🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Athikaalai Sthoththira Pali in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
அதிகாலை ஸ்
A
தோத்தி
D
ர பலி
Bm
C♯
அப்பா அப்பா உ
E
ங்களு
D
க்கு தான்
F♯m
F♯m
ஆராதனை ஸ்தோ
A
த்தி
D
ரபலி
Bm
C♯
அப்பா அப்பா உ
E
ங்களு
D
க்குத்தான் (2)
F♯m
C♯m
எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை
D
உதவி செய்தீ
A
ர்
F♯m
A
இது வரை உதவி செய்தீர் எபிநே
D
சர் எ
C♯
பிநேசர் .
F♯m
..அதிகாலை
C♯m
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்லாம் வ
D
ல்லவரே
A
F♯m
A
எல்லாம் வல்லவரே எல்ஷ
D
டாய்
C♯
எல்ஷடாய் .
F♯m
..அதிகாலை
C♯m
எல்ரோயி எல்ரோயி என்னை கா
D
ண்பவரே
A
F♯m
A
என்னைக் காண்பவரே எல்ரோயி
D
எல்
C♯
ரோயி …
F♯m
அதிகாலை
F♯m
யோகோவா யீரே
C♯m
D
எல்லாம் பார்
A
த்துக் கொள்
F♯m
வீர் – 2
A
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் யே
D
கோவா
C♯
யீரே …அதி
F♯m
காலை
F♯m
அதிகாலை ஸ்
A
தோத்தி
D
ர பலி
Bm
Athikaalai Sthoththira Pali
C♯
அப்பா அப்பா உ
E
ங்களு
D
க்கு தான்
F♯m
Appaa Appaa Ungalukku Thaan
F♯m
ஆராதனை ஸ்தோ
A
த்தி
D
ரபலி
Bm
Aaraathanai Sthoththirapali
C♯
அப்பா அப்பா உ
E
ங்களு
D
க்குத்தான் (2)
F♯m
Appaa Appaa Ungalukkuththaan (2)
C♯m
எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை
D
உதவி செய்தீ
A
ர்
F♯m
Epinaesar Epinaesar Ithuvarai Uthavi Seytheer
A
இது வரை உதவி செய்தீர் எபிநே
D
சர் எ
C♯
பிநேசர் .
F♯m
..அதிகாலை
Ithu Varai Uthavi Seytheer Epinaesar Epinaesar ...athikaalai
C♯m
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்லாம் வ
D
ல்லவரே
A
F♯m
Elshadaay Elshadaay Ellaam Vallavarae
A
எல்லாம் வல்லவரே எல்ஷ
D
டாய்
C♯
எல்ஷடாய் .
F♯m
..அதிகாலை
Ellaam Vallavarae Elshadaay Elshadaay ...athikaalai
C♯m
எல்ரோயி எல்ரோயி என்னை கா
D
ண்பவரே
A
F♯m
Elroyi Elroyi Ennai Kaannpavarae
A
என்னைக் காண்பவரே எல்ரோயி
D
எல்
C♯
ரோயி ...
F♯m
அதிகாலை
Ennaik Kaannpavarae Elroyi Elroyi ...athikaalai
F♯m
யோகோவா யீரே
C♯m
Yokovaa Yeerae
D
எல்லாம் பார்
A
த்துக் கொள்
F♯m
வீர் – 2
Ellaam Paarththuk Kolveer – 2
A
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் யே
D
கோவா
C♯
யீரே ...அதி
F♯m
காலை
Ellaam Paarththuk Kolveer Yaekovaa Yeerae ...athikaalai

Athikaalai Sthoththira Pali Chords Keyboard

F♯m
athikaalai S
A
thoththi
D
ra Pali
Bm
C♯
appaa Appaa U
E
ngalu
D
kku Thaan
F♯m
F♯m
aaraathanai Stho
A
ththi
D
rapali
Bm
C♯
appaa Appaa U
E
ngalu
D
kkuththaan (2)
F♯m
C♯m
epinaesar Epinaesar Ithuvarai
D
Uthavi Seythee
A
r
F♯m
A
ithu Varai Uthavi Seytheer Epinae
D
sar E
C♯
pinaesar .
F♯m
..athikaalai
C♯m
elshadaay Elshadaay Ellaam Va
D
llavarae
A
F♯m
A
ellaam Vallavarae Elsha
D
daay
C♯
Elshadaay .
F♯m
..athikaalai
C♯m
elroyi Elroyi Ennai Kaa
D
nnpavarae
A
F♯m
A
ennaik Kaannpavarae Elroyi
D
El
C♯
royi ...
F♯m
athikaalai
F♯m
yokovaa Yeerae
C♯m
D
ellaam Paar
A
ththuk Kol
F♯m
veer – 2
A
ellaam Paarththuk Kolveer Yae
D
kovaa
C♯
Yeerae ...athi
F♯m
kaalai

Athikaalai Sthoththira Pali Chords Guitar


Athikaalai Sthoththira Pali Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athikaalai Sthoththira Pali Chords in G♭ Scale

Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி Lyrics
தமிழ்