🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Arpanniththaen Ennai Muttilumaay in A Scale

D
அர்பணித்தேன் என்னை முற்றி
G
லுமாய்
Em
A
அற்புத நாதா உ
D
ம் கரத்தில்
D
அனைத்தும் உமக்கே சொந்த
A
ம் என்று
Em
அன்பரே என்னையே தத்தம்
A
செய்தேன்
D
D
அனைத்தும் கிறிஸ்துவு
G♭m
க்கே
Em
எந்தன் அனைத்தும் அர்ப்
A
பணமே
D
Bm
என் முழுத் தன்மைகள் ஆவல்களு
Em
ம்
A7
அனைத்தும் கிறிஸ்துவுக்கே
D
D
என் எண்ணம் போல நான் அலைந்தே
G
னே
Em
என்னைத் தடுத்
A7
திட்ட தாருமில்லை
D
Bm
உம் சிலுவை அன்பைச் சந்தித்
Em
தேனே
G
நொறுங்கி வீ
A7
ழ்ந்தேனே உம் பாதத்தில்
D
—அர்பணித்தேன்
D
ஐம்புலங்கள் யாவும் அடங்கிட
G
Em
ஐம்பெருங்காய
A7
ங்கள் ஏற்ற நாதா
D
Bm
வான் புவி கிரகங்கள் ஆள்
Em
பவரே
G
என்னையும் ஆண்
A7
டிட நீரே வல்லோன்
D
—அர்பணித்தேன்
D
என் வாழ்வில் இழந்த ந்ன்மைக்கீடாய்
G
Em
எஞ்சிய நாட்
A7
களில் உழைப்பேனே
D
Bm
நீர் தந்த ஈவு வ
Em
ரங்கள் யாவும்
G
உம் பணி சிற
A7
ந்திட முற்றும் தந்தே
D
ன்.
–அர்பணித்தேன்
D
அர்பணித்தேன் என்னை முற்றி
G
லுமாய்
Em
Arpanniththaen Ennai Muttilumaay
A
அற்புத நாதா உ
D
ம் கரத்தில்
Arputha Naathaa Um Karaththil
D
அனைத்தும் உமக்கே சொந்த
A
ம் என்று
Anaiththum Umakkae Sontham Entu
Em
அன்பரே என்னையே தத்தம்
A
செய்தேன்
D
Anparae Ennaiyae Thaththam Seythaen
D
அனைத்தும் கிறிஸ்துவு
G♭m
க்கே
Anaiththum Kiristhuvukkae
Em
எந்தன் அனைத்தும் அர்ப்
A
பணமே
D
Enthan Anaiththum Arppanamae
Bm
என் முழுத் தன்மைகள் ஆவல்களு
Em
ம்
En Muluth Thanmaikal Aavalkalum
A7
அனைத்தும் கிறிஸ்துவுக்கே
D
anaiththum Kiristhuvukkae
D
என் எண்ணம் போல நான் அலைந்தே
G
னே
En Ennnam Pola Naan Alainthaenae
Em
என்னைத் தடுத்
A7
திட்ட தாருமில்லை
D
Ennaith Thaduththitta Thaarumillai
Bm
உம் சிலுவை அன்பைச் சந்தித்
Em
தேனே
Um Siluvai Anpaich Santhiththaenae
G
நொறுங்கி வீ
A7
ழ்ந்தேனே உம் பாதத்தில்
D
Norungi Veelnthaenae Um Paathaththil
---அர்பணித்தேன்
---arpanniththaen
D
ஐம்புலங்கள் யாவும் அடங்கிட
G
Aimpulangal Yaavum Adangida
Em
ஐம்பெருங்காய
A7
ங்கள் ஏற்ற நாதா
D
Aimperungaayangal Aetta Naathaa
Bm
வான் புவி கிரகங்கள் ஆள்
Em
பவரே
Vaan Puvi Kirakangal Aalpavarae
G
என்னையும் ஆண்
A7
டிட நீரே வல்லோன்
D
Ennaiyum Aanntida Neerae Vallon
---அர்பணித்தேன்
---arpanniththaen
D
என் வாழ்வில் இழந்த ந்ன்மைக்கீடாய்
G
En Vaalvil Ilantha Nnmaikgeedaay
Em
எஞ்சிய நாட்
A7
களில் உழைப்பேனே
D
Enjiya Naatkalil Ulaippaenae
Bm
நீர் தந்த ஈவு வ
Em
ரங்கள் யாவும்
Neer Thantha Eevu Varangal Yaavum
G
உம் பணி சிற
A7
ந்திட முற்றும் தந்தே
D
ன்.
Um Panni Siranthida Muttum Thanthaen.
--அர்பணித்தேன்
--arpanniththaen

Arpanniththaen Ennai Muttilumaay Chords Keyboard

D
arpanniththaen Ennai Mutti
G
lumaay
Em
A
arputha Naathaa U
D
m Karaththil
D
anaiththum Umakkae Sontha
A
m Entu
Em
anparae Ennaiyae Thaththam
A
seythaen
D
D
anaiththum Kiristhuvu
G♭m
kkae
Em
enthan Anaiththum Arp
A
panamae
D
Bm
en Muluth Thanmaikal Aavalkalu
Em
m
A7
anaiththum Kiristhuvukkae
D
D
en Ennnam Pola Naan Alainthae
G
nae
Em
ennaith Thaduth
A7
thitta Thaarumillai
D
Bm
um Siluvai Anpaich Santhith
Em
thaenae
G
norungi Vee
A7
lnthaenae Um Paathaththil
D
---arpanniththaen
D
aimpulangal Yaavum Adangida
G
Em
aimperungaaya
A7
ngal Aetta Naathaa
D
Bm
vaan Puvi Kirakangal Aal
Em
pavarae
G
ennaiyum Aann
A7
tida Neerae Vallon
D
---arpanniththaen
D
en Vaalvil Ilantha Nnmaikgeedaay
G
Em
enjiya Naat
A7
kalil Ulaippaenae
D
Bm
neer Thantha Eevu Va
Em
rangal Yaavum
G
um Panni Sira
A7
nthida Muttum Thanthae
D
n.
--arpanniththaen

Arpanniththaen Ennai Muttilumaay Chords Guitar


Arpanniththaen Ennai Muttilumaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Arpanniththaen Ennai Muttilumaay Chords in A Scale

Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் Lyrics
தமிழ்