🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Athikaalai Sthoththira Pali in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
அதிகாலை ஸ்
F♯
தோத்தி
B
ர பலி
G♯m
A♯
அப்பா அப்பா உ
C♯
ங்களு
B
க்கு தான்
D♯m
D♯m
ஆராதனை ஸ்தோ
F♯
த்தி
B
ரபலி
G♯m
A♯
அப்பா அப்பா உ
C♯
ங்களு
B
க்குத்தான் (2)
D♯m
A♯m
எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை
B
உதவி செய்தீ
F♯
ர்
D♯m
F♯
இது வரை உதவி செய்தீர் எபிநே
B
சர் எ
A♯
பிநேசர் .
D♯m
..அதிகாலை
A♯m
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்லாம் வ
B
ல்லவரே
F♯
D♯m
F♯
எல்லாம் வல்லவரே எல்ஷ
B
டாய்
A♯
எல்ஷடாய் .
D♯m
..அதிகாலை
A♯m
எல்ரோயி எல்ரோயி என்னை கா
B
ண்பவரே
F♯
D♯m
F♯
என்னைக் காண்பவரே எல்ரோயி
B
எல்
A♯
ரோயி …
D♯m
அதிகாலை
D♯m
யோகோவா யீரே
A♯m
B
எல்லாம் பார்
F♯
த்துக் கொள்
D♯m
வீர் – 2
F♯
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் யே
B
கோவா
A♯
யீரே …அதி
D♯m
காலை
D♯m
அதிகாலை ஸ்
F♯
தோத்தி
B
ர பலி
G♯m
Athikaalai Sthoththira Pali
A♯
அப்பா அப்பா உ
C♯
ங்களு
B
க்கு தான்
D♯m
Appaa Appaa Ungalukku Thaan
D♯m
ஆராதனை ஸ்தோ
F♯
த்தி
B
ரபலி
G♯m
Aaraathanai Sthoththirapali
A♯
அப்பா அப்பா உ
C♯
ங்களு
B
க்குத்தான் (2)
D♯m
Appaa Appaa Ungalukkuththaan (2)
A♯m
எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை
B
உதவி செய்தீ
F♯
ர்
D♯m
Epinaesar Epinaesar Ithuvarai Uthavi Seytheer
F♯
இது வரை உதவி செய்தீர் எபிநே
B
சர் எ
A♯
பிநேசர் .
D♯m
..அதிகாலை
Ithu Varai Uthavi Seytheer Epinaesar Epinaesar ...athikaalai
A♯m
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்லாம் வ
B
ல்லவரே
F♯
D♯m
Elshadaay Elshadaay Ellaam Vallavarae
F♯
எல்லாம் வல்லவரே எல்ஷ
B
டாய்
A♯
எல்ஷடாய் .
D♯m
..அதிகாலை
Ellaam Vallavarae Elshadaay Elshadaay ...athikaalai
A♯m
எல்ரோயி எல்ரோயி என்னை கா
B
ண்பவரே
F♯
D♯m
Elroyi Elroyi Ennai Kaannpavarae
F♯
என்னைக் காண்பவரே எல்ரோயி
B
எல்
A♯
ரோயி ...
D♯m
அதிகாலை
Ennaik Kaannpavarae Elroyi Elroyi ...athikaalai
D♯m
யோகோவா யீரே
A♯m
Yokovaa Yeerae
B
எல்லாம் பார்
F♯
த்துக் கொள்
D♯m
வீர் – 2
Ellaam Paarththuk Kolveer – 2
F♯
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் யே
B
கோவா
A♯
யீரே ...அதி
D♯m
காலை
Ellaam Paarththuk Kolveer Yaekovaa Yeerae ...athikaalai

Athikaalai Sthoththira Pali Chords Keyboard

D♯m
athikaalai S
F♯
thoththi
B
ra Pali
G♯m
A♯
appaa Appaa U
C♯
ngalu
B
kku Thaan
D♯m
D♯m
aaraathanai Stho
F♯
ththi
B
rapali
G♯m
A♯
appaa Appaa U
C♯
ngalu
B
kkuththaan (2)
D♯m
A♯m
epinaesar Epinaesar Ithuvarai
B
Uthavi Seythee
F♯
r
D♯m
F♯
ithu Varai Uthavi Seytheer Epinae
B
sar E
A♯
pinaesar .
D♯m
..athikaalai
A♯m
elshadaay Elshadaay Ellaam Va
B
llavarae
F♯
D♯m
F♯
ellaam Vallavarae Elsha
B
daay
A♯
Elshadaay .
D♯m
..athikaalai
A♯m
elroyi Elroyi Ennai Kaa
B
nnpavarae
F♯
D♯m
F♯
ennaik Kaannpavarae Elroyi
B
El
A♯
royi ...
D♯m
athikaalai
D♯m
yokovaa Yeerae
A♯m
B
ellaam Paar
F♯
ththuk Kol
D♯m
veer – 2
F♯
ellaam Paarththuk Kolveer Yae
B
kovaa
A♯
Yeerae ...athi
D♯m
kaalai

Athikaalai Sthoththira Pali Chords Guitar


Athikaalai Sthoththira Pali Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athikaalai Sthoththira Pali Chords in E♭ Scale

Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி Lyrics
தமிழ்