D
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Arulaalar Thalaimuraiyin Varalaaru in D♯ Scale

அருளாளர் தலைமுறையின் வரலாறு
இதை ஆண்டவரே அமைத்தது தான் பெரும் பேறு
அருள் மரபின் முதல் மனிதர் ஆபிரஹாம் அவர்
பெற்ற மகன் பெயரே இசாக்காம்
இசாக்கும் பெற்ற பிள்ளை யாகோபாம்
அவர் ஈன்ற மகன் பெயர்தானே யூதாவாம்
யூதாவின் மகன் தானே பாரோசாம் அந்த
பாரோசின் குலக்கொடியே எஸ்ரோமாம்
எஸ்ரோமின் பிள்ளை பெயர் ஆராமாம்
பின் ஆராமமின் மகன் பெயராம் அமினாதாபாம்
– அருளாளர்
அமினிதாப் மகன் அல்லோ நகசோனான்
அந்த நகசோனின் ஒரு மகன் தான் சல்மோனாம்
சல்மோனின் சந்ததியே போவாசாம்
அந்த போவாசின் மகன் ஆனான் ஓபேத்தாம்
ஓபேத்தின் குலவிளக்கு ஈசாகாம்
அந்த ஈசாக்கு பிறந்தவரே தாவீதாம்
தாவீது தந்த மகன் சலமோனாம்
பின் சல்மோன் சந்ததி தான் ரகபோயாம்
– அருளாளர்
ரகபோயாமின் பிள்ளை பெயர் தான் அபியாவாம்
அந்த அபியாவின் மகன் பெயர் தான் ஆசாவாம்
ஆசாவின் அருமை மகன் யோசவாத்தாம்
அந்த யோசவாத்தை அடுத்து வந்தான் நோராமான்
நோராமான் செல்வன் தான் நுசியாவாம்
நுசியாவான் பெற்ற பிள்ளை யோதாவான்
யோதான் பெயர சொல்ல வந்தான் ஆகாசாம்
அந்த ஆகாசனின் மைந்தன் தான் எசிக்கியாவாம்
– அருளாளர்
எசிக்கியா இன்றவன் தான் மானிசியேவாம்
மானிசி மரபில் வந்தான் ஆமோனாம்
ஆமோனின் அடுத்து வந்தான் யோசியாவாம்
அந்த யோசியாவின் குலச் சுடரே யெகுனியாவாம்
யெகுனியா இன்ற பிள்ளை சலாதியேல்
அந்த சலாதியேல் குலமணி தான் துரபாபே
துரபாபே பெயர் சொல்வான் அபிலூதே
அபிலூத்தை அடுத்து வந்தான் எலியாகீ
– அருளாளர்
எலியாக்கின் பிள்ளை தான் நாசோராம்
பின் நாசோரின் மடி தவம் தான் சாதோக்காம்
சாதோக்கின் பிள்ளையும் தான் ஆகீமாம்
அந்த ஆகீமின் வாரிசு தான் எலியோத்தாம்
எலியுத்தின் மகன் தானே எனையாசாராம்
எனையாசார் வழி வந்தவன் தான் மாத்தானாம்
மாத்தினின் மகன் என்பான் யாகோபாம்
அந்த யாகோபின் பெயர் சொல்வான் யோசேபாம்
நாற்பது பேர் மரபின் இது தெரிகின்றது
தெய்வ நாயகனின் வரமால் இது நிறைகின்றது
பரிசுத்த ஆவி இங்கே மனுவானது
இயேசு கிறிஸ்து என மரியாளின் மகனானது(3)

அருளாளர் தலைமுறையின் வரலாறு
Arulaalar Thalaimuraiyin Varalaaru
இதை ஆண்டவரே அமைத்தது தான் பெரும் பேறு
Ithai Aanndavarae Amaiththathu Thaan Perum Paeru
அருள் மரபின் முதல் மனிதர் ஆபிரஹாம் அவர்
Arul Marapin Muthal Manithar Aapirahaam Avar
பெற்ற மகன் பெயரே இசாக்காம்
Petta Makan Peyarae Isaakkaam
இசாக்கும் பெற்ற பிள்ளை யாகோபாம்
Isaakkum Petta Pillai Yaakopaam
அவர் ஈன்ற மகன் பெயர்தானே யூதாவாம்
Avar Eenta Makan Peyarthaanae Yoothaavaam
யூதாவின் மகன் தானே பாரோசாம் அந்த
Yoothaavin Makan Thaanae Paarosaam Antha
பாரோசின் குலக்கொடியே எஸ்ரோமாம்
Paarosin Kulakkotiyae Esromaam
எஸ்ரோமின் பிள்ளை பெயர் ஆராமாம்
Esromin Pillai Peyar Aaraamaam
பின் ஆராமமின் மகன் பெயராம் அமினாதாபாம்
Pin Aaraamamin Makan Peyaraam Aminaathaapaam
– அருளாளர்
– Arulaalar

