்
D♯
– சோர்ந்து
D♯
அதிசீக்கிரத்தில்
A♯
நீங்கி வி
G♯
டும்
Athiseekkiraththil Neengi Vidum
G♯
இந்த இலே
A♯
சான உபத்திரவம்
D♯
Intha Ilaesaana Upaththiravam
D♯
சோர்ந்து போ
Fm
காதே
A♯
– நீ
Sornthu Pokaathae – Nee
A♯
சோர்ந்து போகாதே
D♯
Sornthu Pokaathae
D♯
உள்ளார்ந்த மனிதன் நாளு
G♯
க்கு நாள்
Ullaarntha Manithan Naalukku Naal
A♯
புதிதாக்கப்படுகின்ற நேரமி
D♯
து
Puthithaakkappadukinta Naeramithu
– சோர்ந்து
– Sornthu
D♯
ஈடு இணையில்லா மகிமை
G♯
Eedu Innaiyillaa Makimai
A♯
இதனால் நமக்கு வந்திடுமே
D♯
Ithanaal Namakku Vanthidumae
– சோர்ந்து
– Sornthu
D♯
காண்கின்ற உலகம் தேடவில்
G♯
லை
Kaannkinta Ulakam Thaedavillai
A♯
காணாதப் பரலோகம் நாடுகிறோம்
D♯
Kaannaathap Paralokam Naadukirom
– சோர்ந்து
– Sornthu
D♯
கிறிஸ்துவின் பொருட்டு நெரு
G♯
க்கப்பட்டால்
Kiristhuvin Poruttu Nerukkappattal
A♯
பாக்கியம் நம்க்கு பாக்கிய
D♯
மே
Paakkiyam Namkku Paakkiyamae
– சோர்ந்து
– Sornthu
D♯
மன்னவன் இயேசு வருகை
G♯
யிலே
Mannavan Yesu Varukaiyilae
A♯
மகிழ்ந்து நாமும் களிகூருவோ
D♯
ம்
Makilnthu Naamum Kalikooruvom
– சோர்ந்து
– Sornthu
D♯
மகிமையின் தேவ ஆவிதாமே
G♯
Makimaiyin Thaeva Aavithaamae
A♯
மண்ணான நமக்குள் வாழ்கின்றார்
D♯
Mannnnaana Namakkul Vaalkintar
– சோர்ந்து
– Sornthu

Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords Keyboard

D♯
athiseekkiraththil
A♯
Neengi Vi
G♯
dum
G♯
intha Ilae
A♯
saana Upaththiravam
D♯
D♯
sornthu Po
Fm
kaathae
A♯
– Nee
A♯
sornthu Pokaathae
D♯
D♯
ullaarntha Manithan Naalu
G♯
kku Naal
A♯
puthithaakkappadukinta Naerami
D♯
thu
– Sornthu
D♯
eedu Innaiyillaa Makimai
G♯
A♯
ithanaal Namakku Vanthidumae
D♯
– Sornthu
D♯
kaannkinta Ulakam Thaedavil
G♯
lai
A♯
kaannaathap Paralokam Naadukirom
D♯
– Sornthu
D♯
kiristhuvin Poruttu Neru
G♯
kkappattal
A♯
paakkiyam Namkku Paakkiya
D♯
mae
– Sornthu
D♯
mannavan Yesu Varukai
G♯
yilae
A♯
makilnthu Naamum Kalikooruvo
D♯
m
– Sornthu
D♯
makimaiyin Thaeva Aavithaamae
G♯
A♯
mannnnaana Namakkul Vaalkintar
D♯
– Sornthu

Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords Guitar


Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athiseekkiraththil Neengi Vidum Chords in D♯ Scale

Athi seekirathil neengividuum Lyrics
தமிழ்