🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Athikaalai Sthoththira Pali in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
அதிகாலை ஸ்
E
தோத்தி
A
ர பலி
F♯m
G♯
அப்பா அப்பா உ
B
ங்களு
A
க்கு தான்
C♯m
C♯m
ஆராதனை ஸ்தோ
E
த்தி
A
ரபலி
F♯m
G♯
அப்பா அப்பா உ
B
ங்களு
A
க்குத்தான் (2)
C♯m
G♯m
எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை
A
உதவி செய்தீ
E
ர்
C♯m
E
இது வரை உதவி செய்தீர் எபிநே
A
சர் எ
G♯
பிநேசர் .
C♯m
..அதிகாலை
G♯m
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்லாம் வ
A
ல்லவரே
E
C♯m
E
எல்லாம் வல்லவரே எல்ஷ
A
டாய்
G♯
எல்ஷடாய் .
C♯m
..அதிகாலை
G♯m
எல்ரோயி எல்ரோயி என்னை கா
A
ண்பவரே
E
C♯m
E
என்னைக் காண்பவரே எல்ரோயி
A
எல்
G♯
ரோயி …
C♯m
அதிகாலை
C♯m
யோகோவா யீரே
G♯m
A
எல்லாம் பார்
E
த்துக் கொள்
C♯m
வீர் – 2
E
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் யே
A
கோவா
G♯
யீரே …அதி
C♯m
காலை
C♯m
அதிகாலை ஸ்
E
தோத்தி
A
ர பலி
F♯m
Athikaalai Sthoththira Pali
G♯
அப்பா அப்பா உ
B
ங்களு
A
க்கு தான்
C♯m
Appaa Appaa Ungalukku Thaan
C♯m
ஆராதனை ஸ்தோ
E
த்தி
A
ரபலி
F♯m
Aaraathanai Sthoththirapali
G♯
அப்பா அப்பா உ
B
ங்களு
A
க்குத்தான் (2)
C♯m
Appaa Appaa Ungalukkuththaan (2)
G♯m
எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை
A
உதவி செய்தீ
E
ர்
C♯m
Epinaesar Epinaesar Ithuvarai Uthavi Seytheer
E
இது வரை உதவி செய்தீர் எபிநே
A
சர் எ
G♯
பிநேசர் .
C♯m
..அதிகாலை
Ithu Varai Uthavi Seytheer Epinaesar Epinaesar ...athikaalai
G♯m
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்லாம் வ
A
ல்லவரே
E
C♯m
Elshadaay Elshadaay Ellaam Vallavarae
E
எல்லாம் வல்லவரே எல்ஷ
A
டாய்
G♯
எல்ஷடாய் .
C♯m
..அதிகாலை
Ellaam Vallavarae Elshadaay Elshadaay ...athikaalai
G♯m
எல்ரோயி எல்ரோயி என்னை கா
A
ண்பவரே
E
C♯m
Elroyi Elroyi Ennai Kaannpavarae
E
என்னைக் காண்பவரே எல்ரோயி
A
எல்
G♯
ரோயி ...
C♯m
அதிகாலை
Ennaik Kaannpavarae Elroyi Elroyi ...athikaalai
C♯m
யோகோவா யீரே
G♯m
Yokovaa Yeerae
A
எல்லாம் பார்
E
த்துக் கொள்
C♯m
வீர் – 2
Ellaam Paarththuk Kolveer – 2
E
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் யே
A
கோவா
G♯
யீரே ...அதி
C♯m
காலை
Ellaam Paarththuk Kolveer Yaekovaa Yeerae ...athikaalai

Athikaalai Sthoththira Pali Chords Keyboard

C♯m
athikaalai S
E
thoththi
A
ra Pali
F♯m
G♯
appaa Appaa U
B
ngalu
A
kku Thaan
C♯m
C♯m
aaraathanai Stho
E
ththi
A
rapali
F♯m
G♯
appaa Appaa U
B
ngalu
A
kkuththaan (2)
C♯m
G♯m
epinaesar Epinaesar Ithuvarai
A
Uthavi Seythee
E
r
C♯m
E
ithu Varai Uthavi Seytheer Epinae
A
sar E
G♯
pinaesar .
C♯m
..athikaalai
G♯m
elshadaay Elshadaay Ellaam Va
A
llavarae
E
C♯m
E
ellaam Vallavarae Elsha
A
daay
G♯
Elshadaay .
C♯m
..athikaalai
G♯m
elroyi Elroyi Ennai Kaa
A
nnpavarae
E
C♯m
E
ennaik Kaannpavarae Elroyi
A
El
G♯
royi ...
C♯m
athikaalai
C♯m
yokovaa Yeerae
G♯m
A
ellaam Paar
E
ththuk Kol
C♯m
veer – 2
E
ellaam Paarththuk Kolveer Yae
A
kovaa
G♯
Yeerae ...athi
C♯m
kaalai

Athikaalai Sthoththira Pali Chords Guitar


Athikaalai Sthoththira Pali Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athikaalai Sthoththira Pali Chords in D♭ Scale

Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி Lyrics
தமிழ்