🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Athikaalai Sthoththira Pali in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
அதிகாலை ஸ்
D♭
தோத்தி
G♭
ர பலி
E♭m
F
அப்பா அப்பா உ
A♭
ங்களு
G♭
க்கு தான்
B♭m
B♭m
ஆராதனை ஸ்தோ
D♭
த்தி
G♭
ரபலி
E♭m
F
அப்பா அப்பா உ
A♭
ங்களு
G♭
க்குத்தான் (2)
B♭m
Fm
எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை
G♭
உதவி செய்தீ
D♭
ர்
B♭m
D♭
இது வரை உதவி செய்தீர் எபிநே
G♭
சர் எ
F
பிநேசர் .
B♭m
..அதிகாலை
Fm
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்லாம் வ
G♭
ல்லவரே
D♭
B♭m
D♭
எல்லாம் வல்லவரே எல்ஷ
G♭
டாய்
F
எல்ஷடாய் .
B♭m
..அதிகாலை
Fm
எல்ரோயி எல்ரோயி என்னை கா
G♭
ண்பவரே
D♭
B♭m
D♭
என்னைக் காண்பவரே எல்ரோயி
G♭
எல்
F
ரோயி …
B♭m
அதிகாலை
B♭m
யோகோவா யீரே
Fm
G♭
எல்லாம் பார்
D♭
த்துக் கொள்
B♭m
வீர் – 2
D♭
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் யே
G♭
கோவா
F
யீரே …அதி
B♭m
காலை
B♭m
அதிகாலை ஸ்
D♭
தோத்தி
G♭
ர பலி
E♭m
Athikaalai Sthoththira Pali
F
அப்பா அப்பா உ
A♭
ங்களு
G♭
க்கு தான்
B♭m
Appaa Appaa Ungalukku Thaan
B♭m
ஆராதனை ஸ்தோ
D♭
த்தி
G♭
ரபலி
E♭m
Aaraathanai Sthoththirapali
F
அப்பா அப்பா உ
A♭
ங்களு
G♭
க்குத்தான் (2)
B♭m
Appaa Appaa Ungalukkuththaan (2)
Fm
எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை
G♭
உதவி செய்தீ
D♭
ர்
B♭m
Epinaesar Epinaesar Ithuvarai Uthavi Seytheer
D♭
இது வரை உதவி செய்தீர் எபிநே
G♭
சர் எ
F
பிநேசர் .
B♭m
..அதிகாலை
Ithu Varai Uthavi Seytheer Epinaesar Epinaesar ...athikaalai
Fm
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்லாம் வ
G♭
ல்லவரே
D♭
B♭m
Elshadaay Elshadaay Ellaam Vallavarae
D♭
எல்லாம் வல்லவரே எல்ஷ
G♭
டாய்
F
எல்ஷடாய் .
B♭m
..அதிகாலை
Ellaam Vallavarae Elshadaay Elshadaay ...athikaalai
Fm
எல்ரோயி எல்ரோயி என்னை கா
G♭
ண்பவரே
D♭
B♭m
Elroyi Elroyi Ennai Kaannpavarae
D♭
என்னைக் காண்பவரே எல்ரோயி
G♭
எல்
F
ரோயி ...
B♭m
அதிகாலை
Ennaik Kaannpavarae Elroyi Elroyi ...athikaalai
B♭m
யோகோவா யீரே
Fm
Yokovaa Yeerae
G♭
எல்லாம் பார்
D♭
த்துக் கொள்
B♭m
வீர் – 2
Ellaam Paarththuk Kolveer – 2
D♭
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் யே
G♭
கோவா
F
யீரே ...அதி
B♭m
காலை
Ellaam Paarththuk Kolveer Yaekovaa Yeerae ...athikaalai

Athikaalai Sthoththira Pali Chords Keyboard

B♭m
athikaalai S
D♭
thoththi
G♭
ra Pali
E♭m
F
appaa Appaa U
A♭
ngalu
G♭
kku Thaan
B♭m
B♭m
aaraathanai Stho
D♭
ththi
G♭
rapali
E♭m
F
appaa Appaa U
A♭
ngalu
G♭
kkuththaan (2)
B♭m
Fm
epinaesar Epinaesar Ithuvarai
G♭
Uthavi Seythee
D♭
r
B♭m
D♭
ithu Varai Uthavi Seytheer Epinae
G♭
sar E
F
pinaesar .
B♭m
..athikaalai
Fm
elshadaay Elshadaay Ellaam Va
G♭
llavarae
D♭
B♭m
D♭
ellaam Vallavarae Elsha
G♭
daay
F
Elshadaay .
B♭m
..athikaalai
Fm
elroyi Elroyi Ennai Kaa
G♭
nnpavarae
D♭
B♭m
D♭
ennaik Kaannpavarae Elroyi
G♭
El
F
royi ...
B♭m
athikaalai
B♭m
yokovaa Yeerae
Fm
G♭
ellaam Paar
D♭
ththuk Kol
B♭m
veer – 2
D♭
ellaam Paarththuk Kolveer Yae
G♭
kovaa
F
Yeerae ...athi
B♭m
kaalai

Athikaalai Sthoththira Pali Chords Guitar


Athikaalai Sthoththira Pali Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athikaalai Sthoththira Pali Chords in B♭ Scale

Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி Lyrics
தமிழ்