அமினிதாப் மகன் அல்லோ நகசோனான்
Aminithaap Makan Allo Nakasonaan
அந்த நகசோனின் ஒரு மகன் தான் சல்மோனாம்
Antha Nakasonin Oru Makan Thaan Salmonaam
சல்மோனின் சந்ததியே போவாசாம்
Salmonin Santhathiyae Povaasaam
அந்த போவாசின் மகன் ஆனான் ஓபேத்தாம்
Antha Povaasin Makan Aanaan Opaeththaam
ஓபேத்தின் குலவிளக்கு ஈசாகாம்
Opaeththin Kulavilakku Eesaakaam
அந்த ஈசாக்கு பிறந்தவரே தாவீதாம்
Antha Eesaakku Piranthavarae Thaaveethaam
தாவீது தந்த மகன் சலமோனாம்
Thaaveethu Thantha Makan Salamonaam
பின் சல்மோன் சந்ததி தான் ரகபோயாம்
Pin Salmon Santhathi Thaan Rakapoyaam
– அருளாளர்
– Arulaalar

ரகபோயாமின் பிள்ளை பெயர் தான் அபியாவாம்
Rakapoyaamin Pillai Peyar Thaan Apiyaavaam
அந்த அபியாவின் மகன் பெயர் தான் ஆசாவாம்
Antha Apiyaavin Makan Peyar Thaan Aasaavaam
ஆசாவின் அருமை மகன் யோசவாத்தாம்
Aasaavin Arumai Makan Yosavaaththaam
அந்த யோசவாத்தை அடுத்து வந்தான் நோராமான்
Antha Yosavaaththai Aduththu Vanthaan Nnoraamaan
நோராமான் செல்வன் தான் நுசியாவாம்
Nnoraamaan Selvan Thaan Nusiyaavaam
நுசியாவான் பெற்ற பிள்ளை யோதாவான்
Nusiyaavaan Petta Pillai Yothaavaan
யோதான் பெயர சொல்ல வந்தான் ஆகாசாம்
Yothaan Peyara Solla Vanthaan Aakaasaam
அந்த ஆகாசனின் மைந்தன் தான் எசிக்கியாவாம்
Antha Aakaasanin Mainthan Thaan Esikkiyaavaam
– அருளாளர்
– Arulaalar

எசிக்கியா இன்றவன் தான் மானிசியேவாம்
Esikkiyaa Intavan Thaan Maanisiyaevaam
மானிசி மரபில் வந்தான் ஆமோனாம்
Maanisi Marapil Vanthaan Aamonaam
ஆமோனின் அடுத்து வந்தான் யோசியாவாம்
Aamonin Aduththu Vanthaan Yosiyaavaam
அந்த யோசியாவின் குலச் சுடரே யெகுனியாவாம்
Antha Yosiyaavin Kulach Sudarae Yekuniyaavaam
யெகுனியா இன்ற பிள்ளை சலாதியேல்
Yekuniyaa Inta Pillai Salaathiyael
அந்த சலாதியேல் குலமணி தான் துரபாபே
Antha Salaathiyael Kulamanni Thaan Thurapaapae
துரபாபே பெயர் சொல்வான் அபிலூதே
Thurapaapae Peyar Solvaan Apiloothae
அபிலூத்தை அடுத்து வந்தான் எலியாகீ
Apilooththai Aduththu Vanthaan Eliyaagee
– அருளாளர்
– Arulaalar

