🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Athikaalaiyil En Kanavinil in A♯ Scale

அதிகாலையில் என் கனவினில்
இயேசு ராஜன் தோன்றினாரே
தீர்மான்ங்கள் நிறைவேற்றுங்கள்
இது கடைசி தருணம் என்றார்
சீக்கிரமாக வருவேன் என்றார்
பாவம் யாவும் விலக்கச் செய்தார்
சாட்சியாக வாழச் சொன்னார்
வறுமைத் தீயை அழித்தவர்
நேற்று செய்த உந்தன் பாவ பாரங்களை
மீண்டும் நீயும் இன்று சுமப்பாயாம்
சேற்றில் வாழ்ந்த உந்தன் வாழ்க்கை பாதையை
நாளை நீ கடந்து செல்வாயாம்
கசக்கும் தீமையா அன்பின் தெய்வமா
உலக இச்சையா மறுமை இன்பமா
உன்னை அழைக்கும் தேவனைப் பார்
உனக்கும் விடுதலை பரப்பில் நிச்சியம் உண்டு
.
வன்புரைகளும் யுத்த பூமியும்
அன்பு கிருஸ்துவின் அரசாங்கம்
வீழுந்த சீற்றங்கள் இயற்கை மாற்றங்கள்
இரண்டாம் வருகையின் அடையாளம்
வானம் திறக்கவே வருவார் தேவனே
ஆனந்தமாகவே பூமி மாறுமே
கண்ணீர் இல்லை கவலை இல்லை
ஆயிரமாயிரம் ஆண்டுகள் மகிழுவோம்

அதிகாலையில் என் கனவினில்
Athikaalaiyil En Kanavinil
இயேசு ராஜன் தோன்றினாரே
Yesu Raajan Thontinaarae
தீர்மான்ங்கள் நிறைவேற்றுங்கள்
Theermaanngal Niraivaettungal
இது கடைசி தருணம் என்றார்
Ithu Kataisi Tharunam Entar
சீக்கிரமாக வருவேன் என்றார்
Seekkiramaaka Varuvaen Entar
பாவம் யாவும் விலக்கச் செய்தார்
Paavam Yaavum Vilakkach Seythaar
சாட்சியாக வாழச் சொன்னார்
Saatchiyaaka Vaalach Sonnaar
வறுமைத் தீயை அழித்தவர்
Varumaith Theeyai Aliththavar

நேற்று செய்த உந்தன் பாவ பாரங்களை
Naettu Seytha Unthan Paava Paarangalai
மீண்டும் நீயும் இன்று சுமப்பாயாம்
Meenndum Neeyum Intu Sumappaayaam
சேற்றில் வாழ்ந்த உந்தன் வாழ்க்கை பாதையை
Settil Vaalntha Unthan Vaalkkai Paathaiyai
நாளை நீ கடந்து செல்வாயாம்
Naalai Nee Kadanthu Selvaayaam
கசக்கும் தீமையா அன்பின் தெய்வமா
Kasakkum Theemaiyaa Anpin Theyvamaa
உலக இச்சையா மறுமை இன்பமா
Ulaka Ichchaைyaa Marumai Inpamaa
உன்னை அழைக்கும் தேவனைப் பார்
Unnai Alaikkum Thaevanaip Paar
உனக்கும் விடுதலை பரப்பில் நிச்சியம் உண்டு
Unakkum Viduthalai Parappil Nichchiyam Unndu
.
.
வன்புரைகளும் யுத்த பூமியும்
Vanpuraikalum Yuththa Poomiyum
அன்பு கிருஸ்துவின் அரசாங்கம்
Anpu Kirusthuvin Arasaangam
வீழுந்த சீற்றங்கள் இயற்கை மாற்றங்கள்
Veeluntha Seettangal Iyarkai Maattangal
இரண்டாம் வருகையின் அடையாளம்
Iranndaam Varukaiyin Ataiyaalam
வானம் திறக்கவே வருவார் தேவனே
Vaanam Thirakkavae Varuvaar Thaevanae
ஆனந்தமாகவே பூமி மாறுமே
Aananthamaakavae Poomi Maarumae
கண்ணீர் இல்லை கவலை இல்லை
Kannnneer Illai Kavalai Illai
ஆயிரமாயிரம் ஆண்டுகள் மகிழுவோம்
Aayiramaayiram Aanndukal Makiluvom


Athikaalaiyil En Kanavinil Chords Keyboard

athikaalaiyil En Kanavinil
Yesu Raajan Thontinaarae
theermaanngal Niraivaettungal
ithu Kataisi Tharunam Entar
seekkiramaaka Varuvaen entar
paavam Yaavum Vilakkach Seythaar
saatchiyaaka Vaalach sonnaar
varumaith Theeyai Aliththavar

naettu Seytha Unthan paava Paarangalai
meenndum Neeyum Intu sumappaayaam
settil Vaalntha Unthan vaalkkai Paathaiyai
naalai Nee Kadanthu Selvaayaam
kasakkum Theemaiyaa Anpin Theyvamaa
ulaka Ichchaைyaa Marumai Inpamaa
unnai Alaikkum Thaevanaip Paar
unakkum Viduthalai Parappil Nichchiyam Unndu
.
vanpuraikalum Yuththa Poomiyum
anpu Kirusthuvin Arasaangam
veeluntha Seettangal iyarkai Maattangal
iranndaam Varukaiyin Ataiyaalam
vaanam Thirakkavae Varuvaar Thaevanae
aananthamaakavae Poomi Maarumae
kannnneer Illai Kavalai illai
aayiramaayiram Aanndukal Makiluvom


Athikaalaiyil En Kanavinil Chords Guitar


Athikaalaiyil En Kanavinil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athikaalaiyil En Kanavinil Chords in A♯ Scale

தமிழ்