எலியாக்கின் பிள்ளை தான் நாசோராம்
Eliyaakkin Pillai Thaan Naasoraam
பின் நாசோரின் மடி தவம் தான் சாதோக்காம்
Pin Naasorin Mati Thavam Thaan Saathokkaam
சாதோக்கின் பிள்ளையும் தான் ஆகீமாம்
Saathokkin Pillaiyum Thaan Aageemaam
அந்த ஆகீமின் வாரிசு தான் எலியோத்தாம்
Antha Aageemin Vaarisu Thaan Eliyoththaam
எலியுத்தின் மகன் தானே எனையாசாராம்
Eliyuththin Makan Thaanae Enaiyaasaaraam
எனையாசார் வழி வந்தவன் தான் மாத்தானாம்
Enaiyaasaar Vali Vanthavan Thaan Maaththaanaam
மாத்தினின் மகன் என்பான் யாகோபாம்
Maaththinin Makan Enpaan Yaakopaam
அந்த யாகோபின் பெயர் சொல்வான் யோசேபாம்
Antha Yaakopin Peyar Solvaan Yosepaam
நாற்பது பேர் மரபின் இது தெரிகின்றது
Naarpathu Paer Marapin Ithu Therikintathu
தெய்வ நாயகனின் வரமால் இது நிறைகின்றது
Theyva Naayakanin Varamaal Ithu Niraikintathu
பரிசுத்த ஆவி இங்கே மனுவானது
Parisuththa Aavi Ingae Manuvaanathu
இயேசு கிறிஸ்து என மரியாளின் மகனானது(3)
Yesu Kiristhu Ena Mariyaalin Makanaanathu(3)


Arulaalar Thalaimuraiyin Varalaaru Chords Keyboard

arulaalar Thalaimuraiyin Varalaaru
ithai Aanndavarae Amaiththathu Thaan Perum Paeru
arul Marapin Muthal Manithar Aapirahaam Avar
petta Makan Peyarae Isaakkaam
isaakkum Petta Pillai Yaakopaam
avar Eenta Makan Peyarthaanae Yoothaavaam
yoothaavin Makan Thaanae Paarosaam Antha
paarosin Kulakkotiyae Esromaam
esromin Pillai Peyar Aaraamaam
pin Aaraamamin Makan Peyaraam Aminaathaapaam
– Arulaalar

aminithaap Makan Allo Nakasonaan
antha Nakasonin Oru Makan Thaan Salmonaam
salmonin Santhathiyae Povaasaam
antha Povaasin Makan Aanaan Opaeththaam
opaeththin Kulavilakku Eesaakaam
antha Eesaakku Piranthavarae Thaaveethaam
thaaveethu Thantha Makan Salamonaam
pin Salmon Santhathi Thaan Rakapoyaam
– Arulaalar

rakapoyaamin Pillai Peyar Thaan Apiyaavaam
antha Apiyaavin Makan Peyar Thaan Aasaavaam
aasaavin Arumai Makan Yosavaaththaam
antha Yosavaaththai Aduththu Vanthaan Nnoraamaan
Nnoraamaan Selvan Thaan Nusiyaavaam
nusiyaavaan Petta Pillai Yothaavaan
yothaan Peyara Solla Vanthaan Aakaasaam
antha Aakaasanin Mainthan Thaan Esikkiyaavaam
– Arulaalar

esikkiyaa Intavan Thaan Maanisiyaevaam
maanisi Marapil Vanthaan Aamonaam
aamonin Aduththu Vanthaan Yosiyaavaam
antha Yosiyaavin Kulach Sudarae Yekuniyaavaam
yekuniyaa Inta Pillai Salaathiyael
antha Salaathiyael Kulamanni Thaan Thurapaapae
thurapaapae Peyar Solvaan Apiloothae
apilooththai Aduththu Vanthaan Eliyaagee
– Arulaalar

eliyaakkin Pillai Thaan Naasoraam
pin Naasorin Mati Thavam Thaan Saathokkaam
saathokkin Pillaiyum Thaan Aageemaam
antha Aageemin Vaarisu Thaan Eliyoththaam
eliyuththin Makan Thaanae Enaiyaasaaraam
enaiyaasaar Vali Vanthavan Thaan Maaththaanaam
maaththinin Makan Enpaan Yaakopaam
antha Yaakopin Peyar Solvaan Yosepaam
naarpathu Paer Marapin Ithu Therikintathu
theyva Naayakanin Varamaal Ithu Niraikintathu
parisuththa Aavi Ingae Manuvaanathu
Yesu Kiristhu Ena Mariyaalin Makanaanathu(3)


Arulaalar Thalaimuraiyin Varalaaru Chords Guitar


Arulaalar Thalaimuraiyin Varalaaru Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Arulaalar Thalaimuraiyin Varalaaru Chords in D♯ Scale

தமிழ்